$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Trung tâm hội nghị quốc gia
Ashui.com/Forum ashui
06/12/2019, 09:05  
27251 bài viết trong 10805 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Trung tâm hội nghị quốc gia  (Đọc 5674 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
ktsviet
Ashui-H
**


_thanhphong_0404
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 333


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #8 vào: 19/03/2008, 10:36 »

Aí za!Ảnh đẹp! Cheesy
Địa chỉ IP đã được lưu lại

...cho ngày nay, cho ngày mai
...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
teDDy
E8Club
Ashui-IGián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 14


Xem hồ sơ Trang chủ
« Trả lời #7 vào: 19/03/2008, 02:03 »Địa chỉ IP đã được lưu lại

http://e8club.blogspot.com/
ktsviet
Ashui-H
**


_thanhphong_0404
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 333


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #6 vào: 02/02/2008, 00:42 »

"Pḥng khánh tiết nằm tại tầng 1 ṭa nhà có diện tích 2.100 m2 có thể sắp xếp theo nhiều kiểu như: nhà hát, lớp học, tiệc đứng, tiệc ngồi, bàn tṛn. Pḥng khánh tiết có hệ thống sân khấu rộng để phục vụ cho các buổi biểu diễn nghệ thuật. Pḥng khánh tiết này có thể tự động chia làm hai không gian riêng biệt."

Pḥng này có khu vực vệ sinh ở 2 bên, có thể chia thành 2 không gian riêng biệt, cho thuê phục vụ đám cưới, đám ăn hỏi kiểu rất Việt Nam nhưng giá cả không VN cho lắm, e nghe đâu 5ooo$ 1 nửa!Nhưng cũng hơi  buồn v́ 2 khu vệ sinh 2 bên, nam riêng 1 bên, nữ riêng 1 bên. Kiểu này ăn tiệc hay hội họp phải phân ra nam  1 bên, nữ 1 bên mất. Cheesy --- Đẹp nhưng c̣n 1 tí chưa đúng anh KienLam nh́^^
« Sửa chữa bởi: 02/02/2008, 00:45 bởi ktsviet » Địa chỉ IP đã được lưu lại

...cho ngày nay, cho ngày mai
...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
KienLam
Ashui-S
***


LAMI-Group
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 678

ktskienlam@yahoo.com
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #5 vào: 14/05/2007, 08:46 »

Ḿnh cũng đang hồi hộp theo dơi "hậu" trung tâm hội nghị quốc gia, có lẽ đây cũng sẽ là 1 trong các công tŕnh không quyết toàn của ngành xây dựng Việt nam.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Cái ĐÚNG chưa chắc đă ĐẸP
Nhưng cái ĐẸP trước tiên phải ĐÚNG!
Việt Khang
Ashui-H
**


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 368


Xem hồ sơ
« Trả lời #4 vào: 14/05/2007, 00:29 »

“NCC là công tŕnh lập nhiều kỷ lục và nhiều điều chưa từng có trong lịch sử ngành xây dựng - ông Nguyễn Tiến Thành, phó giám đốc Ban quản lư dự án NCC, nói - Đây là công tŕnh dân dụng lớn nhất nước ta từ trước đến nay. Ngay từ khi biết tin được phân về ban quản lư dự án, tôi đă hết sức bỡ ngỡ v́ từ trước tới giờ chưa thực hiện một công tŕnh dân dụng nào lớn như vậy”. Chưa hết bỡ ngỡ với việc quản lư xây dựng một công tŕnh tầm cỡ, ông Thành và các thành viên trong ban quản lư càng lo lắng hơn khi nhận nhiệm vụ phải xây dựng hoàn thành công tŕnh trong thời gian hơn hai năm để kịp đưa vào phục vụ Hội nghị cấp cao APEC. Ông Thành kể lại: “Chúng tôi báo cáo Thủ tướng rằng nếu làm theo tiến độ thông thường th́ phải mất ít nhất bốn năm, cộng với một năm chuẩn bị là năm năm. Do đó, để hoàn thành trong thời gian kỷ lục hơn hai năm, công tŕnh đă được Thủ tướng đồng ư cho áp dụng một số cơ chế đặc biệt như chuẩn bị trước nhiều phần việc trước khi dự án đầu tư được phê duyệt”.

Ngày 25-10-2004, Thủ tướng kư quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng NCC nhưng từ những tháng đầu năm, dường như cả ngành xây dựng đều “xắn tay” vào chuẩn bị cho ngày khởi công. Do thời gian quá gấp, các mẫu thiết kế công tŕnh đă không được lựa chọn theo h́nh thức thi tuyển mà trọng trách thiết kế mẫu được giao cho kiến trúc sư Meinhard Von Gerkar.

Theo đánh giá của các kiến trúc sư trong nước, vị kiến trúc sư người Đức này không phải là người nổi tiếng. Tuy nhiên, trước đó ông đă giành giải nhất cuộc thi thiết kế mẫu ṭa nhà Quốc hội, nhưng do địa điểm dự kiến xây dựng phát hiện ra hoàng thành nên công tŕnh không được thực hiện, và việc chọn Gerkar thiết kế NCC cũng như một sự “đền bù” cho ông.

Gerkar đưa sang VN bốn mẫu thiết kế lần lượt mang tên “Lượn sóng biển Đông”, “Ngôi sao rạng ngời”, “Trang viên hội ngộ”, “Đóa hoa trên hồ”. Tháng 4-2004, bốn mẫu thiết kế được đưa ra triển lăm tại Trung tâm triển lăm Giảng Vơ Hà Nội để tiếp nhận ư kiến đóng góp của nhân dân. Theo kết quả thăm ḍ, mẫu thiết kế “Đóa hoa trên hồ” nhận được nhiều điểm nhất, tiếp đó là mẫu “Lượn sóng biển Đông”. “Đóa hoa trên hồ” có điểm nhấn chính là ṭa nhà trung tâm khối tṛn, bao quanh là sảnh hành lang và ṭa nhà bốn tầng h́nh vành khăn.

Toàn bộ ṭa nhà nằm giữa một hồ nước thơ mộng. Tuy nhiên, dưới con mắt các kiến trúc sư, phương án này bị đánh giá là khó khả thi. Mẫu “Trang viên hội ngộ” bị chê là không có sắc thái riêng, mang dáng dấp ṭa nhà Quốc hội của Đức. Khác với đánh giá của người dân, giới kiến trúc sư lại đánh giá cao ư tưởng của mẫu “Ngôi sao rạng ngời”. Ở phương án này, tác giả người Đức đă lấy ư tưởng từ h́nh ảnh sao vàng trên nền cờ đỏ để thiết kế hội trường chính. Hội trường được cấu tạo bởi các tấm vách h́nh tam giác. Với lối kiến trúc đó, mẫu thiết kế này tỏ ra khá lạ mắt nhưng vấp phải nhược điểm tạo cảm giác đổ vỡ do có những h́nh xiên.

Để chọn được mẫu thiết kế chính thức tŕnh Chính phủ, ban quản lư dự án đă làm một việc chưa từng có trong lịch sử ngành kiến trúc là mời 31 kiến trúc sư đầu ngành ngồi chấm điểm bốn phương án. Kết quả cuối cùng cũng ngạc nhiên đến mức khó tin là việc cả 31 kiến trúc sư đều thống nhất chọn mẫu “Lượn sóng biển Đông”, mặc dù giới kiến trúc sư xưa nay vốn mỗi người mỗi ư theo những cảm nhận chủ quan khác nhau.


Ngày 15-11-2004, NCC được khởi công xây dựng với yêu cầu hoàn thành vào cuối tháng 9-2006. Để công tŕnh kịp hoàn thành đúng tiến độ, Bộ Xây dựng đă trực tiếp chỉ đạo Ban quản lư dự án, các nhà thầu tư vấn thiết kế, giám sát, các nhà thầu xây dựng phải tập trung lực lượng cán bộ công nhân và trang thiết bị hiện đại thi công ba ca liên tục. Mặc dù được áp dụng một số cơ chế đặc biệt nhưng trong suốt thời gian thi công, mọi việc dường như lúc nào cũng thúc sau lưng các thành viên ban quản lư. Trong pḥng làm việc của ban quản lư, một chiếc đồng hồ đếm ngược được thiết lập trên màn h́nh máy tính hằng ngày thông báo số thời gian c̣n lại phải hoàn thiện công tŕnh.

Đến cuối tháng 9-2006, công tŕnh đă cơ bản hoàn thành các hạng mục. Ngày 25-10-2006, hội đồng nghiệm thu tiến hành nghiệm thu NCC để đưa vào sử dụng. So với thiết kế ban đầu của kiến trúc sư người Đức, công tŕnh tuân thủ hầu hết theo mẫu, trừ một số thay đổi nhỏ. Ngày 22-12-2006, Bộ Xây dựng đă chính thức bàn giao NCC cho Văn pḥng Chính phủ.


Nh́n từ bên ngoài sẽ khó thấy được yếu tố dân tộc ở NCC. Trước đó vấn đề này đă được đặt ra ngay từ khâu lựa chọn mẫu thiết kế. Quan điểm của các kiến trúc sư là một công tŕnh lớn không thể không thể hiện tính dân tộc qua những biểu trưng kiến trúc. Do đó, tính dân tộc tại NCC được thể hiện đậm nét bằng việc trồng những cây trồng bản địa, hạn chế tối đa những loại cây du nhập. Ngoài ra, màu sắc trong NCC không phải là màu sắc lạnh theo mẫu thiết kế của kiến trúc sư người Đức, mà đă được làm ấm lên qua những phần ép gỗ không quá lạnh và không quá tối.

Tính dân tộc cũng được thể hiện qua kích cỡ, tỉ lệ các gian pḥng, qua các phên che nắng được chế tạo giống những phên tre, tạo h́nh thù sinh động khi nắng chiếu vào, qua các hồ nước, các ngọn đồi nhân tạo. Đặc biệt, trong khuôn viên 64ha của NCC c̣n có đền ông Hoàng Ba mang đầy nét văn hóa VN. Đây là ngôi đền có sẵn trên khuôn viên đất, sau đó được tu tạo lại.

Bên cạnh những yếu tố mang tính dân tộc nói trên, một trong những điểm khiến NCC trở thành trung tâm hội nghị hiện đại nhất Đông Nam Á là yếu tố công nghệ. Bên trái ṭa nhà trung tâm là hệ thống điện bằng pin mặt trời tiên tiến nhất thế giới. Phía quảng trường trước ṭa nhà trung tâm là dàn phun nước tạo cảm giác mát mẻ, một garare ngầm có thể chứa được 495 xe, một sân đậu trực thăng, hệ thống 8ha hồ điều ḥa, hơn 50ha cây cỏ, đồi núi... Tổng chi phí cho các hạng mục hạ tầng kỹ thuật ngoài ṭa nhà trung tâm ước tính khoảng 780 tỉ đồng.

Bên trong ṭa nhà trung tâm, các hệ thống điều ḥa, thông gió, cấp nhiệt với 24 tổ máy lạnh. Đáng chú ư là hệ thống báo, chữa cháy tự động. Khi trong ṭa nhà có tín hiệu báo cháy, thang máy sẽ tự động tụt xuống tầng 1 để những người trong tháng máy thoát ra. Hệ thống rèm cửa sổ các tầng sẽ tự động kéo lên, các cửa sổ tự động mở để người trong ṭa nhà thoát hiểm. Quạt thông gió tự động khởi động hút khói ra ngoài. Tiếp đó, các ṿi phun nước trên trần các căn pḥng sẽ tự động phun nước chữa cháy. Cũng trong ṭa nhà trung tâm, một hệ thống an ninh hiện đại nhất có khả năng phát hiện người lạ lọt vào trong thời gian phong tỏa đề kịp thời báo về cho trung tâm điều hành.


Sau APEC, NCC đă vượt ra khỏi tầm vóc một trung tâm hội nghị để trở thành điểm tham quan lư thú trong tour du lịch thủ đô. Cùng với lịch thuê hội họp kín mít, hằng ngày NCC đón rất nhiều đoàn khách đến tham quan. Theo quyết định đầu tự dự án, NCC sẽ là nơi tổ chức các đại hội, hội nghị lớn của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị, xă hội, các hội nghị quốc tế, các hoạt động chính trị, văn hóa, xă hội, kinh tế, thương mại có ư nghĩa quan trọng quốc gia và quốc tế, các hội chợ, triển lăm trong nhà và ngoài trời.

Tuy nhiên, theo ông Trần Hoài Nam, giám đốc NCC, việc NCC cho thuê tổ chức hội nghị, tổ chức tham quan hiện tại mới đang trong giai đoạn thử nghiệm để hoàn chỉnh đề án tổ chức khai thác kinh doanh NCC. Ông Nam cho biết quan điểm của Chính phủ là tận dụng cơ sở vật chất của NCC để hoạt động lấy thu bù chi. Do đó, ngoài những hoạt động lớn của Đảng, Nhà nước, NCC sẽ được tổ chức các hoạt động khác mang tính văn hóa, xă hội.


Một số thông tin thêm:

- Ṭa nhà trung tâm có diện tích sàn khoảng 60.000m2, chiều cao hơn 53m. Pḥng họp chính có qui mô 3.747 chỗ ngồi có thể ngăn được thành hai pḥng riêng biệt; một pḥng tiệc lớn phục vụ được 1.000 thực khách; một pḥng tiệc cấp cao, hai pḥng họp cấp cao; một trung tâm báo chí; khu vực triển lăm, khu vực cửa hàng, trung tâm kinh doanh, giao dịch thương mại, khu văn pḥng quản lư, điều hành; khu vực bếp phục vụ; pḥng phiên dịch.

- Nhà để xe ngầm có sức chứa 495 ôtô, ba băi đỗ ôtô nổi, một sân đỗ trực thăng, hệ thống đường giao thông nội bộ dài 4,5km.

- Các công tŕnh phụ trợ, kiến trúc cảnh quan, sân vườn, cây xanh, mặt nước với diện tích ba hồ là 8,1ha.

- Đền ông Hoàng Ba được tôn tạo lại như một phần cảnh quan của công tŕnh.

- Tổng mức đầu tư xây dựng NCC: 4.281,2 tỉ đồng.

- Địa điểm công tŕnh: xă Mễ Tŕ, huyện Từ Liêm và phường Trung Ḥa, quận Cầu Giấy.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Walt Disney: "Cách tốt nhất để bắt đầu là không nói nữa và bắt tay vào làm việc"
123456ok
Bạn là khách


E-mail
« Trả lời #3 vào: 16/03/2007, 17:55 »

win_arc:

Bác nào ở nhà rảnh tạt qua làm mấy quả ảnh cho anh em ở xa xem cái nhỉ. Em sưu tầm được mấy cái này, nhưng thế nào mà bỏ 4000 tỉ ra mà lên ảnh trông vẫn sơ sài thế nhỉ..... Lại c̣n nghe đồn: "Tấm lợp fibro xi măng lớn nhất thế giới Công tŕnh to vậy mà mấy thằng thi công vẫn buộc gạch vào dây soi tim cột --> lệch 20 phân một tầng ". Bác nào c̣n fơm hộ phát
 
:Smiley :Smiley :Smiley :Smiley :Smiley :Smiley :Smiley


THI CÔNG CŨNG DÂN M̀NH CẢ THÔI BÁC WIN_ARC Ạ. NÓI CHUNG CÁI G̀ CHẢ CÓ SAI Đ̉I BÁC CHẮC CHƯA LAM SAI CÁI G̀ HEHEHEHE HUỐNG HUỐNG HỒ CÔN CÔNG TR̀NH NÀY CHÂM ĐẠN CHO ANH EM TH̀ CHẢ PHẢI BUỘC GẠCH MÀ RỌI MÀ CÓ RỌI CUNG LÀ LẤY LỆ CÁI G̀ CŨNG CÓ GIÁ CỦA NÓ CẢ BÁC Ạ
Địa chỉ IP đã được lưu lại
failuret1003
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 3


Xem hồ sơ
« Trả lời #2 vào: 20/01/2007, 18:12 »

   xin đóng góp ít thông tin thu lượm được
"..Nằm trên ngă tư Phạm Hùng - Trần Duy Hưng, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 10 km về phía tây nam, Trung tâm Hội nghị Quốc gia tọa lạc trên diện tích 64 ha. Được đánh giá là một trong ba trung tâm Hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á, NCC được thiết kế dựa trên ư tưởng cảnh quan di sản văn hóa Vịnh Hạ Long với phương án thiết kế mang tên "Lượn sóng biển Đông" do chuyên gia người Đức, TS Meinhard Von Gerkar, thiết kế. Công tŕnh hiện đại và hoành tráng này có một ṭa nhà chính cao 5 tầng và 1 tầng hầm, được khởi công xây dựng từ tháng 11/2004 và vừa mới hoàn thành để phục vụ Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 14.
 Trong gần 2 năm qua, trong quá tŕnh xây dựng, các đơn vị thi công phải huy động gần 5.000 CBCNV lao động suốt ngày đêm. Các đơn vị thi công đă phải sử dụng tới 14.000 tấn cốt thép, 12.500 tấn kết cấu thép, 34.000 m2 đá ốp lát, 50.000 m2 kính mặt đứng và kính lợp mái...

Phía trước ṭa nhà là quảng trường rộng gần 10.000 m2 kết hợp hài ḥa giữa thiên nhiên vườn hoa công viên cây xanh, thảm cỏ, hệ thống hồ điều ḥa khí hậu với giao thông hết sức thuận tiện. Băi đỗ xe nổi và hệ thống garage ngầm với sức chứa gần 1.100 ôtô các loại. Trong đó riêng hệ thống garage ngầm có sức chứa hơn 500 xe. Ngoài ra, tại đây c̣n được bố trí một sân đỗ trực thăng lên thẳng, hệ thống sân khấu ngoài trời. Ngoài hệ thống điện lưới quốc gia, tại đây c̣n có hệ thống cung cấp điện dự pḥng và nguồn pin năng lượng mặt trời để sưởi ấm toàn bộ ṭa nhà. Theo các chuyên gia tại đây, hệ thống pin năng lượng mặt trời đảm bảo đủ chiếu sáng trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt tại Trung tâm, tất cả hệ thống cửa đều được điều khiển tự động. Hệ thống rèm tự động kéo lên hạ xuống, đồng thời cũng làm các điểm thoát hiểm trong trường hợp có sự cố...Một trong những điểm quan trọng và đáng quan tâm nhất của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đó là hệ thống các pḥng họp với tổng diện tích 60.000 m2, trang thiết bị hết sức hiện đại, có khả năng tự động hóa cao. Trong đó riêng pḥng họp chính được bố trí tại tầng 2 ṭa nhà với diện tích 4.256 m2 có sức chứa 3.800 chỗ ngồi. Đây là pḥng họp được thiết kế tối tân hiện đại với hệ thống sân khấu đa chức năng có thể tự động nâng lên, hạ xuống tùy theo ư muốn.

Hệ thống thiết bị âm thanh tại đây được thiết kế đa dạng có thể đáp ứng cho các hội thảo, âm thanh văn nghệ, ánh sáng sân khấu hiện đại. Pḥng họp này được trang bị tới 3 màn h́nh máy chiếu phù hợp với các loại h́nh nghệ thuật có thể thay đổi theo ư muốn. Tại các ghế ngồi được bố trí hộp đại biểu cơ động kỹ thuật số bao gồm có micrô cổ ngỗng và tai nghe. Đặc biệt pḥng họp này có thể chia thành hai không gian riêng biệt bằng hệ thống vách ngăn tự động đáp ứng các yêu cầu phục vụ hội nghị lớn, nhỏ, các buổi biểu diễn ca nhạc, khiêu vũ, ba lê và các hoạt động khác...

Pḥng khánh tiết nằm tại tầng 1 ṭa nhà có diện tích 2.100 m2 có thể sắp xếp theo nhiều kiểu như: nhà hát, lớp học, tiệc đứng, tiệc ngồi, bàn tṛn. Pḥng khánh tiết có hệ thống sân khấu rộng để phục vụ cho các buổi biểu diễn nghệ thuật. Pḥng khánh tiết này có thể tự động chia làm hai không gian riêng biệt.

Ngoài pḥng họp chính, pḥng khánh tiết, pḥng họp cấp cao, pḥng VIP, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia c̣n có gần 30 pḥng họp nhỏ, pḥng hội thảo, pḥng tiệc, khu triển lăm. Các pḥng họp tại đây được trang bị những thiết bị rất ưu việt như âm thanh hội thảo phiên dịch nhiều kênh, máy chiếu LCD, màn chiếu đồng bộ. Ngoài ra c̣n có các hệ thống dịch vụ phụ trợ như ngân hàng, bưu điện, báo chí, du lịch, nhà hàng, quầy bar...

Đặc biệt, Trung tâm báo chí và truyền h́nh ở đây có 3 pḥng riêng biệt dành cho truyền h́nh, phát thanh và báo viết. Đây là trung tâm báo chí được đánh giá là rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động như truyền h́nh trực tiếp, đường truyền ADSL, các khu dùng cho các phóng viên sử dụng để viết tin, truyền tin..."  (theo camnangkientruc.com)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
blackcat
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 1


Xem hồ sơ
« Trả lời #1 vào: 20/01/2007, 11:58 »

Đổ vào đây chắc 3000 tỉ, phần c̣n lại chắc đổ đi đâu đó. he he he... ôi Vn! 8)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
TTVN Online
Global Moderator
Ashui-H
*****

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 245


Xem hồ sơ
« vào: 19/01/2007, 11:55 »

win_arc:

Bác nào ở nhà rảnh tạt qua làm mấy quả ảnh cho anh em ở xa xem cái nhỉ. Em sưu tầm được mấy cái này, nhưng thế nào mà bỏ 4000 tỉ ra mà lên ảnh trông vẫn sơ sài thế nhỉ..... Lại c̣n nghe đồn: "Tấm lợp fibro xi măng lớn nhất thế giới Công tŕnh to vậy mà mấy thằng thi công vẫn buộc gạch vào dây soi tim cột --> lệch 20 phân một tầng ". Bác nào c̣n fơm hộ phát...

Mấy quả trọng điểm này làm cho kịp tiến độ hội nghị, xong mà giải ngân với quyết toán th́ cứ gọi là tan xác nhỉ...
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC