$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; FESTIVAL - SÁNG TẠO TRẺ
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 23:44  
27127 bài viết trong 10681 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: FESTIVAL - SÁNG TẠO TRẺ  (Đọc 4370 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
Flowerthuong
Ashui-IGián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nữ
Bài: 12

ngo_minh_thuong
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #1 vào: 23/11/2009, 23:27 »

Tặng các bạn Văn Lang một tấm ảnh pestyvan SVKT toàn quốc lần thứ 5


* pestivan (14).JPG (466.04 KB, 1800x1200 - xem 641 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

cty Kiến trúc đô thị Việt Nam
nu_arch
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 55


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 31/10/2008, 23:34 »

 FESTIVAL - SÁNG TẠO TRẺ lần 2

Tháng 4 năm 2005

Khởi xướng từ Văn Lang...

Bắt đầu từ năm 2003, trường ĐH DL Văn Lang đă tổ chức cuộc thi Sáng Tạo Trẻ (Festival Văn lang), gồm các trường tham gia : ĐH Kiến Trúc HCM, ĐH Hồng Bàng, ĐH Mỹ Thuật HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, CĐ Trang trí Đông Nai.
Những ngày này như những ngày hội của sinh viên kiên trúc, mỹ thuật của các trường Miền Nam, được tổ chức 2 năm 1 lần.

Tháng 3 năm 2003, lần đầu tiên cuộc thi Festival -Sáng tạo trẻ ra đời, những người khởi xướng là sinh viên - giảng viên trường Đại học Dân lập Văn Lang. Ngay từ buổi đầu ra đời, cuộc thi đă được sự hưởng ứng nhiệt t́nh, nồng hậu từ 4 trường ĐH có đào tạo chuyên ngành Kiến trúc - Mỹ thuật trên địa bàn thành phố HCM: ĐH Kiến Trúc TP HCM, ĐH BC Tôn Đức Thắng, ĐH Dân Lập Hồng Bàng và ĐH DL Văn Lang.

Festival lần 1 dựng trên nền những giàn giáo công tŕnh của khu nhà 233A Phan Văn Trị, Q. B́nh Thạnh, nền sân khấu là những bao bố gai màu nâu và giàn giáo sắt c̣n vết vôi vữa. Trên cái nền ấy, những người trẻ tuổi đă hát, đă múa, đă chơi một cuộc chơi hết ḿnh. Xung quanh Festival lần 1, những hạng mục cuối của công tŕnh xây dựng ngôi trường đang được hoàn tất.


 Có lẽ ấn tượng khó phai mờ của lần ấy đă c̣n đọng lại đến măi ngày hôm nay, nên trong không gian festival lần này, bên cạnh những cờ hoa rực rỡ, vẫn thấp thoáng bóng những giàn giáo vút lên cao, chan hoà cùng ngôi trường xanh lơ trong một khát vọng vươn đến đỉnh cao của trí tuệ và sức sáng tạo tuổi trẻ.

...Và tiếp tục bởi Văn Lang


Festival lần 2 diễn ra tưng bừng trong 2 ngày 9 và 10 tháng 4 năm 2005 tại cơ sở 2, 233A Phan Văn Trị, với 4 trường tham gia: ĐH Kiến trúc, ĐH Hồng Bàng, ĐH Mỹ thuật và ĐH Văn Lang.

Năm 2005 là một năm đặc biệt với nhiều hoạt động lớn của dân tộc và đất nước; và là năm mái trường Văn Lang tṛn 10 năm tuổi - cái tuổi tṛn trịa, không phải nhiều nhưng đủ để khẳng định ḿnh sau nhiều gian khổ đă trải qua và đạt đến thành công như ngày hôm nay. Trường đang vững bước trên con đường tự khẳng định ḿnh, và tập thể sinh viên Khoa Kiến trúc - Xây dựng đang là đại sứ để nói với bạn bè cùng chuyên ngành của ḿnh điều đó.

 

Trên sân trường Văn Lang, sáng ngày 9/4/05

Một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đề cao tính sáng tạo và gắn liền với mục tiêu đào tạo, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi và hiểu biết lẫn nhau trong sinh viên Kiến trúc- Mỹ thuật đang học tập tại các trường ĐH trên địa bàn Tp. HCM đă diễn ra.

Đơn vị tổ chức và Ban giám khảo

Hai đơn vị đồng tổ chức năm nay là trường Đại học Dân lập Văn Lang và Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Thành phần Ban Tổ chức gồm có:

    * NGƯT.KTS Phan Tấn Hài - Phó Hiệu Trưởng trường ĐHDL Văn Lang - Trưởng ban
    * KTS. Nguyễn Ánh Tuyết - Hội KTS TP.HCM – Đồng Trưởng ban.
    * ThS.KTS Châu Mỹ Anh – Hội KTS VN- Đồng Ban tổ chức.
    *ThS. KTS Nguyễn Huy Văn -Phó trưởng khoa KT- XD ĐHDL Văn Lang- Uỷ viên thường trực.

Và thành phần Ban giám Khảo gồm có:

    * NGUT. KTS Phan Tấn Hài - Trường ĐHDL Văn Lang.
    * TS. KTS Lê Quang Ninh- Hội KTS TP. HCM.
    * TS.KTS Phan Tấn Hoàng- Trường ĐH Kiến Trúc.
    * TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Khoa MTCN ĐHDL Hồng Bàng.
    * ThS. KTS Châu Mỹ Anh - Hội KTS TP.HCM.
    * ThS. KTS Nguyễn Huy Văn - Trường ĐHDL Văn Lang.
    * ThS. Hoạ sỹ Nguyễn Thanh Long - Trường ĐH Kiến Trúc.
    * Hoạ Sỹ Uyên Huy – Khoa MTCN ĐH Mỹ Thuật TP.HCM.
    * Hoạ Sỹ Trần Chí Lư – Khoa Thiết Kế thời trang Cao Đẳng MT & TT Đồng Nai.
    * Các Trưởng Đoàn đại diện các trường tham dự.

Ngày thứ nhất


Tại hội trường CS2, sinh viên - giảng viên khoa Khiến trúc - Xây dựng trường Văn Lang đă chào đón bạn bè ḿnh, giao lưu văn nghệ giữa các đoàn. Lễ Khai mạc Festival cùng với chương tŕnh giới thiệu của các Đoàn diễn ra vào lúc 9h00.

Không gian triển lăm mô h́nh, Đồ án sáng tác Kiến trúc, Đồ án Tốt nghiệp, vẽ Mỹ thuật... được khai mạc lúc 9h45. Khi nắng lên rực rỡ trên sân trường cũng là lúc diễn ra cuộc thi mô h́nh không gian, biểu tượng các trường, cuộc thi kéo dài trong 6 tiếng đồng hồ. Những mô h́nh đầy tính sáng tạo được sắp đặt trên sân trường tạo một ấn tượng mạnh cho người xem.

 


Nhóm thiết kế và bài làm của ḿnh

Buổi chiều, từ 13h00, tại các pḥng học C107, C108, C109 CS2, cuộc thi mỹ thuật, nội dung: Thiết kế biểu trưng, logo, Thiết kế tranh cổ động, áp phích…diễn ra. 17h00: các nội dung thi kết thúc, các giám khảo thu bài.

Và 19h30: đêm lễ hội, giao lưu văn nghệ. Chủ đề của đêm: “Văn Lang đón chào” như đă là một cánh cửa mở cho niềm cảm xúc, cho tấm ḷng hiếu khách và t́nh cảm sôi nổi của những người chủ nhà Văn Lang. Đêm hội vỡ tung niềm phấn khích, đầy ắp nụ cười, niềm vui và cảm xúc."Vui quá!" - niềm vui xoá nhoà khoảng cách giữa bạn và tôi, khiến tất cả trở thành người một nhà, cầm tay nhau, bá vai nhau, cùng la hét, cùng ḥ reo... "Chưa có một đêm nào vui đă đời như thế" - một bạn sinh viên không biết ở trường nào (điều đó đêm nay được bỏ qua) đă cười hết cỡ và nói với chúng tôi như vậy.

Ngày thứ hai

Các môn thi Thiết kế Kiến trúc- Mỹ thuật A&B tiếp tục diễn ra tại 233A Phan Văn Trị. Riêng nhóm Thi Mỹ thuật: Kư hoạ phong cảnh lên đường đến khu du lịch B́nh Quới để vẽ. Buổi chiều, Ban Giám khảo làm việc. Và 19h30, Lễ bế mạc Tổng kết Festival diễn ra.

 Đây là đêm mong đợi của nhiều thí sinh, nhiều đoàn, đêm của sự đăng quang, đêm của niềm vui chiến thắng. Tất cả các thành viên của Ban tổ chức đều khản tiếng. MC Đức Nhật, thủ lĩnh sinh viên Tp. HCM 2004, cầm micro giới thiệu chương tŕnh bằng giọng khào khào như vịt đực, nhưng tất cả khán giả đều cố hết sức để lắng nghe. Quư vị quan khách đến dự đêm bế mạc dường như trẻ lại trong niềm vui của tuổi trẻ. TS Nguyễn Mạnh Hùng, hiệu trưởng trường ĐHDL Hồng Bàng bước lên sân khấu, và trong sự bất ngờ của cả hội trường, cất tiếng hát một bài ca bốc lửa của đất nước Cuba: Guantanamera...


"Tôi sẽ hát một bài cùng các em đêm nay..."

Đêm Festival khép lại trong một lời hẹn ḥ được NGƯT. KTS. Phan Tấn Hài, Trưởng ban Tổ chức, gửi đến tất cả mọi người trong hội trường: "hẹn gặp lại năm 2007 !".

Lại một niềm mong đợi nữa đang được bắt đầu...* cid_1162826205_SydneyOperaHouse_1.jpg (16.83 KB, 400x177 - xem 922 lần.)

* fans.jpg (14.58 KB, 300x172 - xem 902 lần.)

* santruong.jpg (16.19 KB, 217x300 - xem 910 lần.)

* santruong2.jpg (21.08 KB, 240x173 - xem 897 lần.)

* trienlam.jpg (16.91 KB, 240x173 - xem 906 lần.)
« Sửa chữa bởi: 31/10/2008, 23:40 bởi nu_arch » Địa chỉ IP đã được lưu lại

FAG(future architect group)
Web:http://fagroupvn.blogspot.com/
Myblog: //360.yahoo.com/hungdn_arch
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC