$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Living Tomorrow – ngôi nhà tương lai của những người yêu công nghệ
Ashui.com/Forum ashui
07/12/2019, 04:40  
27258 bài viết trong 10812 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Living Tomorrow – ngôi nhà tương lai của những người yêu công nghệ  (Đọc 2816 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
smartzone
Ashui-IGián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 3


Xem hồ sơ
« Trả lời #1 vào: 29/02/2008, 21:48 »

(tiếp theo)

Bếp của tương lai

Nhà bếp tương lai này vừa là đầu bếp, vừa là người hầu của bạn, và tất cả đều là công nghệ cao. Được kiến trúc sư Zaha Hadid thiết kế cho tập đoàn DuPont, chiếc bàn bếp này hiển thị các công thức món ăn trên màn h́nh LED và có một chiếc TV gắn sẵn. Những thiết bị giống như ṿi nước trong h́nh sẽ phát tán mùi thơm để xua đi những mùi khó chịu.

Không bao giờ bị hết sữa lần nữa: Màn h́nh bên tủ lạnh, do Ernestomeda sản xuất, sẽ theo dơi các thực phẩm chứa bên trong tủ bằng các thẻ RFID của sản phẩm. Nó sẽ báo cho người dùng biết khi một thứ thực phẩm bị hết, và thậm chí nó c̣n có thể đặt hàng hộ người dùng. Nó hiển thị các ghi chép và báo trước cho người dùng về các việc sắp sửa cần làm, ví dụ như đổ rác.


* lt6.jpg (51.62 KB. 550x367 - xem 6035 lần.)


Máy giặt vạn năng

Cái ngày quần áo trắng bị biến thành hồng sau khi giặt đă xa. Giống như chiếc tủ lạnh thông minh trong bếp, chiếc máy giặt này sẽ nhận diện đồ giặt bằng thẻ RFID gắn trên từng chiếc quần áo. Quần áo sẽ được làm phẳng bằng hơi nước, giúp khách hàng không cần bàn là hoặc mang ra tiệm giặt khô nữa.

Máy giặt và máy vắt được nối với Internet và hệ thống nhà thông minh. Máy giặt có thể tự đặt mua thêm xà pḥng nếu sắp hết. Và cả máy giặt và máy vắt đều có thể tự hoạt động vào giờ thấp điểm, khi giá điện là thấp nhất.


* lt7.jpg (59.59 KB. 550x437 - xem 945 lần.)


Cái kén của trẻ em thời kỹ thuật số

Nghỉ ngơi và vui chơi giờ thoải mái hơn bao giờ hết. Món đồ lớn bằng gần 1 gian pḥng này giống như một cái kén tằm, trong đó trẻ có thể xem TV, học, đọc sách, chơi game hoặc đơn giản chỉ là tránh khỏi tầm mắt bố mẹ. Các đèn LED có thể bắt chước những ngôi sao lấp lánh, hoặc sáng hẳn lên để trẻ đủ ánh sáng học bài. Tổ kén này có thể tự điều chỉnh nhiệt độ, giúp người dùng tiết kiệm năng lượng v́ chỉ cần làm mát phía trong tổ kén.


* lt8.jpg (49.53 KB. 550x367 - xem 958 lần.)


* lt6.jpg (51.62 KB, 550x367 - xem 6035 lần.)

* lt7.jpg (59.59 KB, 550x437 - xem 945 lần.)

* lt8.jpg (49.53 KB, 550x367 - xem 958 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
smartzone
Ashui-IGián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 3


Xem hồ sơ
« vào: 29/02/2008, 21:47 »

Theo Catherine Holahan (Business Week):

Công ty Living Tomorrow – dự kiến sẽ mở cửa viện bảo tàng đầu tiên tại Mỹ vào năm 2009 – sẽ đưa ra cho qu‎ư vị viễn cảnh về ngôi nhà tương lai của những người yêu công nghệ.

Những người yêu công nghệ sẽ sống thế nào trong tương lai? Living Tomorrow, một công ty chuyên tập hợp các hăng công nghệ, hàng tiêu dùng và thiết kế hàng đầu để cùng phát triển các sáng tại mới có một số câu trả lời cho câu hỏi đó. Living Tomorrow đang xây dựng viện bảo tàng đầu tiên của ḿnh trên diện tích 45.000 feet vuông ở San Jose, bang California. Viện bảo tàng này (dưới đây là những h́nh dựng bằng đồ hoạ vi tính) sẽ được mở cửa vào năm 2009. Chủ tịch Microsoft Bill Gates đă cắt băng mở cửa triển làm “Ngôi Nhà Tương Lai”  lần trước do Living Tomorrow tổ chức tại Brussels, Bỉ.


* lt1.jpg (52.64 KB. 500x349 - xem 1535 lần.)


Quá nhiều thông tin chăng?

Bạn muốn giải trí khi vẫn đang cạo râu? Với một loại gạch lát hoạt động như một chiếc cân giấu kín, chiếc gương này sẽ hiển thị cân nặng, chiều cao và lượng mỡ trong cơ thể người dùng và cho người đó biết liệu có phải lo lắng ǵ về cơ thể ḿnh hay không. Nó c̣n có thể chuyển kết quả cho bác sỹ. Thật may, bạn có thể tắt chế độ làm việc này nếu muốn.

Nhờ công nghệ nhận dạng vân tay, chiếc gương cũng có thể biết ai đang đứng trước gương và hiển thị lên màn h́nh những thông tin người đó ưa thích như dự báo thời tiết, t́nh h́nh giao thông, lịch hẹn và những đoạn phim ngắn.


* lt2.jpg (65.43 KB. 550x399 - xem 945 lần.)


Mặt trời và luyện tập thể lực trong tương lai

Trong tương lai, sẽ không có ai trông xanh xao yếu ớt cả, nếu như họ được phơi nắng dưới những tấm chiếu mặt trời làm nâu da này . Những tấm chiếu vào bồn tắm này cho phép người sử dụng tiếp thu ánh nắng từng chút một, ví dụ, trong 10 phút họ tắm mỗi buổi sáng. Như thế, người dùng có thể có được làn da nâu mà không cần phải phơi dưới nắng gắt hay là nung người dưới những gương chiếu dùng điện. Trong pḥng cũng có một chiếc máy tập thể lực (thiết bị bằng kim loại với các dây cáp ở phía trước) mà khi không dùng, bạn có thể gấp gọn vào trong tường.


* lt3.jpg (69.17 KB. 550x370 - xem 842 lần.)


Người hầu công nghệ cao

Chiếc giường tương lai này có các cảm biến nhận biết được trọng lượng và h́nh dáng của người dùng. Tấm đệm sau đó sẽ điều chỉnh tương ứng, đẩy một số chỗ lên trên để đảm bảo người sử dụng đang nằm thẳng trên giường với trọng lượng được phần đều để có giấc ngủ lư tưởng nhất.

Pḥng ngủ c̣n được trang bị thiết bị nhận dạng giọng nói để đáp lại các lệnh miệng của người dùng. Ví dụ, khi bạn nói “tắm” th́ nước nóng sẽ bật lên và giữ ở đúng nhiệt độ bạn muốn.


* lt4.jpg (59.96 KB. 550x367 - xem 822 lần.)


Ánh sáng theo tâm trạng

Màu và cường độ ánh sáng có thể ảnh hưởng tới tâm trạng. V́ vậy, trong tương lai, người dùng sẽ có thể điều chỉnh ánh sáng trong nhà theo bất cứ màu nào có trên cầu vồng. Những cấu trúc đèn LED tiết kiệm năng lượng này được lắp vào trong tường và có thể được lập tŕnh để đổi màu vào những thời điểm cụ thể.


* lt5.jpg (61.12 KB. 550x367 - xem 827 lần.)


(c̣n tiếp)


* lt1.jpg (52.64 KB, 500x349 - xem 1535 lần.)

* lt2.jpg (65.43 KB, 550x399 - xem 945 lần.)

* lt3.jpg (69.17 KB, 550x370 - xem 842 lần.)

* lt4.jpg (59.96 KB, 550x367 - xem 822 lần.)

* lt5.jpg (61.12 KB, 550x367 - xem 827 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC