Novaland Group

Tonghop_Logo

 

Novaland Group được thành lập ngày 18/9/1992 (tiền thân là công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn, từ “Nova” bắt nguồn từ tiếng La Tinh “Novator” – có nghĩa là người cải tiến), là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trên hành trình 24 năm qua, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành Nhà đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Novaland hiện sở hữu hơn 35 dự án bất động sản, trong đó có 7 dự án khu phức hợp cao cấp đã hoàn thành và đi vào vận hành, với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng. Trụ sở chính đặt tại Tòa nhà Novaland Group – 65 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM.

Trên hành trình 25 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Novaland hiện có hệ thống mạng lưới sàn giao dịch bất động sản lớn nhất TPHCM tại 14 vị trí trọng điểm trong thành phố và 01 văn phòng liên hệ tại Hà Nội tạo điều kiện thuận tiện phục vụ khách hàng đến giao dịch.

Hiện tại, đội ngũ hơn 2.500 nhân viên Novaland hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quản lý, phát triển dự án đạt chất lượng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Với mục tiêu phát triển bền vững, tại Novaland, chúng tôi cùng tiến tới xây dựng môi trường làm việc tốt nhất với quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế, xây dựng chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển, nhằm đảm bảo chất lượng công việc và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người lao động.

Công nghệ xanh

Với vai trò là nhà phát triển dự án, việc giảm thiểu tác động với môi trường luôn được Novaland chú trọng  quan tâm trong tất cả các hoạt động kinh doanh của  Tập đoàn từ  đầu tư, phát triển bất động sản, quản lý tài sản cũng như quản lý văn phòng . Giám sát tác động môi trường thông qua việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên môi trường như năng lượng, nước, giảm tiếng ồn… góp phần vào hiệu quả hoạt động lâu dài và phát triển bền vững của Tập đoàn.Các hoạt động cái tiến đổi mới tạo ra các giá trị tích cực có tác động  giảm ô nhiễm môi trường , nhất là trong các giai đoạn của dự án luôn được đề cao và áp dụng và là yếu tố không thể thiếu trong  với hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Chứng nhận, đánh giá:

- Chứng chỉ Xanh EDGE: trao tặng cho các công trình được cấp chứng chỉ của tổ chức IFC – World Bank Group

- Dự án Orchard Garden là dự án đầu tiên của Novaland và lá trong rất ít dự án BDS tại Việt Nam (6 dự án) được công nhận Chứng chỉ Xanh EDGE năm 2016.

Thành quả đạt được của dự án sẽ là cơ sở để Novaland tiếp tục triển khai cho các dự án tương tự trong tương lai, hướng đến một Tập đoàn bất động sản phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường, sử dụng nguồn tài nguyên một cách hiệu quả.

Trách nhiệm xã hội

Tập đoàn Novaland luôn xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam.Trong nhiều năm qua, Novaland đã đã nỗ lực khởi xướng, tài trợ và tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích: các chương trình mổ mắt, mổ tim cho người nghèo, các hoạt động giúp trẻ mồ côi, dưỡng lão, hỗ trợ người già neo đơn,hỗ trợ người nghèo miền Tây Nam bộ, xây nhà tình nghĩa, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi qua chương trình Học bổng Cô giáo Nhế.

Trách nhiệm xã hội của Novaland còn được thể hiện qua hành động thực tế bằng việc quan tâm đến nhân viên của Tập đoàn, tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên của mình có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc. Nhân viên của Novaland Group có cuộc sống ổn định tức là đã góp phần xây dựng xã hội. Đây là trách nhiệm xã hội mà Tập đoàn luôn ưu tiên thực hiện.

Victoria Village-Novaland

 

Share Button