$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Phạm Quỳnh Anh ‘khổ tâm’ v́ yêu
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:52  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Phạm Quỳnh Anh ‘khổ tâm’ v́ yêu  (Đọc 1398 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
forever86
Bạn là khách


E-mail
« vào: 25/06/2011, 15:24 »

(Nhac.vui.vn) Thứ bẩy, 25/06/2011 10:01

Trong MV mới mang tựa đề “Khổ tâm”, nữ ca sĩ của Vpop sẽ thể hiện những cảm xúc buồn bă, khổ đau v́ yêu thầm.
Nội dung ca khúc kể về một mối t́nh thầm lặng. Câu chuyện MV diễn ra trong tâm trạng buồn bă của một cô gái khi nhận được thiệp cưới của người cô yêu.


MV mới của Quỳnh Anh có tên là Khổ tâm, được thực hiện dựa trên một sáng tác cùng tên của Hamlet Trương. Đây là ca khúc Quỳnh Anh rất tâm đắc, v́ được viết về một đề tài rất tâm lư là yêu thầm.

Quỳnh Anh nghĩ hẳn là ai cũng đă từng trải qua những cảm giác của một t́nh yêu thầm lặng, có thể rất buồn, có thể rất vui, nhưng có một điểm chung đó là những t́nh cảm đó sẽ không bao giờ trọn vẹn. V́ thế, yêu thầm là một t́nh yêu rất đẹp nhưng cũng mang lại nhiều nỗi “khổ tâm”.

MV này được thực hiện tại quán café của ca sĩ Quang Vinh - một người bạn tốt trong nghề của Quỳnh Anh. C̣n vị trí mà cô sẽ diễn xuất chính là bàn trang điểm và sẽ diễn một ḿnh trước gương. Theo yêu cầu của kịch bản và đạo diễn, khi th́ Quỳnh Anh phải khóc, khi th́ Quỳnh Anh phải cười khiến các cơ mặt của ca sĩ gốc Hà thành này mỏi nhừ.


Bối cảnh của MV này quay gói gọn trong một căn pḥng mà cô gái đang ngồi trang điểm, bên cạnh đó là một tấm thiệp cưới. Chủ nhân của hit Bụi bay vào mắt tiết lộ luôn đó là một tấm thiệp cưới có thật!

Trong MV này Quỳnh Anh không kết hợp cùng Cao Lâm Viên và Phi Trường. Đây có lẽ là clip đầu tiên mà đạo diễn Quang Huy không chỉ đạo diễn xuất mà MV được đạo diễn Ngô Phước Trường thực hiện cùng với kịch bản được viết bởi Iris Cao, hai nhân vật này nếu bạn tinh ư th́ luôn có mặt trong những MV trước của Quỳnh Anh trong vai tṛ… diễn viên phụ.

Thông tin về điểm thi tuyển sinh 2011

cac truong cong bo diem thi dai hoc
diem thi dai hoc khoi c
diem thi dai hoc khoi d
diem thi dai hoc kinh te da nang
diem thi đh 2011
dap an de thi vat ly 2011
xem diem thi tuyen sinh lop 10
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC