$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Kiếm tiền bằng cashfiesta ( nhanh chóng và hiệu quả )
Ashui.com/Forum ashui
06/12/2019, 01:32  
27251 bài viết trong 10805 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Kiếm tiền bằng cashfiesta ( nhanh chóng và hiệu quả )  (Đọc 4437 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vipboy1412
Bạn là khách
« vào: 06/09/2008, 14:35 »

nhanh tay nhanh chân đăng kí liền đi hăy ====>
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=vipboy1412

Cách đăng kí này
Chào các bạn,cách đây 2 tháng ḿnh t́nh cờ đọc được một hướng dẫn đọc quảng cáo trên Internet lấy tiền, lúc đầu ḿnh cũng không tin lắm nhưng cũng ṭ ṃ xài thử, ḿnh cũng không chắc có được trả tiền như quảng cáo không? Và nhận tiền như thế nào? Đầu tuần rồI ḿnh nhận được tấm Séc trị giá 51,07 USD (ở trên) của Cashfiesta-chương tŕnh kiếm tiền trên Internet mà ḿnh đang sử dụng.
Vậy tạI sao Cashfiesta lạI trả tiền cho ḿnh?
Tiền ở đâu Cashfiesta trả cho ḿnh?
Cashfiesta trả tiền cho ḿnh v́ ḿnh chấp nhận cho chương tŕnh Cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn h́nh máy tính của ḿnh mỗi khi ḿnh lên Internet. Trên góc quảng cáo này sẽ thấy các mẫu quảng cáo của các công ty, các casino, các cửa hàng và chính các công ty này sẽ trả tiền để được quảng cáo trên Cashfiesta, c̣n Cashfiesta trả tiền cho ḿn để ḿnh xem các quảng cáo đó.
Ḿnh thấy cách kiếm tiền này cũng thú vị và muốn giớI thiệu chương tŕnh này để mọI ngườI kiếm tiền chung vớI ḿnh . Cũng thú thật là nếu các bạn tham gia chung th́ ḿnh cũng được lợI rất nhiều, tạI sao mà ḿnh được lợI th́ các bạn đọc ở dướI sẽ hiểu rơ.
Ḿnh cũng nói trước vớI các bạn là cách kiếm tiền này tuy dễ nhưng thật cũng
Không quá dễ dàng mà đ̣i hỏI các bạn phảI kiên nhẫn, ngườI ta không tự nhiên trả tiền cho ḿnh phảI không các bạn, để có được thu nhập 100-1000 USD th́ các bạn cũng phảI tích cực và kiên nhẫn. C̣n bạn nào muốn không làm ǵ hết mà tiền cứ chảy vào túi th́ ḿnh nghĩ trờI cũng không giúp được.
Sau khi nhận được tiền từ Cashfiesta ḿnh đă bỏ nhiều công sức để nghiên cứu thêm nhiều trang web khác có h́nh thức tương tự. Ḿnh xin giớI thiệu đến các bạn 2 trang web kiếm tiền trên Internet, các bạn có thể sử dụng cả 2 chương tŕnh này cùng một lúc và hiển nhiên thu nhập của các bạn cũng gấp đôi.
Các chương tŕnh này đều sử dụng rất đơn giản, mỗI chương tŕnh sẽ giúp các bạn kiếm thu nhập từ 10-100 USD /tháng nếu các bỏ ra mỗI ngày khoảng 1 giờ để sử dụng nó. Hấp dẫn không các bạn!!!
Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng các chương tŕnh này, cách một là bạn tự sử dụng một ḿnh và được trả tiền sử dụng, cách 2 là giớI thiệu ngườI khác sử dụng chương tŕnh và hưởng thêm huê hồng. Có thể kết hợp cả 2 cách.
Ví dụ như chương tŕnh Cashfiesta sẽ trả cho các bạn mỗI giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 15.000đ
Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trực tiếp các chương tŕnh này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng, nhưng phần tiền huê hồng khi giớI thiệu ngườI khác rất hấp dẫn.
Ví dụ: khi sữ dụng Cashfiestacho chúng ta hưởng 8 cấp bậc hoa hồng khi giớI thiệu thêm ngườI khác sử dụng
+ Ǵơ sử dụng trung b́nh một ngày : 1 giờ/ ngày
+ MỗI ngườI sử dụng sẽ giớI thiệu 3 ngườI khác

… Số ngườI giớI thiệu (3) Phân cấp Huê Hồng
BAN
3 1 15%
3 9 2 7%
9 27 3 5%
27 81 4 4%
81 243 5 3%
243 729 6 2%
729 2187 7 1%
2187 6561 8 1%
Như vậy nếu vớI số ngườI giớI thiệu như vậy bạn sẽ được huê hồng khoảng 2000 USD/Tháng!!!
Và về sau th́ về sau bạn không cần phảI trực tiếp sử dụng th́ khoản huê hồng này vẫn càng ngày càng lớn v́ mọI ngườI sẽ giớI thiệu lẫn nhau. Hiện tạI theo ḿnh biết chính xác th́ Cashfiesta trả cho trung b́nh tất cả các thành viên trên khắp thế giới mỗI ngườI khoảng 90 USD/Tháng. Rất nhiều ngườI đă tạo cho ḿnh được thu nhập khoảng 500-600 USD /tháng nhờ tiền huê hồng chỉ riêng vớI chương tŕnh Cashfiesta.
Các chương tŕnh này đều thanh toán tiền bằng 3 cách chủ yếu: gửI séc tớI tận nhà(check), chuyển tiền qua hệ thống email Paypal hay Stormpay và thẻ tín dụng.
Riêng ḿnh th́ chọn nhận Séc tiền mặt gửI tớI tận nhà.
Ngoài Cashfiesta th́ 6 chương tŕnh c̣n lạI cũng trả tiền cho các bạn như vậy. Ở Việt Nam c̣n ít ngườI sử dụng v́ phần lớn không biết đến các chương tŕnh này cũng như chưa tin tưởng . Nếu các bạn là những ngườI đi đầu sẽ có nhiều cơ hộI giớI thiệu đến ngườI khác và khi bạn giớI thiệu được nhiều ngườI th́ bạn đă tạo được cho ḿnh được một hệ thống tạo ra tiền cho bạn. Hăy tạo cho ḿnh một hệ thống tự động kiếm tiền, các bạn ơi.
Ḿnh sẽ lần lượt giớI thiệu các chưong tŕnh này cho các bạn dướI đây, các bạn hăy làm theo từng bước theo hướng dẫn chi tiết của ḿnh. Nhớ làm từng bước 1 đúng như ḿnh hướng dẫn th́ sẽ sử dụng được.
-------------------------------------------------------------------- ------------
CHƯƠNG TR̀NH CASHFIESTA :
Trước tiên các bạn nhấn vào chữ đăng kư ở dưới:

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=vipboy1412

Sau đó lần lượt điền các thông tin của ḿnh vào mẫu đăng kư hiện ra bằng tiếng Việt không gơ dấu:
Login: bạn tự chọn Pass: bạn tự chọn Verify pass: nhập lạI mật mă
(bạn phảI nhớ login và mật mă để sử dụng mỗI khi chạy chương tŕnh)
First name: họ và tên đệm Last name: tên ḿnh
Street address: địa chỉ nhà(điền chính xác để nhận tiền) vd: 67 Hong Bang F.1 Q.1
Citi: Ho Chi Minh , Ha Noi…
Zip code: ở phía Nam là 70000, phía Bắc 20000
State: không điền ( dành cho ngườI Mỹ)
Province: tên tỉnh hay thành phố bạn sống
Country: Chọn Việt Nam
Email: ghi đầy đủ địa chỉ email vd: tongthong_vietnam@yahoo.com
Verify: nhập lạI địa chỉ email
Year: năm sinh Gender: Mail là nam. Femail là nữ
Education: chọn cái nào cũng được
Annual househomeincome: cái nào cũng được
Industry : cái nào cũng được Title: cái nào cũng được
Additional Information: đánh dấu khoảng vài mục
Prefered : chọn 50 USD ( là số tiền cty sẽ thanh toán cho ḿnh khi ḿnh đạt được)
Reffered by hata_kotaro ( cái này phải đánh cho đúng đấy )
I have read…: đánh dấu vào ô đó.
- Nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng kư. Thành công sẽ hiện lên chữ Congulation. Nếu vẫn chưa được th́ bạn phảI kiểm tra kỹ lạI, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phảI sửa lại.
>CÁCH CÀI ĐẶT CHƯƠNG TR̀NH CASHFIESTA
Bạn vào trang web www.cashfiesta.com , nhập username và password mà bạn vừa đăng kư vào, kiếm hàng chữ download Cashfiesta, nhấn chuột vào để tảI về.
Thường th́ đều tảI về được, nhưng nếu bị báo lỗI th́ cũng trong trang web đóbạn kéo xuốngdướI nhấn vào hàng chữ Additional file để tảI file sửa lỗI về, lưu file sửa lỗI vào
C:\\\\windows\\\\system nếu sử dụng win98/95
Vào c:\\\\winnt\\\\system 32 nều sử dụng winnt/2000.
Sau khi tảI về được chương tŕnh Cashfiesta bạn nhấp đúp vào để cài đặt, chương tŕnh sẽ tự động chạy và đ̣i username và password của bạn. Một thanh quảng cáo sẽ hiện lên ở phía trên cùng màn h́nh cùng vớI trang web của công ty

CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TR̀NH
Bạn chú ư bên trái thanh quảng cáo có một chú bé mặc quần xanh , độI nón đang ngồI, bạn rê chuột vào nó th́ nó sẽ đứng dậy và đi, khi đó ở ô kế bên ( points) điểm của bạn sẽ nhảy lên, một giờ tăng khoảng 600 điểm, cứ 1000 điểm được tốI đa 1,666 USD. Lưu ư thằng bé cứ khoảng 5 phút lạI ngồI xuống hoặc chạy ra giữa màn h́nh, bạn phảI kéo nó về chỗ cũ th́ điểm ḿnh mớI tăng. Lúc này bạn có thể sử dụng internet b́nh thường, chỉ thỉnh thoảng phảI canh đừng để thằng bé ngủ gục. Chương tŕnh này
không ảnh hưởng đế tốc độ internet của bạn,
, Setting/account/balance ( kiểm tra tài khoản).MỗI lần lên internet th́ bạn phảI chạy lạI chương tŕnh ( h́nh đồng tiền màu xanh trên màn h́nh), nếu xài máy ở dịch vụ không có sẵn chương tŕnh th́ vào trang chủ www.cashfiesta.com download về để chạy.
Lúc mớI đầu sử dụng Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc, để có thể đạt được mức tính tiền cao nhất là 1,666 USD bạn phảI trở thành viên của Goldclub( bậc 6),.

Cứ mộI đầu tháng điểm sẽ nhảy về số 0 nhưng bạn đừng lo, tiền của ḿnh đă được tính vào tháng trước, sẽ công lạI và gửI đến bạn khi bạn đạt được 50 USD
Việc thanh toán tiến hành vào giữa mỗI tháng, khoảng 2-3 tuần sau bạn sẽ nhận được tiền, dĩ nhiên là trừ phí chuyển tiền 2 usd

CÁCH GIỚI THIỆU ĐẾN MỌI NGƯỜI:
Bạn bè, email, chát, đăng lên các diễn đàn…
Lưu ư là nếu các bạn giớI thiệu được càng nhiều ngườI th́ thu nhập càng cao.
Bạn có thể gửI cho họ tờ séc của ḿnh nếu họ không tin, hiện giờ mỗI chuơng tŕnh ḿnh đă có khoảng 70 thành viên rồI đó, các bạn ơi nhanh chân lên.
Cách kiếm tiền này hoàn toàn hợp pháp v́ bạn không lấy của ai cái ǵ cả.
Chúc các bạn may mắn và nhanh chân lên xây dựng hệ thống in tiền cho ḿnh.

nhanh tay nhanh chân đăng kí liền đi hăy ====>
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=vipboy1412
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC