$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; TVSI RA MẮT WEBSITE MỚI VỚI NHIỀU DỊCH VỤ TIỆN ÍCH
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:41  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: TVSI RA MẮT WEBSITE MỚI VỚI NHIỀU DỊCH VỤ TIỆN ÍCH  (Đọc 2180 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
jinzhong
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 4


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 01/12/2008, 11:25 »

Ngày 1 tháng 12 năm 2008, Công ty cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) chính thức ra mắt website mới hoàn thiện hơn.
Website mới của TVSI được thiết kế lại với giao diện mới có thêm nhiều thông tin về thị trường, các bài viết phân tích của các chuyên gia. Các Nhà đầu tư sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến như đăng kư tài khoản, giao dịch trực tuyến với iTrade Home, iTrade Pro,iTrade SMS, iTrade Mobile… hay t́m kiếm thông tin các mă cổ phiếu qua việc sử dụng tính năng t́m kiếm nâng cao rất linh hoạt


Giao diện mới của website TVSI

Ngoài các dịch vụ trên th́ lần đầu tiên, NĐT có thể sử dụng thêm hai dịch vụ hoàn toàn mới của TVSI là chuyển tiền và ứng tiền trực tuyến. Với hai dịch vụ mới này, NĐT hoàn toàn tiết kiệm được tối đa thời gian thu hồi chứng khoán hay tiền về tài khoản để sử dụng cho các mục đich khác.
Việc nâng cấp website là một trong các giải pháp chính của TVSI nhằm mang đến sự tối ưu nhất cho các NĐT. Việc xây dựng và hoàn thiện các phương thức giao dịch trực tuyến như mở tài khoản, đặt lệnh, chuyển và ứng tiền đă là một trong những bước cụ thể hóa cam kết của TVSI trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho NĐT những dịch vụ ngày càng hoàn thiện, có thêm nhiều tiền ích và tiết kiệm thời gian.
Thành lập từ cuối năm 2006, tuy là một công ty Chứng khoán (CTCK) trẻ tuổi nhưng TVSI lại là một trong những CTCK đầu tiên áp dụng dịch vụ trực tuyến trong giao dịch. Các dịch vụ trực tuyến đă mang lại tới hơn 65% lượng giao dịch và con số này chưa ngừng tăng lên. Điều này chứng tỏ rằng TVSI luôn kịp thời đầu tư, nâng cấp thiết bị hạ tầng kỹ thuật để đáp ứng tốt nhu cầu giao dịch của NĐT.
Bà Đỗ Gia Ly – Giám đốc Marketing và cũng là người tham gia trực tiếp vào việc thay đổi h́nh ảnh website của TVSI cho biết: “Chăm sóc toàn diện, chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội đầu tư, cùng khách hàng t́m đến thành công là phương châm của TVSI. TVSI luôn luôn sát cánh cùng nhà đầu tư, không ngừng đổi mới và đem những sản phẩm dịch vụ mang ti’nh chất đột phá đến cho khách hàng để tạo cho sự thuận tiện, dễ dàng trong giao dịch chứng khoán. Website mới được hoàn thành cũng là một bước mới trong quá tŕnh phát triển của TVSI, TVSI luôn quan niệm đặt lợi ích và hiệu quả của NĐT lên cao nhất và TVSI luôn hướng tới sự hoàn thiện để đảm bảo được mọi sự tiện nghi cho NĐT”
Thị trường chứng khoán và công nghệ thông tin đang dần trở nên không thể tách rời, TVSI tự hào là một trong những CTCK tiên phong áp dụng các dịch vụ trực tuyến.
Thông tin chi tiết xem tại website mới: www.tvsi.com.vn
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC