$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Ngày 8 Tháng 3 !!!
Ashui.com/Forum ashui
07/12/2019, 04:50  
27258 bài viết trong 10812 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Sự kiện đã liên kết
  • Ngày 8 Tháng 3 !!!: 08/03/2008
Trang: 1 [2] 3 4   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Ngày 8 Tháng 3 !!!  (Đọc 20204 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
admin
Bạn là khách
« Trả lời #30 vào: 08/03/2008, 08:25 »

Hôm nay 8/3

Cánh đàn ông nhà Kiến xin gửi đến các Kiến nữ và mọi chị em phụ nữ lời chúc may mắn, sức khỏe và hạnh phúc!  Cheesy


* 8_3_today.jpg (22.08 KB, 301x300 - xem 984 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
NDN
Ashui-U
*


Thai Nguyen
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nữ
Bài: 59

baao_nhhi
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #29 vào: 07/03/2008, 11:44 »

ko thấy chị em kiến nhà ḿnh vào mấy nh́ Cheesy
có chứ! chị em kiến vẫn thầm cảm ơn anh em kiến đă và ngày một quan tâm! ko biết nói ǵ đây! Chỉ biết rằng chị em kiến sẽ cố gắng: xinh tươi hơn, nhí nhảnh hơn và năng động hơn để "sánh vai" cùng anh em kiến nhé!!
Địa chỉ IP đã được lưu lại

'Chan thanh va gian di la cach cu xu khon kheo nhat'
admin
Bạn là khách
« Trả lời #28 vào: 07/03/2008, 08:46 »

"Chỉ c̣n 1 ngày"


ĐÀN ÔNG CẦN NHỮNG G̀ Ở PHỤ NỮ?

Vượt lên tất cả, điều mà người đàn ông thực sự cần hơn cả vẫn là t́nh yêu. Điều này trở thành nguồn năng lượng vô biên để người đàn ông trở nên mạnh mẽ, yêu đời.

1. Sức hấp dẫn: Sức hấp dẫn là yếu tố thu hút sự chú ư và chinh phục được trái tim của người đàn ông, đôi khi nó c̣n vượt hơn cả yếu tố khuôn mặt và thân h́nh đẹp. Và nếu người phụ nữ biết cách phát huy lợi thế này, người đàn ông sẽ dễ dàng bị khuất phục.

2. Một thân h́nh đẹp: Chúng ta ngại nói về điều này, thế nhưng khi ta đi dạo trên phố cùng bạn gái, nhiều người trong chúng ta đều muốn cho những người xung quanh thấy ta đang đi bên cạnh một cô gái đẹp.

3. Một khuôn mặt khả ái: Bạn nhận ra rằng bạn mong mỏi được nh́n ngắm khuôn mặt của một người con gái bất kể ngày đêm trong suốt quăng đời c̣n lại của ḿnh, điều này có nghĩa là bạn thật sự yêu rồi đấy. Hăy nhớ rằng, cái đẹp nằm trong mắt người ngắm nó và chỉ thực sự đẹp khi có cả vẻ đẹp tâm hồn nữa.

4. Tính chân thật và ḷng tin cậy: Sau một ngày căng thẳng, chúng ta cần một người nào đó để giăi bày tâm sự. Một mối quan hệ t́nh cảm bền vững nhất khi nó được xây dựng trên ḷng tin cậy, sự ngay thẳng và chân thật. Nếu làm khác đi, cũng giống như ta xây nhà trên cát vậy.

5. Sự tôn trọng: Ít nhất điều mà người đàn ông không trông đợi là người phụ nữ không tin tưởng, đối xử và xem anh ta như một tên ngốc. Đối với đàn ông, không có ǵ sai khi cho rằng họ tự đắc và dễ bị tổn thương khi bị phê phán. Thế nhưng cũng phải thừa nhận rằng, lời phê phán của người hiểu ta nhất có thể giúp ta trở thành người đàn ông, người yêu hoàn hảo hơn.

6. Óc hài hước: Đây chính là điểm mà bất kỳ người đàn ông nào cũng ưu tiên cả. Chúng ta làm việc nặng nhọc, chịu nhiều áp lực và ta cần người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười khi cuộc sống gặp khó khăn và làm ta cười khi công việc thất bại.

7. Trí thông minh và tính quyết đoán: Hầu hết cánh đàn ông không thích một người phụ nữ quá thông minh, bởi v́ họ khó chinh phục và thuần hóa được người như thế. Tuy nhiên, nếu phụ nữ biết xử sự tinh tế, khéo léo th́ đây là một "lực hấp dẫn" đáng kể đối với quư ông.

8. Hoài băo và nghị lực: Với người phụ nữ có hai phẩm chất trên, người đàn ông có thể an tâm về con thuyền gia đ́nh luôn đủ sức vượt qua sóng gió cuộc đời để cập bến hạnh phúc.

9. T́nh yêu: Vượt lên tất cả, điều mà người đàn ông thực sự cần hơn cả vẫn là t́nh yêu. Điều này trở thành nguồn năng lượng vô biên để người đàn ông trở nên mạnh mẽ, yêu đời.


Sunny (TH)


* danong_phunu..jpg (45.86 KB, 430x323 - xem 920 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
admin
Bạn là khách
« Trả lời #27 vào: 06/03/2008, 00:20 »


Trên này ḿnh thấy rất nhiều nhà thơ hay, đề nghị thành lập một CLB: Kiến Thơ, để GooDDaD và Vĩnh Tiến điều hành, sẽ ra mắt vào ngày 8-3 coi như là món quà tinh thần tặng chị e Kiến nhỉ.


ok, tên này hay đấy, tư nữa th́ ḿnh đặt tên thằng Ku nhà ḿnh là Kiến Văn đấy.

T́nh h́nh là Ashui đợt này phải "khởi công" nhiều CLB nhỉ  Wink KienLam thử xem tên "Kiến Văn" hơn ko, Văn = Văn thơ, Văn nghệ (nhạc nhẽo,...)  8)OK: CLB (box) Kiến Văn -> http://ashui.com/forum/index.php/board,179.0.html

 Roll Eyes
Địa chỉ IP đã được lưu lại
KienLam
Ashui-S
***


LAMI-Group
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 678

ktskienlam@yahoo.com
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #26 vào: 06/03/2008, 00:09 »


Trên này ḿnh thấy rất nhiều nhà thơ hay, đề nghị thành lập một CLB: Kiến Thơ, để GooDDaD và Vĩnh Tiến điều hành, sẽ ra mắt vào ngày 8-3 coi như là món quà tinh thần tặng chị e Kiến nhỉ.T́nh h́nh là Ashui đợt này phải "khởi công" nhiều CLB nhỉ  Wink KienLam thử xem tên "Kiến Văn" hơn ko, Văn = Văn thơ, Văn nghệ (nhạc nhẽo,...)  8)
ok, tên này hay đấy, tư nữa th́ ḿnh đặt tên thằng Ku nhà ḿnh là Kiến Văn đấy.
« Sửa chữa bởi: 06/03/2008, 00:20 bởi KienLam » Địa chỉ IP đã được lưu lại

Cái ĐÚNG chưa chắc đă ĐẸP
Nhưng cái ĐẸP trước tiên phải ĐÚNG!
admin
Bạn là khách
« Trả lời #25 vào: 06/03/2008, 00:00 »

"Chỉ c̣n 2 ngày"


Với những chàng trai đang đi t́m “đối tác trăm năm”, th́ những ngày lễ như Valentine (14-2) hay Quốc tế Phụ nữ 8-3 luôn là dịp thuận lợi để tấn công, lấy điểm với đối tượng!

Tuy nhiên, không phải chàng nào cũng thành thạo, cũng gây được ấn tượng với nàng trong những ngày này. Có không ít chàng c̣n bị đối tác “giận”, thậm chí loại ra khỏi danh sách “cảm t́nh” chỉ v́ sự ngờ nghệch đến không thể tin được.

Tôi có anh bạn, là kỹ sư giao thông. Trong công việc, chưa bao giờ anh bị ai chê v́ có chuyên môn vững, lại năng nổ, nhiệt t́nh. Kinh tế tuy chưa khá giả nhưng cũng đă có nhà riêng ở Hà Nội. Về h́nh thức, tuy không đẹp trai nhưng cũng coi được. Vậy mà đă gần 30 tuổi, anh vẫn chưa có nổi một “mảnh t́nh vắt vai”. Đám bạn cùng lớp phổ thông, thấy vậy, cứ chọc đùa rằng anh là kẻ “dậy th́ muộn”. Tuy nhiên, việc anh chậm có người yêu, lại có một lư do mà ít người biết: đấy là tuy học hành, làm việc đầu vào loại khá, nhưng anh lại rất ngờ nghệch khi tiếp xúc với nữ giới. Bởi thế, chỉ sau một hai lần gặp gỡ, anh đă nhanh chóng làm cho đối tượng thấy ... chán.

Cách đây vài năm, qua mối lái của bạn bè, anh làm quen được một cô gái đang dạy ở một trường phổ thông. Cô gái tuổi cũng đă gần 30, từng trải qua vài mối t́nh nhưng không thành, lại bị cha mẹ giục lấy chồng hoài, nên không c̣n kén chọn khắt khe nữa. Vả lại, thấy bạn tôi tuy ăn nói ngờ nghệch, nhưng bản tính lại chân thật, hiền lành, chịu thương, chịu khó, nên cô cũng thấy có cảm t́nh.

Hai người quen nhau chừng vài tháng th́ tới ngày 8-3. Lúc ấy, tuy chưa ngỏ lời t́nh ư ǵ với nhau, nhưng giữa bạn tôi và cô gái ấy: “T́nh trong như đă, mặt ngoài c̣n e”. Vốn chưa từng tặng hoa cho ai vào cái ngày trọng đại của Phụ nữ này, nên bạn tôi khá lúng túng, hồi hộp, chẳng biết cần phải làm ǵ. Bởi thế, trước ngày 8-3, bạn tôi đă gọi điện cho “đối tượng” và hỏi một câu không thể tệ hơn “Mai là 8-3, M. (tên cô gái) có cần T. (tên bạn tôi) tặng hoa hay quà ǵ không”. Dù đă biết đó là sự ngờ nghệch của bạn tôi, nhưng M. cũng chẳng thể ngăn được sự tự ái nổi lên trong ḷng. Cô vội trả lời: “Không cần hoa hay quà đâu”. Thế là bạn tôi... tưởng thật rằng M. không thích quà cáp ǵ cả, nên ngày 8-3 cứ ung dung đến gặp cô với ... hai bàn tay không. Chắc các bạn cũng biết điều ǵ đă xảy ra giữa hai người trong ngày hôm đó. May mà sau lần sóng gió ấy, M. cũng đă tha thứ cho bạn tôi và cuối cùng, họ cũng đă đi đến hôn nhân.

Có nhiều chàng khờ trong ngày 8-3 lại không có được kết cục may mắn như vậy. S. là một kỹ sư tin học ở Sài G̣n. Trước tết năm ngoái, lần đầu tiên trong đời, S. có người yêu. Đến dịp 8-3, để gây bất ngờ cho người yêu, T. nghĩ ra một kế hoạch là nói dối với nàng rằng sẽ phải đi công tác Hà Nội nửa tháng, nên không thể ở bên nàng trong ngày đó được. Để rồi T. sẽ bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà nàng với hoa và quà trên tay vào tối 8-3.

Để thực hiện kế hoạch đó, sáng 8-3, S. lấy xe đi mua hoa và quà cho người yêu. Món quà mà S. định mua là một cái áo, đúng theo kiểu mà nàng ưa mặc. Nhưng S. lại băn khoăn không biết cái áo đó có vừa với nàng hay không. Sau một hồi nghĩ ngợi, S. quay về cơ quan, nhờ một cô gái trẻ làm cùng pḥng, có vóc dáng tương tự với người yêu của S, đi cùng để thử áo. Lúc cô gái cùng cơ quan vừa mặc cái áo đó vào người, đang làm dáng để S. ngắm nghía xem áo có vừa không, th́ bất ngờ người yêu S. cũng vào shop đó và bắt gặp tất cả. Nghĩ rằng S. đă lừa dối ḿnh, người yêu S. đă quay lưng bỏ đi một mạch và không bao giờ cho T. một cơ hội giải thích. Mối t́nh đầu của T v́ thế đă nhanh chóng vỡ tan.

V, một họa sỹ trẻ ở Sài G̣n cũng có một bài học nhớ đời v́ sự ngờ nghệch trong dịp 8-3. Người yêu của V. là một cô gái tỉnh lẻ. Nhân dịp 8-3, V. cùng bạn gái về quê nàng để ra mắt cha mẹ vợ tương lai. Để lấy ḷng mẹ nàng, V. quyết định mua tặng bà một cái áo. Chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào mà V. lại mua một cái áo sát người bằng voan đen mỏng, nh́n rất rơ “phụ tùng” bên trong mà chỉ những quư bà vốn quen ăn mặc thóang ở Sài G̣n, mới dám dùng. Trong khi đó, mẹ của bạn gái V. lại là người quê, chỉ quen ăn mặc kín đáo, chân phương. C̣n cha vợ tương lai của V. lại hay ghen vợ và rất khắt khe trong chuyện ăn mặc của bà. Bởi thế, khi vừa thấy món quà của V., cha vợ tương lại đă nổi giận đùng đùng, đuổi anh ra ngay khỏi nhà và cấm cửa anh không bao giờ được đi lại với con gái ông nữa.

Phương Nam
(EVA.VN)


* chang.jpg (69.23 KB, 300x413 - xem 804 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Google
Google.com
Ashui-U
*


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 170


Xem hồ sơ Trang chủ
« Trả lời #24 vào: 05/03/2008, 23:41 »


Trên này ḿnh thấy rất nhiều nhà thơ hay, đề nghị thành lập một CLB: Kiến Thơ, để GooDDaD và Vĩnh Tiến điều hành, sẽ ra mắt vào ngày 8-3 coi như là món quà tinh thần tặng chị e Kiến nhỉ.

T́nh h́nh là Ashui đợt này phải "khởi công" nhiều CLB nhỉ  Wink KienLam thử xem tên "Kiến Văn" hơn ko, Văn = Văn thơ, Văn nghệ (nhạc nhẽo,...)  8)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Sir Google
KienLam
Ashui-S
***


LAMI-Group
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 678

ktskienlam@yahoo.com
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #23 vào: 05/03/2008, 23:31 »

Em cứ ngồi ngắm hoa.
Em cứ ca cứ hát.
Anh sẽ lo rửa bát.
Anh sẽ lo quét nhà.
Anh sẽ lo giặt là.
Em uống ǵ anh pha.
Chợ gần hay chợ xa.
Anh lần ra được hết.
Món em ưa anh biết.
Em cứ chờ mà xem.
Em đánh phấn xoa kem.
Anh nhặt rau vo gạo.
Em ung dung đọc báo.
Anh tay nấu tay xào.
Anh tự làm không sao.
Đừng lo ǵ em nhé.
Tà áo em tuột chỉ.
Đưa anh khâu lại giùm.
Nho anh mua cả chùm.
Buồn mồm em cứ nếm.
Bạn gái em mà đến.
Cứ vô tư chuyện tṛ.
Anh tắm cho thằng cu.
Rồi anh ru nó ngủ.
Màn h́nh bao cầu thủ.
Nghe em hét "vào rồi".
Hết một ngày em ơi.
24h thôi nhé.

Trên này ḿnh thấy rất nhiều nhà thơ hay, đề nghị thành lập một CLB: Kiến Thơ, để GooDDaD và Vĩnh Tiến điều hành, sẽ ra mắt vào ngày 8-3 coi như là món quà tinh thần tặng chị e Kiến nhỉ.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Cái ĐÚNG chưa chắc đă ĐẸP
Nhưng cái ĐẸP trước tiên phải ĐÚNG!
ktsviet
Ashui-H
**


_thanhphong_0404
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 333


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #22 vào: 05/03/2008, 22:44 »

@GooDDaD: Nghĩ tới cưới vợ mà em lại chùn ḷng! Cry
Địa chỉ IP đã được lưu lại

...cho ngày nay, cho ngày mai
...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
GooDDaD
Ashui-H
**


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 409


Xem hồ sơ
« Trả lời #21 vào: 05/03/2008, 22:32 »

các anh kiến đă có vợ ơi!Có bao nhiêu cái "24h" này trong một năm ạ  Cheesy Cheesy Cheesy Cheesy

@ktsviet: Đếm "không có" ngày "24h" này dễ hơn, trên đầu ngón tay; C̣n đếm như ktsviet hỏi th́ lại phải lôi cả tóc ra mà đếm mất  Lips Sealed
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Không có ǵ làm con vui hơn vinh dự của người cha,
Không có ǵ làm cha vui hơn thành quả của con cái. (Sofocles)
ktsviet
Ashui-H
**


_thanhphong_0404
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 333


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #20 vào: 05/03/2008, 22:27 »

các anh kiến đă có vợ ơi!Có bao nhiêu cái "24h" này trong một năm ạ  Cheesy Cheesy Cheesy Cheesy
Địa chỉ IP đã được lưu lại

...cho ngày nay, cho ngày mai
...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
GooDDaD
Ashui-H
**


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 409


Xem hồ sơ
« Trả lời #19 vào: 05/03/2008, 22:23 »

Em cứ ngồi ngắm hoa.
Em cứ ca cứ hát.
Anh sẽ lo rửa bát.
Anh sẽ lo quét nhà.
Anh sẽ lo giặt là.
Em uống ǵ anh pha.
Chợ gần hay chợ xa.
Anh lần ra được hết.
Món em ưa anh biết.
Em cứ chờ mà xem.
Em đánh phấn xoa kem.
Anh nhặt rau vo gạo.
Em ung dung đọc báo.
Anh tay nấu tay xào.
Anh tự làm không sao.
Đừng lo ǵ em nhé.
Tà áo em tuột chỉ.
Đưa anh khâu lại giùm.
Nho anh mua cả chùm.
Buồn mồm em cứ nếm.
Bạn gái em mà đến.
Cứ vô tư chuyện tṛ.
Anh tắm cho thằng cu.
Rồi anh ru nó ngủ.
Màn h́nh bao cầu thủ.
Nghe em hét "vào rồi".
Hết một ngày em ơi.
24h thôi nhé.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Không có ǵ làm con vui hơn vinh dự của người cha,
Không có ǵ làm cha vui hơn thành quả của con cái. (Sofocles)
ktsviet
Ashui-H
**


_thanhphong_0404
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 333


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #18 vào: 05/03/2008, 22:10 »

ko thấy chị em kiến nhà ḿnh vào mấy nh́ Cheesy
Địa chỉ IP đã được lưu lại

...cho ngày nay, cho ngày mai
...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
admin
Bạn là khách
« Trả lời #17 vào: 05/03/2008, 11:52 »

Ashui co the giup em mot viec dc ko a? em rat thich bai hat "Ong toi" cua anh Vinh Tien. Ashui dua duong chi loi cho e nhe. Thanks...thanks..
 


Nếu bạn online th́ có thể vào blog của Vĩnh Tiến xem: http://360.yahoo.com/nguyen_vinh_tien

C̣n cần gặp th́ alo: 0912021112 rồi nói bạn là thành viên Ashui.com, Vĩnh Tiến sẽ thiết đăi tốt  Cheesy
Địa chỉ IP đã được lưu lại
NDN
Ashui-U
*


Thai Nguyen
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nữ
Bài: 59

baao_nhhi
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #16 vào: 05/03/2008, 11:38 »

Ashui co the giup em mot viec dc ko a? em rat thich bai hat "Ong toi" cua anh Vinh Tien. Ashui dua duong chi loi cho e nhe. Thanks...thanks..
 
Địa chỉ IP đã được lưu lại

'Chan thanh va gian di la cach cu xu khon kheo nhat'
Trang: 1 [2] 3 4   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC