$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Lam Trường trần t́nh về 'mỹ nhân mới'
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 15:41  
27079 bài viết trong 10633 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Lam Trường trần t́nh về 'mỹ nhân mới'  (Đọc 2168 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
forever86
Bạn là khách


E-mail
« vào: 25/08/2011, 15:26 »


( nhac.vui.vn) Thứ Năm, 25/08/2011 12:16

Các fan của anh Hai đang rất nóng ḷng muốn biết cô gái tên Khánh rất xinh xắn có mặt trong album mới là ai.

>> Lam Trường xuất hiện bên "mỹ nhân" mới


- Gần đây anh mở nhà hàng tiệc cưới, ra mắt album mới và xuất hiện nhiều hơn trong các chương tŕnh nghệ thuật giải trí dành cho giới trẻ. Có vẻ như sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh đă tập trung cho công việc nhiều hơn?

- Vấp ngă trong chuyện gia đ́nh là chuyện không nhỏ. Những ǵ xảy ra đă để lại vết thương trong ḷng của những người trong cuộc. Thực sự, tôi cũng không muốn nhắc lại chuyện buồn v́ như vậy vết thương sẽ c̣n hoài, chỉ mong cho mọi chuyện sẽ qua đi theo thời gian. Tôi cố gắng trong công việc bởi tôi không muốn ḿnh sẽ hối hận khi thiếu sự quyết tâm cầu tiến, để khán giả thất vọng về ḿnh.

- Thường mọi người không muốn nhắc nhiều đến sự vỡ tan, nhưng có dịp nh́n lại, theo anh mọi chuyện xuất phát từ việc anh là một người chồng nghệ sĩ?
- Cũng đúng. Thật khó dung ḥa để làm tṛn trách nhiệm giữa hai vị trí. Ở đời, con người phải luôn nhận được những bài học từ cuộc sống.
- Là người của công chúng, anh muốn giữ điều ǵ cho riêng ḿnh và những ǵ anh có thể chia sẻ cùng số đông?

- Tôi nghĩ điều này rất tự nhiên, nếu điều ḿnh nói ra không ảnh hưởng đến người khác, ḿnh có thể chia sẻ c̣n ngược lại th́ không nên nói.


Lam Trường và cô bạn tên Khánh trong buổi ra mắt album.


- Trong buổi ra mắt album mới, anh có giới thiệu một cô gái tên Khánh xinh xắn, xuất hiện đóng minh họa. Anh nghĩ ǵ trước thông tin cho rằng, đó là người t́nh mới của anh?

- Tôi sẽ ngạc nhiên và bất ngờ lắm. Chúng tôi làm việc chung với nhau nhưng ít có dịp hỏi kỹ về nhân thân nhau lắm. Tôi chỉ nghĩ, nếu Khánh đă có bạn trai th́ sẽ tội nghiệp cho cô ấy khi giải thích với bạn trai với những tin đồn này.

- Điều ǵ ở Khánh khiến anh ấn tượng nhất?

- Khánh có khuôn mặt rất riêng, ánh mắt có sự biểu cảm và rất chịu khó trong lúc diễn xuất. Đây là nhận xét riêng của tôi. Đương nhiên, để có thể trở thành một người diễn viên giỏi c̣n có nhiều yếu tố khác.

Đứng dưới góc độ là người bạn diễn, tôi muốn có một sự khích lệ cho Khánh trên con đường trau dồi khả năng diễn xuất giống như trên con đường ca hát của tôi. Khi c̣n nhỏ, tôi luôn được sự khích lệ của anh hai Lam Thông để có thể tự tin hơn khi đến với nghiệp ca hát.
- Làm bầu show có phải công việc phù hợp với anh?

- Tôi cũng muốn thử sức. Tôi nghĩ, khi trở thành một người quản lư cho ca sĩ, tôi sẽ làm rất tốt vai tṛ đó. Nhưng hiện giờ, tôi chưa có đủ điều kiện về thời gian. Tôi vẫn c̣n quá nhiều việc cần làm, chỉ sợ ôm thêm một việc nữa là hỏng hết.- Hát lại những bản nhạc xưa, phải chăng Lam Trường đang chạy theo phong trào?

- Tôi không có suy nghĩ là ḿnh đang chạy theo xu hướng hay phong trào. Ḍng nhạc xưa vốn luôn hấp dẫn, chỉ có điều thời điểm chưa đến cho nên trước đây tôi chưa thực hiện. Bây giờ là thời điểm hợp lư để tôi giới thiệu thêm một h́nh ảnh khác về ḿnh với công chúng.

Tôi từng là một Lam Trường với h́nh ảnh nhạc nhẹ nhàng, lăng mạn, đôi khi sôi nổi. Giờ tôi thêm một chút trầm tư, suy ngẫm với cuộc đời. Mỗi ḍng nhạc đều có một sắc thái riêng. Nói đến ḍng nhạc xưa, điều tôi ấn tượng trước tiên là phần ca từ, lời ca thật sự đẹp, có ư tứ rất riêng, thể hiện được cá tính bên trong một cách sâu sắc.

Dưới góc độ người thưởng thức âm nhạc, mỗi một khán giả đều có nhận định, đánh giá riêng. Bên cạnh, là một ca sĩ khi hát cho khán giả thưởng thức, tôi phải lắng nghe những góp ư tích cực.

Tuy nhiên, tôi cần có một lập trường và biết được những ǵ ḿnh đang làm, cố gắng thực hiện và cố dùng những điều ḿnh cho là nên hay không. Khi ra album Người yêu tôi khóc, tôi cũng biết sẽ có những khán giả thích nghe và không. Trong trường hợp này, tôi sẽ làm theo khán giả nào đây? Cuối cùng, tôi phải theo lập trường riêng.- Nhiều ca sĩ luôn t́m kiếm những bài hát mới và hy vọng chúng trở thành hit. Lam Trường th́ ngược lại, có vẻ như anh an phận trong ḍng chảy. Tại sao vậy?

- Tôi cảm thấy thật là buồn v́ nhận thấy nét đẹp âm nhạc bị biến đổi thành một ngành kinh doanh đầy mùi thương mại. Nhưng tôi cho rằng nếu chi tiền để có ca khúc hit th́ bây giờ chúng ta sẽ có cả ngàn bài hit. Mỗi bài hát mới khi tôi và các sĩ khác thực hiện đều phải trả tiền một khoảng tiền tác quyền, độc quyền.
Một ca khúc hay để trở thành hit phải có nhiều yếu tố lắm.

Đầu tiên là người nhạc sĩ khi họ viết bài hát đều dựa vào t́nh cảm, cảm hứng. Nếu bài hay, ai cũng muốn sở hữu th́ chuyện tiền bạc có phải là lư do chính nữa không? Tôi vẫn thường đặt hàng ca khúc với các nhạc sĩ. Nhưng khi làm việc với nhau, điều tôi và nhạc sĩ đề cập đến đầu tiên không phải là tiền mà là chất lượng của bài hát.

Nhiều nhạc sĩ trẻ có những sáng tác hay, tôi vẫn nhận hát với một sự trân trọng và hát bằng trái tim. Tôi chỉ mong cùng người nhạc sĩ mang đến công chúng sự đồng cảm về ca khúc.

- Anh nhận xét ǵ về những sáng tác được cho là hit hiện nay ?

- Ca khúc hit ngày nay cũng đa dạng, phong phú tùy theo đối tượng khán giả của từng ca khúc. Trước đây, bài hit là bài mà khán giả đều yêu thích như bài Giă từ dĩ văng, Trống vắng, Trái tim không ngủ yên, Mưa phi trường... Bây giờ, ca khúc phân vùng rơ rệt hơn như Teen vọng cổ cũng là một ca khúc hit nằm trong phân khúc riêng.

Hiện giờ, tôi đang bắt tay vào thực hiện CD nhạc trẻ tên T́nh yêu đánh mất. Đây là ca khúc do tôi sáng tác. Những ca khúc c̣n lại là của các nhạc sĩ trẻ. Hiện nay, các bạn có đủ khả năng, tài năng, tôi luôn tin tưởng khi cùng hợp tác là nhạc sĩ trẻ Lâm Quốc Cường, Đào Trọng Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Sỹ Luân…

- Sự xô bồ của nhạc Việt ảnh hưởng như thế nào vào niềm tin của các ca sĩ như anh?

- Không ảnh hưởng ǵ lắm, chỉ là hơi ngạc nhiên v́ sao mọi người lại chú ư quá nhiều đến điều đó.

- Đă đến lúc người đàn ông Lam Trường nên chấm dứt cảnh sống cô đơn hay chưa?

- Tôi chưa muốn nghĩ đến lúc này.

- Ngoài âm nhạc, Lam Trường c̣n có những thú vui giải trí tiêu khiển nào?

- Tôi thích chơi game và chụp h́nh. Nói chung thời gian bận nhưng tôi vẫn có thời gian dành cho sở thích của ḿnh, dù vẫn công việc chính hơn.Thông tin điểm chuẩn năm 2011

lam dep
ao so mi
tin moi nhat trong ngay
điểm chuẩn các trường đại học năm 2011
diem chuan cac truong dai hoc
mang thai
thoi trang 2011
diem chuan thi dai hoc nam 2011
diem chuan 2011
điểm chuẩn đại học
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC