$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Khóa học ngắn hạn tổ chức bởi IHS, UAI, US
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:48  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Khóa học ngắn hạn tổ chức bởi IHS, UAI, US  (Đọc 2917 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
uai
Bạn là khách
« vào: 29/08/2009, 09:49 »

Các thành phố Châu Á đang phát triển với một tốc độ chưa từng có. Quá tŕnh đô thị hoá nhanh chóng cũng đang gây ra một số tác hại. Cấu trúc thành phố truyền thống đă phát triển trong nhiều năm nay đang có những dấu hiệu căng thẳng và càng lúc không thể thoả măn nhu cầu của đời sống đô thị thế kỷ 21.

Làm cách nào để ǵn giữ những đặc tính quư giá của khu vực đô thị đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh tế? Làm thế nào để nhận ra điểm mạnh và cơ hội tại khu đô thị cổ? Làm thế nào để cải thiện cơ sở hạ tầng và dự đoán xu thế thị trường đất đai đô thị? Làm thế nào để dự báo thay đổi môi trường và phát triển chiến lược nâng cao sự an toàn cho dân cư đô thị? Các nhà quản lư đô thị ngày nay phải đổi mặt với những thách thức trên từng ngày.

Bốn khoá học này sẽ đánh giá cách tiếp cận và công cụ cần thiết cho các nhà quản lư đô thị thể kỷ 21 xác định xu thế tại các khu vực chuyển đổi nhanh và chuẩn bị phát triển chiến lược thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mà không phá vỡ cấu trúc thành phố truyền thống.

    * Lưu ư : Các khoá học sẽ được tŕnh bày bằng tiếng Anh và tiếng Việt

IHS là một trung tâm nghiên cứu quốc tế uy tín của Đại học Kinh tế (ESE) và Khoa Khoa học xă hội thuộc Đại học Erasmus, Rotterdam, Hà Lan, hoạt động trên quy mô toàn cầu, cung cấp các chương tŕnh đào tạo, giáo dục sau đại học, dịch vụ tư vấn và nghiên cứu ứng dụng.

Viện Quy hoạch và Kiến trúc Đô thị (UAI) – Đại học Xây dựng được thành lập bởi quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (MOET) để trở thành một tổ chức kết nối các giáo sư, nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các nhà quản lư đô thị, các tổ chức từ trong và ngoài nước cùng nỗ lực cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo, và nghiên cứu chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu hiện tại của xă hội Việt Nam.

Urban Solutions là một công ty tư vấn và đào tạo trụ sở tại Hà Lan, chuyên về phát triển đô thị thời quá độ kinh tế. US đă có kinh nghiệm sâu rộng về Việt Nam để có thể cung cấp công tác đào tạo với chất lượng quốc tế kết hợp với hiểu biết địa phương.


THUYẾT TR̀NH GIA VÀ GIẢNG VIÊN UY TÍN

TS. Ester Steekelenburg

Ths. Paul Schuttenbelt

Kapil Chaudbery,

Rohit Dembi

David Brenner

GS. TS. Dơan Minh Khôi

TS. Phạm Thuư Loan

Ths. Tạ Quỳnh Hoa

Ths. Trần Xuân Bách

Ths.Nguyễn Thị Thanh Mai

Ths. Nguyễn Diệu Linh

Và các khách mời uy tín khác..


QUẢN LƯ ĐÔ THỊ CHIẾN LƯỢC

Khoá học sẽ được tiến hành như một mô h́nh mô phỏng. Khi bắt đầu khoá học, các thành viên tham gia sẽ nhận một vai tṛ nhất định (ví dụ Chủ tịch uỷ ban nhân dân hay đại diện khu vực tư nhân) và tiếp tục vai tṛ đó xuyên suốt một loạt các bài tập phối hợp, khi họ phát triển nền tảng chiến lược và phát triển để viết một kế hoạch quản lư.

Khoá học này nhấn mạnh tầm quan trọng trong sự đa dạng của các đối tượng tham gia, xác định các vấn đề trọng điểm, thiết lập mục tiêu phát triển đô thị chiến lược.

Thời lượng: 5 ngày (trong tuần)

Khai giảng: 19/10/2009

Học phí: 650 USD

PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

Khóa học giới thiệu đến học viên phương pháp thực tế, giải quyết câu hỏi Làm thế nào trong phát triển bất động sản và thị trường bất động sản do các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy. Sử dụng phương pháp nghiên cứu trường hợp trong khu vực và thế giới, áp dụng phù hợp vào môi trường ở Việt Nam, khoá học thúc đẩy môi trường học thích hợp với những chuyên gia chưa quen với thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố ở Việt Nam.

Mục tiêu toàn diện của khoá học này là xây dựng năng lực cho các thành viên để có thể hiểu, phân tích và lên kế hoạch phát triển bất động sản theo cách tham gia.

Thời lượng: 8 buổi (tối và cuối tuần)

Ngày bắt đầu: 2/11/2009

Học phí: 650 USD

GIS VÀ THÍCH NGHI THAY ĐỔI KHÍ HẬU

Một khoá học 3 tuần để các nhà quản lư và lên kế hoạch làm quen với t́nh h́nh phát triển hiện tại và áp dụng hệ thống thông tin địa lư GIS và quản lư khủng hoảng môi trường.

Đây là một khoá học thích hợp với hiện trạng các thành phố của Việt Nam, dựa trên việc xem xét công tác quản lư, lên kế hoạch, và sử dụng GIS ngày càng gia tăng. Việc học được thực hiện thông qua đào tạo thực hành GIS và các bài tập lên kế hoạch nhóm thực tế.

Thời lượng: 3 tuần – 50 giờ lên lớp (buổi tối và cuối tuần)

Ngày bắt đầu: 17/10/2009

Học phí: 1500 USD

QUẢN LƯ DI SẢN ĐÔ THỊ

Khoá học sẽ giới thiệu cách quản lư di sản do các giáo sư quốc tế giảng dạy. Các nghiên cứu trường hợp thực tế tốt nhất từ Châu Âu và Châu Á mang lại cho học viên hiểu biết hiệu quả và cân bằng từ những khía cạnh khác nhau. Thông qua các bài tập thực tế, giảng viên khoá học sẽ hướng học viên qua các thách thức tạo kế hoạch hành động quản lư di sản hiệu quả.

Khoá học khuyến khích sự giao tiếp giữa các học viên để thúc đẩy một môi trường học lư thú phù hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực quản lư di sản.

Thời lượng: 3 ngày (trong tuần)

Ngày bắt đầu: 7/12/2009

Học phí 400 USD


* ad450.gif (524.68 KB, 450x152 - xem 675 lần.)
* strategic_urban_management_v.pdf (322.44 KB - lần tải 333 lần.)
* realestate_and_urban_development_v.pdf (342.69 KB - lần tải 331 lần.)
* gis_and_climate_change_v.pdf (449.96 KB - lần tải 330 lần.)
* heritage_management_final_v.pdf (384.11 KB - lần tải 318 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC