$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Trại Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc - Cần Thơ 2011
Ashui.com/Forum ashui
13/11/2019, 03:08  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: 1 [2] 3 4 5   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Trại Kiến trúc sư Trẻ toàn quốc - Cần Thơ 2011  (Đọc 34584 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #54 vào: 09/11/2011, 16:55 »

Chiều nay sau trận VN gặp ĐTM, đoàn Đăk Lăk sẽ lên đường vào Cần Thơ
Địa chỉ IP đã được lưu lại
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #53 vào: 07/11/2011, 13:12 »

Còn 4 ngày nữa.


Post Merge: 08/11/2011, 11:23
Chào anh em!
Lời đầu tiên, chúc anh em sức khỏe, dành cho nhau thể lực tốt nhất, cho Cần Thơ anh em tất cả những ǵ có thể ta đem đến.
Quảng Trị cũng gửi đến anh em Kts Trẻ cả nước về Hội trại lần này chút tâm tư, t́nh cảm và thông điệp cho Hội trại lần V tại Quảng Trị 2013(Khao khát)
 


 BẠN VỀ QUẢNG TRỊ VỚI TÔI KHÔNG, KTS TRẺ VIỆT NAM?

 

Dẫu là Chúa cũng sinh từ ruột máu,
Ta đẻ ra đời, sao khỏi những cơn đau?

Nhà thơ Chế Lan Viên, người con của quê hương Quảng Trị đă thổn thức như vậy khi viết trong bài “Tổ quốc bao giờ đẹp thế này chăng?”- Quảng Trị cũng  là một đứa con trên h́nh hài đất nước nên làm sao tránh khỏi những cơn đau? Và  đất Quảng Trị có một thời là cơn đau dài , một vết thương cắt chia trên h́nh hài  Tổ quốc.

    Trước khi đến với một thành phố trẻ Đông Hà vạm vỡ tinh khôi hôm nay, nếu từ phía Bắc vào bạn sẽ qua sông Bến Hải-cầu Hiền Lương, hai mươi năm dằng dặc “cách nhau chỉ một mái chèo-mà đi trăm núi vạn đèo đến đây”-hai mươi năm phải bao nhiêu máu xương để đất nước đi qua ḍng sông rộng chưa đầy trăm mét.

    Nếu đi từ phía Nam ra, bạn sẽ qua Thành Cổ Quảng Trị , có bút mực nào nói hết 81 ngày đêm của mùa hè đỏ lửa năm 1972, hàng vạn người lính trẻ đă nằm lại đây, những chàng trai “mai măi tuổi 20” c̣n in bóng trên những ḍng nhật kư của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc

   Và đi qua Quảng Trị trên con đường thiên lư Bắc-Nam bạn sẽ thấy ǵ? Bời bời cát trắng mênh mang, rợn ngợp những nấm mồ nghĩa trang liệt sĩ. Chẳng có nơi đâu trên đất nước này giá của đất được trả bằng nhiều máu như Quảng Trị!

   V́ sao Quảng Trị?

    Những túp lều tranh xạc xài mưa nắng, những mẹ nghèo hiền hậu quấn khăn xanh c̣ng lưng ruộng sớm đồng chiều đă thấm trong câu hát của Phạm Duy ‘Mẹ già cuốc đất trồng khoai/Nuôi con đánh giặc đêm ngày/Cho dù áo rách sờn vai/Cơm ăn bát với bát đầy”.

   V́ sao Quảng Trị?

   Khi ngọn gió ḥa b́nh đă thổi, những đồng khô cỏ cháy hóa ruộng nương, vẫn c̣n trong đất những bom ḿn hầu chiến, những phận người ta nát thịt xương. Máu ngày chiến tranh, máu buổi ḥa b́nh. Giá của b́nh yên vẫn là giá máu.

   Tôi sẽ không khuyên bạn về Quảng Trị nếu bạn muốn t́m ở đây những danh lam thắng cảnh.

    Ở đây không có những  nước non diễm tuyệt để bạn “tay cầm bầu rượu nắm nem/mải vui quên hết lời em dặn ḍ” như những  miền quê xứ Bắc

    Không có kinh thành lộng lẫy vàng son, có tóc thề áo tím qua cầu Tràng Tiền như xứ  Huế mộng mơ vây phủ với đền đài lăng tẩm…

    Không có đồng xanh c̣ bay thẳng cánh, bốn mùa trĩu ngọt trái cây, phù sa mùa màng phong nẫm gạo trắng nước trong như miền Tây Nam Bộ

    Quảng Trị có ǵ cho bạn đến và mang theo, các kiến trúc sư trẻ Việt Nam?

 

   Bạn  sẽ đi tới những chân trời, nhưng đừng quên con đường sau lưng bạn

   Quảng Trị -nơi cất giữ cho đất nước này những tháng năm bi tráng

    Và Quảng Trị đă cùng với thời gian băng bó những chân trời thương tích

    Hăy nghe tiếng chuông ngân nơi xứ đạo La Vang –

    Hay tiếng chuông nơi chùa Sắc Tứ-một trong những ngôi chùa đầu tiên của xứ Đàng Trong

    Và tiếng chuông hôm nay đang vang lên dưới bầu trời Thành Cổ, bên tượng đài đầu cầu Thạch Hăn…mà thổn thức cùng câu thơ người cựu binh Quảng Trị “Đ̣ xuôi Thạch Hăn xin chèo nhẹ/Đáy sông c̣n đó bạn tôi nằm/Có tuổi hai mươi thành sóng nước/Vỗ yên bờ băi măi ngàn năm..”

    Hăy cùng tôi xuống ḷng sâu địa đạo Vịnh Mốc bên bờ sóng Cửa Tùng, để tin rằng  sự bất tử là có thật, huyền thoại về con người đă sinh tồn giản dị giữa đạn bom cũng là điều có thật.

    Hăy nh́n những  vỏ bom mảnh đạn chứng tích của ngày hôm qua để biết rằng Quảng Trị đă đi qua những tháng năm như thế, có một thời “Quảng Trị v́ cả nước và cả nước v́ Quảng Trị.”

    Có khi nào bạn nghĩ, đi qua cuộc chiến tranh đằng đẵng thế, bao nhiêu liệt sĩ nằm khắp b́a rừng góc bể trên đất nước này đă không chọn chốn nào mà lại muốn quy tụ về đây, lẫm liệt như một câu thơ : “Cả những liệt sĩ Trường Sơn/ cũng chọn nơi này làm đất sống”!

    Như trong một gia đ́nh có những đứa con giỏi giang  tài năng biết bay xa đến những chân trời.

    Nhưng nếp nhà ấy luôn luôn có một đứa con khó nghèo mà đôn hậu, nhọc nhằn mà hiếu thảo sẽ sống dưới mái gianh nghèo chăm lo vùa hương bát nước, biết khói nhang sóc vọng cho hương hồn người đă khuất.

   Quảng Trị, trong chừng mực nào đó cũng là đứa con khó nghèo mà đôn hậu ấy, ǵn giữ trông nom hương khói cho hàng vạn linh hồn người lính-những đứa con của người Mẹ Việt đă nằm lại dọc hành tŕnh vệ quốc.

   Nếu là một chuyến du ngoạn, tôi sẽ không khuyên bạn về Quảng Trị

   Nhưng nếu bạn muốn thuốc thang cho tâm hồn của ḿnh, từng thương tích  giữa bao nhiêu xô bồ đời sống , Kts Trẻ Vn bạn có về Quảng Trị với tôi không?

   

  Kts. Quang Tri. 


Post Merge: 08/11/2011, 11:23
http://www.facebook.com/ktsnguyenthanhha?ref=tn_tinyman#!/groups/224743680925500/

Post Merge: 08/11/2011, 11:35
Danh sách đoàn Đăk Lăk đến ngày hôm nay
« Sửa chữa bởi: 08/11/2011, 11:35 bởi damsanbanme » Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Ashui-U
*


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #52 vào: 05/11/2011, 16:07 »

Đoàn KTS Trẻ Huế Nam tiến 20 chiến sỹ , trong đó có 2 nữ binh bằng 2 mũi giáp công là đường hàng không và xe tăng. Tiến vào Sài G̣n lúc 2h30' sau đó thần tốc về Cần Thơ ngay trong đêm. Hy vọng kịp hội ngộ cùng anh em cả nước ca bài ca chiến thắng!!!
H́nh ảnh họp bộ tổng tham mưu Chiến dịch Cần thơ 2011 Grin


* hop ban chap hanh1.jpg (195.4 KB, 1000x666 - xem 595 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #51 vào: 05/11/2011, 14:48 »

c̣n 6 ngày nữa thôi.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Lê Việt Hà
Ashui Corporation
Administrator
Ashui-H
*****


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 346

haleviet
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #50 vào: 03/11/2011, 18:45 »

CHƯƠNG TR̀NH

Thứ 5 (10/11/2011)

13h00 - 17h30   Đón các đoàn về dự Hội trại.
-   Địa điểm: tại Nhà khách Tây Nam (Số 2 Nguyễn Trăi, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

13h00 – 22h00   Giao lưu Quần vợt tại Khu liên lợp Thể dục thể thao (LH: KTS Thành 0918255997)

20h00   Họp Ban Điều hành và các trưởng đoàn tại Nhà khách Tây Nam

Thứ 6 (11/11/2011)

6h30   Ăn sáng tại khách sạn (nơi các đoàn nghỉ)

8h00-9h00   Lễ khai mạc Hội trại.
-   Địa điểm: tại Hội trường sảnh 2 –Nhà hàng Hoa Sứ - Khu du lịch Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

9h00-12h15   Tọa đàm: “Kiến trúc sư trẻ - Hành tŕnh lập nghiệp”.
-   Địa điểm: tại Hội trường sảnh 2 - Nhà hàng Hoa Sứ - Khu du lịch Cái Khế.

12h30-13h30   Ăn trưa tại Sảnh 3 Nhà hàng Hoa Sứ - Khu du lịch Cái Khế (sau đó xe ô tô đưa các đoàn đến Công viên Lưu Hữu Phước).

13h45-14h30   Đi diễu hành chào nhân dân thành phố Cần Thơ và đến dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ.
-   Hành tŕnh: xuất phát tại Công viên Lưu Hữu Phước đi theo đường Ḥa B́nh đến Ủy ban nhân dân thành phố đi đường Ngô Gia Tự, ra bến Ninh Kiều hướng về tượng đài Bác, đến làm Lễ dâng hoa, di chuyển đến bến tàu.

14h30-17h30   Tour tham quan du lịch sông nước “Vườn trái cây Cái Răng - Ba Láng - Vàm Xáng - Phong Điền”.

18h30-20h30   Tiệc giao lưu do Hội Kiến trúc sư Cần Thơ chiêu đăi tại Nhà hàng Thanh Trà (số 206/25 Đường Lê Lợi, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ)

Thứ 7 (12/11/2011)

Buổi sáng

4h30-5h00   Tour tham quan chợ nổi Cái Răng (tour tự chọn), đăng kư trước với Công ty Du lịch Cần Thơ.

8h00-9h30   Hội thảo: “Các xu hướng sáng tác mới của kiến trúc sư trẻ”
-   Địa điểm: tại Hội trường sảnh 2 – Nhà hàng Hoa Sứ.

9h30-9h45   Nghỉ giải lao

9h45-11h00   Báo cáo tŕnh bày Workshop: “Đô thị Cần Thơ - Đô thị sông nước”
-   Địa điểm: tại Hội trường sảnh 2 - Nhà hàng Hoa Sứ.

11h00-12h00   Ăn trưa tại Nhà hàng Hoa Sứ (sảnh 3) - Khu du lịch Cái Khế

12h00   Các đoàn check-out tại khách sạn, kinh phí tự thanh toán

12h30-14h00   Tham quan thành phố Cần Thơ và Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Vận tải Phan Thành – Nhà tài trợ Vàng (Số 386 Cách Mạng Tháng 8, P.Bùi Hữu Nghĩa, Q.B́nh Thủy, TP.Cần Thơ)

Buổi chiều

14h00 – 14h45   Tập trung tại bến Ninh Kiều và đò đưa đoàn sang cồn Ấu - Khu du lịch Phù Sa – quận Cái Răng.

15h00-17h00   Tham gia các tṛ chơi dân gian, tắm sông Hậu.

17h00-19h30   Giải trí, chương tŕnh giao lưu của các nhà tài trợ.
Giới thiệu các món ăn dân gian Nam Bộ.

19h30-22h00   Đêm Gala:
-   Công bố kết quả chọn lựa và ra mắt địa phương đăng cai Hội trại lần V - năm 2013
-   Đấu giá mô h́nh chiếc ghe tam bản đặc thù phương tiện vận chuyển của Nam bộ.
-   Đốt lửa trại
-   Chương tŕnh văn nghệ
Lưu ư: Nghỉ đêm tại cồn Ấu (trong lều và các nhà nghỉ)

Chủ nhật (13/11/2011)

7h00-8h00   Ăn sáng tại cồn Ấu

8h00-9h00   Đưa các đoàn về đất liền và chia tay các Đoàn trở về địa phương.

BTC.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

[ http://facebook.com/haleviet.ashui ]
Lê Việt Hà
Ashui Corporation
Administrator
Ashui-H
*****


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 346

haleviet
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #49 vào: 03/11/2011, 18:29 »

Danh sách các đoàn, cập nhật đến 02/11 (file đính kèm)

* Danh sach cac doan - cap nhat 02112011.rar (166.74 KB - lần tải 410 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

[ http://facebook.com/haleviet.ashui ]
arccrazy
Ashui-IBẠN CHỈ THẤY BÓNG CỦA ANH ẤY.....V̀ QUÁ ĐẸP TRAI
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 34

HOANGQH02
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #48 vào: 31/10/2011, 18:12 »

Vui nhi!.......................
Địa chỉ IP đã được lưu lại

SỐNG ĐỂ LÀM NHỮNG ĐIỀU M̀NH THÍCH..............................
Lê Việt Hà
Ashui Corporation
Administrator
Ashui-H
*****


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 346

haleviet
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #47 vào: 20/10/2011, 19:17 »

Kính gửi: Anh chị trong BĐH CLB KTS trẻ nhiệm kỳ 2009-2011 và anh chị trưởng đoàn kiến trúc sư trẻ tỉnh thành, chi hội

Trưởng Ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ Nguyễn Thu Phong gửi các anh chị thành viên Ban điều hành và anh chị trưởng đoàn kiến trúc sư trẻ tỉnh thành, chi hội, phiếu lấy ư kiến về việc tham gia BĐH và ứng cử thành viên mới tham gia BĐH nhiệm kỳ 2011-2013 (vui ḷng xem file đính kèm).

Phiếu lấy ư kiến này là cơ sở tập hợp nhân sự đề cử vào thành viên BĐH nhiệm kỳ 2011-2013.
Phiếu lấy ư kiến này dành cho các thành viên BĐH nhiệm kỳ 2009-2011 và các đoàn tham gia Hội trại tại Cần Thơ năm nay.

Hạn chót gửi phiếu lấy ư kiến: Thứ sáu, 28/10/2011.

Trên cơ sở các phiếu lấy ư kiến gửi về, BTC sẽ tổ chức cuộc họp tại Cần Thơ vào ngày 30/10/2011 để thống nhất quyết định thành viên BĐH nhiệm kỳ 2011-2013 (danh sách cụ thể sẽ được công bố chính thức tại hội trại).

Thông tin gửi lại phiếu lấy ư kiến (qua email):
Trần Thế Hoàng Hảo
Trợ lư BĐH
0932 16 36 06
hoanghaotran@gmail.com

Địa chỉ IP đã được lưu lại

[ http://facebook.com/haleviet.ashui ]
PA Co
Ashui-H
**


Ngày mai bắt đầu...từ hôm nay,tèn ten ten tèn ten.
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 316

quyhoachvungtau
Xem hồ sơ
« Trả lời #46 vào: 20/10/2011, 17:19 »

DANH SÁCH ĐOÀN BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐĂNG KÍ TRẠI KTS TRẺ CẦN THƠ 2011
 
1   Nguyễn Thanh Sơn   Pḥng QL ĐT Vũng Tàu - 0983362688
2   Nguyễn Thị Phúc Hằng   nt
3   Bùi Lễ Ḥa B́nh   nt
4   Lê Trung Ân   nt
5   Trương Quang Huy   nt
6   Hồ Bửu Kiếm   nt
7   Nguyễn Thị Thanh Tú   nt
8   Đinh Thị Thu Giang   nt
9   Trần Đ́nh Thức   nt
10   Trần Tuấn Anh   nt
11   Trần Hoàng Yến    nt
12   Nguyễn Thái Mạnh    nt
13   Nguyễn Đức Lập   Trung tâm quy hoạch xây dựng tỉnh BRVT – 0913.947.323
14   Lê thị Anh Phượng   nt
15   Nguyễn Hữu Quốc   nt
16   Nguyễn Xuân Thanh   nt
17   Nguyễn Văn Phương   nt
18   Nguyễn Văn Thiệp   nt
19   Đỗ Ngọc Lâm   nt
20   Nguyễn Thị Lan Phương   nt
21   Trương Thị Thanh Hương   nt
22   Vũ Long    nt  0902.28.77.82
23   Nguyễn Nhật Vũ   nt
24   Nguyễn Viết Trung   Cty TNHH Kiến trúc An Trung 0903345542
25   Trần Thế Tài   Cty CP Nam Á - 0908238586
26   KTS Đỗ Doăn Tuân   Sở Xây dựng BRVT - 0903774519
27   Phạm Trương Kiều Hạnh   nt
28   Phạm Minh Thùy   nt
29   Dương Thảo Hiền   nt
30   Trần Duy Hưng   Cty CP Trùng Dương -0903337096
31   Lê Phương Hà   DIC-DECO - 0908044484.
32   Nguyễn Minh Thành   DIC-DECO - 0905162262
33   Vũ Đức Nam    Cty Dầu khí Sao Mai điện thoại: 0989243449
34   Cao Quốc Ái    Kiến trúc miền Đông điện thoại: 0933055660
35   Trần Duy Nhan    Cty kiến trúc Miền Đông điện thoại: 0988853911
36   Lê Hữu Phước    Công ty cp đầu tư thiết kế XD&TM kiến trúc xinh: 0918.229539
37   Tằng Lập Thành    Pḥng Kinh tế hạ tầng huyện Long Điền – 0913.147417
38   Nguyễn Tiến Thành    PVC-IC - 0982388992
39   Kts Thái    Cty Kiến Thiết đt: 0908873798
40   Nguyễn Anh Đạo    PVC-IC - 0983605101
41   Dương Hoàng Hà   Cty CP Tư vấn Kiểm Định xây dựng -
42   Trần Công Hướng   nt
43   Đặng Đức Nhật   nt
44   Cao Quyền Vương   nt
45   Đỗ Hoàng Phúc   nt
46   Phạm Văn Thu  -  0933004464 - công ty cổ phần TK-XD Nhà Việt
47   Trần Văn Huynh - 0983955695- công ty cổ phần TK-XD Nhà Việt
48   Nguyễn Thị Xuân Hải- 0985706654 - công ty cổ phần TK-XD Nhà Việt
49   Đào Thị Trúc Giang - 0938900099 - công ty cổ phần TK-XD Nhà Việt
50   Hoàng Xuân Nguyễn – 0983-855442 Pḥng QL đô thị TP Vũng Tàu
51   Nguyễn Minh Khoa – 0908.044-244 Công ty CP Tiến Phát
« Sửa chữa bởi: 27/10/2011, 14:39 bởi PA Co » Địa chỉ IP đã được lưu lại

Ngày mai bắt đầu ... từ hôm nay, tèn ten ten tèn ten.
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #45 vào: 18/10/2011, 17:13 »

DANH SÁCH ĐOÀN KTS SƯ ĐĂKLĂK
THAM DỰ TRẠI KTS TRẺ CẦN THƠ 2011

1.Nguyễn Phú Hữu              : Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
2.Tôn Thất Quốc Anh           :Sở xây dựng
3.Nguyễn Đ́nh Hậu             : Hành nghề tự do
4.Hồ Thành Công                :UBND tỉnh Đăk Lăk
5.Phan Thanh Dự                :Công ty TV TK Gia phúc
6.Nguyễn Đức Tuấn            :Công ty tv C.D.C
7.Hồ Minh Nhật                  :Công An Đak Lăk
8.Phạm ngọc Hưng             :Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
9.Vơ Quang Lâm                :Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
10.Phạm Bá Nguyên Quang :Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
11.Hoàng văn Luận             :Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
12.Vũ tiến Tŕnh                 :Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
13.Phạm ngọc Tuân            :Công ty cổ phần tư vấn Đăk Lăk
14.Huỳnh Tấn Chương        :Công ty KTXDNT Kiến Gia      
15.Phạm Bá Tuấn               :Công ty tư vấn ĐT XD Nhà Việt
16.Đặng Văn Thái               :Công ty tư vấn ĐT XD Nhà Việt
17.Nguyễn Văn Ái                 : Cà phê Trung Nguyên
18.Trương Thị Thanh Trúc   :Công ty tv C.D.C
19.Huỳnh Anh Tuấn              :Sở xây dựng
20.Nguyễn Thanh Hà          : Công ty tư vấn ĐT XD Phú Gia


Post Merge: 19/10/2011, 08:34
nhiều băn khoăn..........

có thể không tham gia Trại lần này cùng anh chị em được  Lips Sealed
có 3 ngày cuối tuần mà cũng phải băn khoăn sao?
« Sửa chữa bởi: 19/10/2011, 08:38 bởi damsanbanme » Địa chỉ IP đã được lưu lại
Lê Việt Hà
Ashui Corporation
Administrator
Ashui-H
*****


Hà Nội
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 346

haleviet
Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #44 vào: 14/10/2011, 16:50 »

nhiều băn khoăn..........

có thể không tham gia Trại lần này cùng anh chị em được  Lips Sealed
Địa chỉ IP đã được lưu lại

[ http://facebook.com/haleviet.ashui ]
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #43 vào: 14/10/2011, 11:35 »

Đi trước chưa chắc đă hay.
Chuẩn bị tập hợp đội bóng đá, tập luyện... Đến khi đọc lại thông báo số 2 của Ban tổ chức không có bóng đá?.?

Post Merge: 14/10/2011, 11:39
Độc thoại..............
« Sửa chữa bởi: 14/10/2011, 11:39 bởi damsanbanme » Địa chỉ IP đã được lưu lại
admin
Bạn là khách
« Trả lời #42 vào: 04/10/2011, 23:27 »

THÔNG BÁO SỐ 2
(Về việc tổ chức Hội trại Kiến trúc sư trẻ Việt Nam lần IV - năm 2011 tại Cần Thơ)

Kính gửi:    
Ủy viên Ban Điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam
Hội Kiến trúc sư các Tỉnh Thành
CLB KTS trẻ các Tỉnh Thành

Sau gần 1 tháng phát động chương tŕnh Trại Kiến trúc sư trẻ Việt Nam lần IV - năm 2011 tại Cần Thơ, Ban Tổ chức đă nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng của kiến trúc sư trẻ các tỉnh thành. Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo 1 số thông tin cập nhật về sự kiện như sau:

•   Chương tŕnh hoạt động chi tiết (vui ḷng xem file đính kèm)

•   Thời gian hội trại: Ngày 11-12/11/2011 (Hai ngày hoạt động chính thức, nhằm ngày thứ 6 và thứ 7). Các đoàn sẽ tập kết ngày thứ 5, 10/11 và trở về vào ngày chủ nhật 13/11.

•   Địa điểm tập kết: Nhà khách Tây Nam (số 02 Nguyễn Trăi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ). Các đoàn cần thông tin chính xác giờ đến để Ban Tổ chức chuẩn bị đón tiếp cho chu đáo. Sau khi tập kết, các đoàn sẽ trở về khách sạn nghỉ ngơi.

•   Các đoàn tự túc kinh phí đi lại hai chiều từ địa phương ḿnh đến Cần Thơ.

•   Các đoàn tự túc kinh phí khách sạn tại Cần Thơ (2 đêm, 10-11/11/2011). Ban Tổ chức đă đặt giữ pḥng một số khách sạn cho các đoàn tham dự với giá phải chăng, từ 350.000 VNĐ - 550.000 VNĐ, cho pḥng 2 hoặc 3 người. Các khách sạn đă giữ pḥng: Nhà khách Tây Nam, KS Ninh Kiều, KS Công Đoàn, KS Cửu Long, KS Phương Đông, KS Tây Đô…

•   Sau khi nhận được danh sách chính thức các đoàn tham dự, Ban Tổ chức sẽ phân bổ khách sạn cho các đoàn theo số lượng đăng kư. Sau đó sẽ thông báo cụ thể thông tin chi tiết về khách sạn, chi phí cụ thể cho các đoàn. Sau khi check-out vào trưa 12/11/2011 để di chuyển ra cồn, các đoàn sẽ tự thanh toán chi phí với khách sạn.

•   Chi phí đăng kư thành viên tham dự: 200.000 VNĐ/người. Chi phí này thể hiện việc tham dự nghiêm túc của thành viên các đoàn và làm cơ sở số lượng chính xác để chuẩn bị các công tác hậu cần. Đối với các thành viên đăng kư tự túc, không thông qua các Trưởng đoàn hoặc đăng kư sau ngày 20/10/2011, sẽ chịu chi phí 300.000 VNĐ/người. Ban tổ chức sẽ không giữ pḥng khách sạn cho các thành viên đăng kư sau thời hạn nêu trên.

Đề nghị các đoàn tích cực cung cấp cho Ban tổ chức:

•   Danh sách và thông tin chi tiết các thành viên đoàn tham dự để Ban Tổ chức thực hiện cuốn Cẩm nang Hội trại gửi tặng các kiến trúc sư tham dự. Như thông báo, hạn chót cung cấp danh sách các đoàn là 25/10/2011. Nay Ban Tổ chức thông báo lại hạn chót cung cấp danh sách các đoàn là 20/10/2011 để các công tác hậu cần như đón tiếp, chuẩn bị khách sạn… được chu đáo hơn.

•   Về các hoạt động chuyên môn như: Tọa đàm kiến trúc sư trẻ chủ đề “Kiến trúc sư trẻ và hành tŕnh lập nghiệp”, Báo cáo Workshop và Hội thảo “Đô thị Cần Thơ - Đô thị sông nước”, Hội thảo “Các xu hướng sáng tác mới” do các đơn vị kiến trúc sư trẻ tŕnh bày… Đề nghị các thành viên trong đoàn chuẩn bị ư kiến thảo luận về các chủ đề trên (ví dụ: vấn đề hành nghề, thành lập công ty, mô h́nh liên kết hợp tác trong và ngoài nước, kinh nghiệm thiết kế, xu hướng sáng tác, thành công và thất bại, thuận lợi và khó khăn trong quá tŕnh hành nghề của kiến trúc sư trẻ…) Hạn chót các đoàn đăng kư nội dung tham dự bằng văn bản cho Ban Tổ chức: 25/10/2011.

•   Về các hoạt động vui chơi giải trí như: Liên hoan tài năng kiến trúc sư Việt Nam… Hạn chót các đoàn đăng kư nội dung tham dự bằng văn bản cho Ban Tổ chức: 25/10/2011.

•   Về việc chọn nơi đăng cai Hội trại lần V, địa phương nào muốn đăng cai Hội trại lần V, đề nghị chuẩn bị bài tự giới thiệu để tŕnh bày tại Hội trại. Hạn chót đăng kư bằng văn bản về Ban Tổ chức: 25/10/2011.

•   Đề cử các thành viên tham gia Ban Điều hành nhiệm kỳ 2011-2013.

Lưu ư:
•   Các đoàn có nhu cầu di chuyển bằng máy bay, nên đăng kư sớm để tránh t́nh trạng hết vé và giá cả tăng vọt.
•   Các đoàn đăng kư người không chính xác, phát sinh người thêm ngoài kế hoạch, Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm lo ăn ở.

Mọi chi tiết xin liên hệ với các đầu mối của BTC như sau:
•   KTS Nguyễn Thu Phong, Trưởng Ban điều hành CLB KTS trẻ Việt Nam (0903 945 421 - ntphong@nhavui.com.vn
•   KTS Trần Trí Thông, Chủ nhiệm CLB KTS trẻ Cần Thơ - 0983 857 695 - thonglyktscantho@gmail.com (phụ trách đăng kư t́nh nguyện viên kiến trúc sư trẻ, tiết mục văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao)
•   Chị Nguyễn Hồng Vân, Văn pḥng Hội KTS Việt Nam - 0904 184 851 - nguyenvan163@yahoo.com (phụ trách danh sách các đoàn đăng kư)
•   Chị Bùi Thị Vĩnh Hiền, Công ty CP Truyền thông Gia Phúc - 0933 038 800 - bvhien@gmail.com (phụ trách tài trợ)
•   Chị Trần Thế Hoàng Hảo, Trợ lư Ban điều hành - 0932 163 606 - hoanghaotran@gmail.com (phụ trách danh sách các đoàn đăng kư và đặt pḥng khách sạn).

Ngày 4 tháng 10 năm 2011
Ban Điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ VN
Trưởng ban
Nguyễn Thu Phong

* Chuong trinh chi tiet cap nhat 4-10-2011.doc (54 KB - lần tải 296 lần.)
* WORKSHOP KTS TRE.doc (47.5 KB - lần tải 331 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #41 vào: 04/10/2011, 09:22 »

vẫn chưa có thông tin.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
damsanbanme
Ashui-U
*


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 111

damsanbanme
Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #40 vào: 30/09/2011, 10:02 »Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ ban tổ chức nhưng sáng nay ( thư 7 ngày 1/10/2011 ) Câu lạc bộ KTS trẻ Đăk Lăk đă họp và đưa ra kế hoạch tham gia Trại Kts trẻ 2011 tại Cần Thơ. Danh sach đăng kư tạm thời là 28 người ( ban tổ chức chưa xác nhận, v́ chưa đóng tiền )
« Sửa chữa bởi: 01/10/2011, 10:47 bởi damsanbanme » Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: 1 [2] 3 4 5   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC