Home / Tin từ Ban tổ chức / Thân gửi các bạn tham dự cuộc thi “Đánh thức không gian”

Thời gian vừa qua chúng tôi tiếp tục nhận được nhiều ý kiến góp ý của bạn đọc về cuộc thi. Để bạn đọc nắm được thông tin, chúng tôi xin thông báo cụ thể như sau:

- Thời hạn nộp bài dự thi đã chính thức hết hạn từ ngày 22/2/2009.

- Những trường hợp bài còn sót sẽ được chúng tôi tiếp tục đăng tải cho đến khi hết bài.

- Rất nhiều bài dự thi bị lỗi ảnh, file word, dùng định dạng lạ hoặc gửi kèm trên các website nước ngoài khiến việc lấy bài viết gặp trục trặc. Chúng tôi đã có thông báo lại. Những trường hợp gửi chậm hoặc vẫn gặp lỗi chúng tôi không thể tiếp tục đăng tải vì điều này làm chậm quá trình tổng kết cuộc thi.

- Có một số trường hợp ảnh của bài viết khi đăng tải trên website bị nhòe hoặc xấu, có thể do ảnh bạn gửi kèm trên bản word quá nhỏ nên khi đăng lên bị vỡ ảnh. Đối với những trường hợp khác có thể do chúng tôi xử lý chưa chính xác. Nhưng chúng tôi đảm bảo ý tưởng của các bạn vẫn được tôn trọng và xem xét một cách đầy đủ.

- Một số bạn thắc mắc về vấn đề chậm trễ trong việc đưa bài lên, chúng tôi xin được giải thích rõ như sau: Rất nhiều bài dự thi đã được gửi đến chương trình vào đúng này cuối cùng (trong 2 ngày cuối cùng có đến 300 mail gửi về). Thậm chí sang ngày hôm sau (23/2) khi đã hết hạn, chúng tôi vẫn nhận được bài thi, trong đó rất nhiều bài được gửi từ trước ngày 22/2. Đây có thể do lỗi của hệ thống Gmail. Lỗi này cũng đã được Gmail xác nhận và có thông tin rộng rãi trên báo chí thời gian vừa qua. Chính vì vậy chúng tôi phải tiếp tục đăng tải các bài gửi về. Ngoài ra, có rất nhiều bài viết tay gửi về và chúng tôi phải đánh máy lại. Việc này rất mất thời gian nên có thể khiến tốc độ đăng bài chậm lại.

- Ban tổ chức xin nhấn mạnh lại một lần nữa: Các ý tưởng có khả năng áp dụng vào thực tế, hấp dẫn, có khả năng đánh thức cộng đồng sẽ được xem xét chấm giải. Những trường hợp tác phẩm không hợp lý nhưng có bình chọn cao “bất thường” sẽ được xem xét đánh giá và trừ điểm hoặc loại bỏ. Chúng tôi coi cuộc thi này là nơi để các bạn thể hiện khả năng đánh thức cộng đồng chứ không coi đây là nơi để tìm kiếm giải thưởng.

- Trong vài ngày tới, Ban giám khảo sẽ họp và đánh giá sơ bộ vòng loại, sau đó chọn ra các tác phẩm tốt từ đó chấm vòng chung kết.

- Những thông tin này sẽ được thông báo trên website để các bạn được biết.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các bạn đối với cuộc thi. Chúng tôi xin nhận ý kiến đóng góp của các bạn về các lỗi có thể gặp phải trong quá trình diễn ra.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn và chúc các bạn thành công.

Viết phản hồi