$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Chương tŕnh đào tạo nâng cao: "Thiết kế và tổ chức không gian công cộng"
Ashui.com/Forum ashui
07/12/2019, 17:14  
27277 bài viết trong 10831 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Chương tŕnh đào tạo nâng cao: "Thiết kế và tổ chức không gian công cộng"  (Đọc 5967 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
uai
Bạn là khách
« Trả lời #1 vào: 15/07/2012, 08:35 »

Thời gian:

-   Tại Nghệ An : từ 24-25/7/2012

-   Tại Hải Pḥng: từ 27-28/7/2012

(xem chi tiết tại các posters đính kèm ở dưới)

Nội dung khóa học:

-   Không gian công cộng (KGCC) là những không gian có ư nghĩa đặc biệt quan trọng trong các thành phố. KGCC là những quảng trường nơi diễn ra các hoạt động trọng thể như mít ting, lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, là những công viên, vườn hoa, hay các đường phố, hay một sân chung nhỏ - nơi diễn ra các sinh hoạt thường nhật của đời sống xă hội đô thị, nơi nuôi dưỡng các giao tiếp giữa con người với con người. KGCC chính là tấm gương phản ánh bức tranh văn minh đô thị. Ở những nước phát triển, KGCC c̣n có vai tṛ như các không gian ‘hạ tầng’ - là nơi ‘tạm trú’ trong các t́nh huống thảm hoạ như hoả hoạn, động đất.

-   KGCC đô thị rất đa dạng và rất khó định nghĩa. Mỗi không gian có vai tṛ, chức năng khác nhau, được sử dụng bởi các nhóm đối tượng khác nhau, và cũng được đầu tư và quản lư theo những cách rất khác nhau. V́ vậy vấn đề thiết kế, tạo dựng và quản lư KGCC đô thị cũng không đơn giản như chính việc định nghĩa chúng.

-   Khoá học nâng cao này nhằm cung cấp cho các kiến trúc sư, các nhà quy hoạch, quản lư đô thị và những đối tượng quan tâm khác những quan điểm mới về KGCC, những kỹ năng thiết kế, quản lư KGCC, được tŕnh bày và hướng dẫn bởi các chuyên gia có uy tín của Việt Nam và Nhật Bản. Đặc biệt khoá học sẽ giới thiệu các giải pháp thiết kế cùng công nghệ mới nhất của Nhật Bản về lĩnh vực thiết kế không gian và các tiện ích công cộng.

-   Học viên tham gia khoá học sẽ có được những thông tin bổ ích và tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế và quản lư KGCC, được cung cấp tài liệu kèm đĩa CD Rom về các dữ liệu bài giảng, hỗ trợ tiền ăn trưa trong hai ngày học và được cấp Chứng chỉ của Khoá học

Đối tượng tham gia:

-   Các Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và cán bộ quản lư đô thị công tác tại các sở Xây dựng, sở Giao thông, sở Giáo dục, các doanh nghiệp và tổ chức khác.

-   Các cán bộ, sinh viên của các trường ĐH, viện nghiên cứu và cơ quan nhà nước.

-   Những người có hướng nghiên cứu và công tác liên quan đến chủ đề của khoá học.

-   Những ai có quan tâm đến nội dung khóa học.


* kotobuki_uai_nghean.jpg (499.24 KB, 650x919 - xem 486 lần.)

* kotobuki_uai_haiphong.jpg (510.29 KB, 650x919 - xem 474 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Ashui.com
Ashui.com | Facebook
Administrator
Ashui-VIP
*****


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 2001


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 06/04/2012, 12:20 »

THÔNG BÁO CHƯƠNG TR̀NH ĐÀO TẠO NÂNG CAO

“THIẾT KẾ VÀ TỔ CHỨC KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG”

DO VIỆN QUY HOẠCH VÀ KIẾN TRÚC ĐÔ THỊ-ĐHXD VÀ TẬP ĐOÀN KOTOBUKI – NHẬT BẢN TỔ CHỨC

Ngày 20-23 tháng 4 năm 2012

1. Thông tin chung :

-   Trong khuôn khổ các biên bản hợp tác đă được kư kết giữa Tập đoàn Kotobuki và Viện Qui hoạch & Kiến trúc đô thị (UAI)- thuộc trường Đại học Xây dựng nhằm thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên về việc đào tạo, thiết kế, tư vấn trong lĩnh vực thiết kế đô thị và thiết kế thi công ngoại thất đường phố.

-   Cũng trong biên bản thỏa thuận chi tiết, UAI và Kotobuki sẽ tổ chức hàng năm 4 khóa tập huấn về “Thiết kế và tổ chức không gian công cộng” tại những địa điểm và thời gian khác nhau tại Việt nam.

-   Mỗi khóa học được thiết kế cho khoảng 50-100 học viên, tổ chức trong 3 ngày (tương đương 4 buổi).

-   Tập đoàn Kotobuki sẽ tài trợ chi phí tổ chức lớp học và phối hợp cùng UAI thực hiện chương tŕnh đào tạo này.

-   Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của UAI và Kotobuki.

2. Nội dung khóa học:

-   Không gian công cộng (KGCC) là những không gian quan trọng nhất trong mọi thành phố v́ đó không gian mở nơi diễn ra các hoạt động Văn hóa xă hội của cộng đồng chung như mít ting, lễ hội, biểu diễn nghệ thuật … là nơi nuôi dưỡng các giao tiếp và tương tác giữa con người với con người và với thiên niên; là tấm gương phản ánh bức tranh văn minh đô thị. Ở những nước phát triển, KGCC với sự đầu tư của cơ sở hạ tầng kỹ thuật, là nơi ‘tạm trú’ cho cộng đồng trong các t́nh huống thảm hoạ như hoả hoạn, động đất.

-   Khoá học nâng cao này nhằm cung cấp cho các kiến trúc sư, nhà quy hoạch, nhà quản lư đô thị và những đối tượng quan tâm khác những quan điểm mới về KGCC, những kỹ năng thiết kế, quản lư KGCC, được tŕnh bày và hướng dẫn bởi các chuyên gia có uy tín của Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt khoá học sẽ giới thiệu các giải pháp thiết kế cùng công nghệ mới nhất của Nhật Bản về lĩnh vực thiết kế không gian và các tiện ích công cộng.

-   Học viên tham gia khoá học sẽ có được những thông tin bổ ích và tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế và quản lư KGCC, sẽ được cung cấp tài liệu phát tay kèm CD Rom dữ liệu bài giảng, và được cấp Chứng chỉ của Khoá học do ĐHXD cấp.

3. Địa điểm và thời gian tổ chức :

-   Khóa học thứ nhất sẽ tổ chức tại trường Đại học Xây dựng - Pḥng họp tầng 1 - Hội trường G3 - Trường ĐHXD - 55 Giải phóng - Hà Nội

-   Thời gian : ngày 20 - 23 tháng 4 năm 2012

Thứ sáu (20/4) : Học cả ngày; Sáng từ 8h30 - 11h30; Chiều từ 13h30 - 17h00
Thứ bảy (21/4) : Học buổi sáng từ 9h00 - 11h30
Thứ hai  (23/4) : Học buổi chiều từ 13h30 - 16h30

4. Đối tượng tham gia :

-   Các KTS đang hành nghề, các nhà quy hoạch và quản lư đô thị tại các địa phương ở Việt Nam.

-   Các cán bộ, sinh viên của các trường ĐH, viện nghiên cứu và cơ quan nhà nước.

-   Những người có hướng nghiên cứu và công tác liên quan đến chủ đề của khoá học.

-   Những ai có quan tâm đến nội dung khóa học.

5. Kinh phí tổ chức :

-   Kotobuki và viện UAI sẽ tài trợ cho các chi phí chính của khóa học: giáo viên, tài liệu, đi lại và các chi phí khác khi tổ chức khóa học ngoài Hà nội (cho ban tổ chức và giáo viên), trà nước giữa giờ, ăn trưa …

-   Các học viên phải đóng một khoản phí ghi danh là 900.000 đồng hỗ trợ cho in ấn tài liệu, trà nước và in chứng chỉ.

6. H́nh thức đăng kư tham dự :

-   Gửi đăng kư tham dự cho Ban tổ chức qua Email, điện thoại, fax, gửi thư qua đường bưu điện. Thông tin đăng kư gồm : Họ tên; Ngày tháng năm sinh; Nghề nghiệp; Nơi công tác; Số mobil; Email .

-   Đóng phí ghi danh tại Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị, Pḥng 101 nhà A1 – Trường Đại học Xây dựng – 55 Giải Phóng – Hà Nội
 

Địa chỉ liên hệ :

Điều phối viên chương tŕnh phía ĐHXD:

1.  PGS. TS. Phạm Thuư Loan  - Phó Viện trưởng UAI
Tel: 84-04-36284230
Mobile: 0982280418
Email : phamthuyloan@uai.org.vn

2.  Ths. Đào Tăng Kiệm – Phó pḥng HTQT
(Pḥng 111 nhà A1 trường ĐHXD  - 55 đường Giải phóng – Hà nội)
Tel: 84-04-38691302/ 38699403
Mobile: 0912 818 033
Email: dtkiem@yahoo.com   

3.  Cán bộ thụ lư hồ sơ: CN Mai Quỳnh Trang
Viện QH&KTĐT – Pḥng 101 nhà A1 – Trường ĐHXD – 55 Giải Phóng - HN
Tel: 043.628.4230
Mobile : 0905.210.567
Email : maiquynhtrang@uai.com.vn


Xem thêm thông tin tại website: http://www.uai.com.vn/website/article.aspx?id=55


* uai_kotobuki.jpg (279.73 KB, 900x1272 - xem 571 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

https://facebook.com/ashuicom
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC