$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Những điều teen nên làm trước khi chia tay mùa hè
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 12:09  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Những điều teen nên làm trước khi chia tay mùa hè  (Đọc 1630 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
minhtrung
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 34


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #2 vào: 22/07/2014, 08:59 »

rất hay cho những việc diệp hè
Địa chỉ IP đã được lưu lại

vietsnets1
Bạn là khách
« Trả lời #1 vào: 22/08/2011, 16:53 »

toàn những việc cần thiết fải làm, ko chỉ riêng mỗi dịp hè mà khi rảnh mình nên làm điều đó...thêm cái nữa là dành thời gian cho nửa kia  Grin
Địa chỉ IP đã được lưu lại
thanhnienvn
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 1


Xem hồ sơ
« vào: 22/08/2011, 15:32 »

Những điều rất thú vị và cực kỳ bổ ích đấy các bạn!
Những ngày hè lại sắp kết thúc nữa rồi! Lúc này, các teen đại học đang “lục đục” chuẩn bị quay lại giảng đường, và nhiều tân sinh viên sắp phải xa nhà để đến trường đại học. Những điều sau đây sẽ giúp teen sẵn sàng cho một năm học mới tại đại học trong những ngày c̣n sót lại của kỳ nghỉ hè năm nay.


Dành thời gian cho gia đ́nh


Một khi đă bận rộn với các môn học mới, teen sẽ rất khó có được một giây phút gần gũi với gia đ́nh. Vậy th́ tại sao chúng ḿnh không rủ rê ba mẹ, anh chị em làm một chuyến picnic hoành tráng để thắt chặt t́nh thân trước khi “chia xa” nhỉ? Nếu không, cả nhà bạn có thể cùng “xắn tay” vào bếp, nấu 1 bữa “đại tiệc” để tiễn bạn lên đường. Như vậy không khí trong nhà sẽ vừa vui mà lại vừa ấm cúng nữa đấy! Bạn hăy thử xem!


“Tút” lại nhan sắc


Làm bạn bè “tṛn xoe” mắt với mái tóc mới cực ḱ cá tính trong năm học mới là một ư tưởng vô cùng hay ho đấy nhé! Vẻ ngoài mới mẻ sẽ khiến cho bạn tự tin hơn rất nhiều để có thêm tinh thần cho những năm tháng sinh viên năng động phía trước. Nhưng cũng đừng nên “điệu” quá đà bạn nhé. “Tút” trong mức độ vừa phải thôi, kẻo lại mang tiếng là “Tí điệu” đấy!


Đi “phượt” cấp tốc“Phượt” nhé bạn ơi!
[/i]

Nếu bạn c̣n mải mê với những lớp học thêm hay công việc part-time mà chưa kịp tận hưởng mùa hè th́ một chuyến đi “phượt” 2, 3 ngày là một “liều thuốc’ cần thiết để tận hưởng những ngày hè c̣n lại và refresh tinh thần. Không cần đến những tour du lịch mắc tiền mà ngân hàng heo đất của ḿnh không cho phép, du lịch bụi là một lựa chọn lí tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên nghèo vật chất nhưng giàu nhiệt huyết đấy. Thậm chí đây c̣n là 1 dịp củng cố “t́nh thương mến thương” với đám bạn nữa. Rủ thêm vài đứa bạn, vác ba lô lên vai, leo lên xe và vi vu đi tận hưởng thiên nhiên trong lành thôi!


Góp sức cho nơi ḿnh sinh sống


Bạn nữ đang trồng cây xanh v́ môi trường đấy!
[/i]
Có khi nào bạn thấy khó chịu khi con đường trước nhà tới thiếu vắng bóng dáng cây xanh? Bạn có khó chịu khi thấy nhiều người vô tâm xả rác trên đường? Bạn muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn ḿnh? Nếu câu trả lời là có th́ đừng chần chừ ra tay “dẹp” những cảnh tượng xấu xí trên, giúp đỡ những người xung quanh và thể hiện t́nh yêu thương dạt dào với nơi ḿnh sinh sống với chương tŕnh “15 ngày thử thách v́ thành phố xanh cùng Acer” được tổ chức tại website www.15namacer.com.vn. Chương tŕnh sẽ giúp bạn có cơ hội thử sức ḿnh với những hoạt động v́ môi trường và cộng đồng rất chi là ư nghĩa mà c̣n có cơ hội được nhận nhiều phần thưởng khích lệ với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Hăy tham gia để khi năm học mới bắt đầu, bạn có thể khoe khoang với bạn bè: “Nè, tui là công dân gương mẫu đó nghen!”
“15 Ngày Thử Thách V́ Thành Phố Xanh Cùng Acer” diễn ra từ ngày 12/08 đến 26/08 là một các hoạt động kỉ niệm 15 năm thương hiệu Acer có mặt tại Việt Nam. Người tham dự có thể đăng kí một đội 3 người tại website www.15namacer.com.vn từ ngày 7/8/2011 để tham gia nhiều hoạt động ư nghĩa v́ môi trường và cộng động và có cơ hội nhận được phần thưởng khích lệ với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng.


Bên cạnh đó, Acer c̣n tổ chức chương tŕnh khuyến măi hấp dẫn “Đồng Hành Cùng Sinh Viên” tại các đại lư. Các bạn sinh viên được mua máy in Fuji Xerox P105b với giá chỉ 499 ngàn đồng khi mua sản phẩm Acer vận hành BXL Intel Pentium, hoặc sở hữu ngay chiếc máy in miễn phí khi mua Acer vận hành BXL Intel Core i thế hệ thứ 2.


Acer hiện có máy tính xách tay phù hợp với nhu cầu sinh viên như: Aspire 4750/5750 (Intel Core i3-2310M thế hệ 2, RAM 2GB, HDD 500GB, giá 11,4900,000 đồng), Aspire 4755/5755 (Intel Core i3-2310M thế hệ 2, RAM 2GB, HDD 500GB, giá 11,890,000), Aspire 4749Z (Intel Pentium B940/B950, RAM 2GB, HDD 320GB, giá 8,990,000 đồng)và Aspire 4750Z (Intel Pentium B940/b950, RAM 2GB, HDD 320GB, giá 8,990,000 đồng).
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC