$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Tham gia Ngày “QUAN ĐIỂM TOÀN THẾ GIỚI VỀ SỰ NÓNG LÊN TOÀN CẦU”TẠI VN
Ashui.com/Forum ashui
06/12/2019, 01:25  
27251 bài viết trong 10805 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Tham gia Ngày “QUAN ĐIỂM TOÀN THẾ GIỚI VỀ SỰ NÓNG LÊN TOÀN CẦU”TẠI VN  (Đọc 2253 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
ks_05ql
Ashui-ITất cả v́ Đô Thị bền vững
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 18

boydaudinh_c103
Xem hồ sơ E-mail
« vào: 23/09/2009, 01:04 »

NGÀY “QUAN ĐIỂM TOÀN THẾ GIỚI VỀ SỰ NÓNG LÊN TOÀN CẦU” TẠI VIỆT NAM
WORLD WIDE VIEWS ON GLOBAL WARMING IN VIETNAM


      “Quan điểm toàn thế giới về sự nóng lên toàn cầu” (viết tắt tiếng Anh là WWViews) là dự án do Hội đồng Công nghệ Đan Mạch và Viện Văn hóa Đan Mạch khởi xướng nhằm tạo cơ hội cho những người dân trên toàn thế giới tham gia thảo luận về một vấn đề có ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu: sự nóng lên toàn cầu và biến đổi khí hậu. Đến nay đă có trên 50 nước đăng kư là thành viên tham gia, trong đó có Việt Nam.

     Trọng tâm của WWViews là ngày hội thảo lấy ư kiến người dân, được tổ chức đồng loạt ở tất cả các nước thành viên vào ngày 26/09/2009, khoảng hai tháng trước Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 15 của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu (COP15) tại Đan Mạch. Mỗi hội thảo sẽ có 100 người dân từ khắp các vùng miền, với giới tính, tuổi, tŕnh độ học vấn, nghề nghiệp khác nhau tham dự. Ngoài ra, mỗi người dân đều có thể tham gia sự kiện WWViews bằng cách vào website của đơn vị tổ chức là http://urs.org.vn/ để t́m hiểu thông tin và trả lời câu hỏi trực tuyến. Những ư kiến của người dân tại Hội thảo cũng như trên Internet sẽ được tổng hợp và chuyển đến các đại biểu tham dự COP15 để tham khảo trong việc đàm phán về các thỏa thuận môi trường và chính sách khí hậu toàn cầu.
Theo Quyết định số 1534/QĐ-BTNMT ngày 12 tháng 8 năm 2009 về việc tổ chức Hội thảo lấy ư kiến người dân về biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường đă giao cho Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Môi trường (IMHEN) phối hợp với Công ty cổ phần giải pháp Đô thị - Nông thôn (URS) thực hiện. Đây là sự kiện đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam được tổ chức để lấy ư kiến của người dân về vấn đề biến đổi khí hậu.

    Sự kiện này thật sự có ư nghĩa đối với người dân Việt Nam bởi lần đầu tiên những người dân Việt Nam gồm mọi thành phần khác nhau được mời thảo luận về chính sách khí hậu toàn cầu - những vấn đề có phạm vi ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng to lớn đối với Trái Đất của chúng ta.

    Mặc dù Việt Nam được đánh giá là một trong những nước sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của biến đổi khí hậu, người dân Việt Nam vẫn chưa được chuẩn bị đầy đủ để ứng phó với hiện tượng này. Thông qua hội thảo, người dân sẽ nhận thức được “sự nóng lên toàn cầu” không phải là vấn đề trong tương lai xa mà đă và đang xảy ra, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ, qua đó thấy rơ họ có thể làm ǵ để thích ứng với biến đổi khí hậu. Chính sách về khí hậu toàn cầu đă và sẽ không chỉ là công việc của các chính trị gia, các nhà lănh đạo mà của cả chính người dân.
         Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:
         Thời gian: 9g ngày 26 tháng 9 năm 2009
         Địa điểm: Hội trường Trung tâm Việt - Đức, Đại học Bách Khoa
         1 Đại Cồ Việt, p. Bách Khoa, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội


Bạn là người yêu môi trường, hăy cùng chúng tôi tham gia chương tŕnh ngày “Quan điểm toàn thế giới về sự nóng lên toàn cầu”
cùng chúng tôi nêu lên quan điểm của chính ḿnh về sự chuyển biến tốt đẹp hơn cho Môi trường toàn cầu, cho cuộc sống chúng ta và nhân loại, cho hiện tại và tương lai.
Tham gia trả lời trực tuyến, thời gian bắt đầu từ 10 g sang ngày 26/9/09, tại http://urs.org.vn/
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Sống trên đời này cần có một tấm ḷng
Để làm ǵ em biết không?
Để gió cuối đi...
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC