$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Top 10 chữ kư đắt giá nhất “phiên chợ Hè”
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:38  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Top 10 chữ kư đắt giá nhất “phiên chợ Hè”  (Đọc 1268 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
forever86
Bạn là khách


E-mail
« vào: 05/09/2011, 16:23 »

Thủy Tiên phân trần chuyện sống thử với Công Vinh

( nhac.vui.vn) Thứ Hai, 05/09/2011 12:37

Cô ca sĩ xinh đẹp thấy buồn và khó xử trước thông tin sẽ sống thử với Công Vinh. Thủy Tiên cười nói: "Đôi khi tôi cảm giác ḿnh có số thị phi hay sao đó".- Thông tin chị sẽ sống thử với Công Vinh thực hư thế nào?

- Tôi thật sự rất bất ngờ về bài báo, nó ảnh hưởng không ít đến công việc hiện tại của anh Vinh. Hiện tại anh Vinh cũng chưa xác định ḿnh sẽ tiếp tục kư hợp đồng với câu lạc bộ nào và chuyện tương lai là chuyện không nói trước được. Một số chi tiết trong bài báo diễn đạt sai ư của tôi và cố t́nh đăng những điều tôi không đồng ư. Bài báo như cố t́nh đăng để gây t́nh trạng hiểu lầm trong thời điểm nhạy cảm hiện tại.

- Chị hay xuất hiện ở khán đài khi Công Vinh thi đấu. Chị là fan cuồng của bóng đá hay sự xuất hiện chỉ để làm Công Vinh "hài ḷng"?

- Tôi không am hiểu về bóng đá lắm. Ngày trước tôi chỉ xem v́ đội tuyển Việt Nam thôi. Có một lần Việt Nam thua, tôi đă khóc và buồn suốt cả tháng trời như mất mát điều ǵ ghê gớm lắm. Tôi có tinh thần yêu nước lắm (cười) nên sau đó không xem nữa. Thời gian sau này v́ công việc quá nhiều nên tôi cũng ít có thời gian để quan tâm, nhưng tôi rất hiểu công việc của Vinh, và cũng không muốn v́ những việc này mà ảnh hưởng đến công việc của anh ấy.
- Có một dạo Thủy Tiên tránh tiếp xúc với báo chí nhưng gần đây thấy chị cởi mở hơn nhiều. H́nh ảnh của Thủy Tiên thường xuyên xuất hiện trên b́a các tạp chí, c̣n các bài phỏng vấn th́ đầy rẫy báo lớn báo nhỏ...

- Nhiều phóng viên gọi điện phỏng vấn nhưng có một thời gian, thông tin nhiễu loạn quá nhiều khiến khán giả hiểu sai lệch về tôi nên khi đó, tôi tránh tiếp xúc báo chí. Nhiều người không hiểu, họ bảo tôi chảnh chọe, kiêu căng...

 Nhưng thật sự đôi khi tôi cảm giác ḿnh có số thị phi hay sao đó (cười lớn). Có những chuyện đối với người khác th́ là chuyện nhỏ nhưng với tôi th́ dù nhỏ cũng hóa to và nhanh chóng trở thành rắc rối.
Thời gian sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, tôi nghĩ là khán giả họ hiểu về ḿnh nhiều hơn, nên tôi cũng cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn. Tôi cũng nhận trả lời phỏng vấn và để chia sẻ với những khán giả và fan mong muốn biết thêm thông tin về ḿnh.

Tuy nhiên bây giờ, tôi rất cẩn thận và chỉ chia sẻ những điều cần nói và chỉ nói công việc, hạn chế nhắc tới chuyện riêng tư. Đôi khi có những báo chí không tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và có những thông tin sai lệch ảnh hưởng. Bài báo "sống thử" vừa rồi là một ví dụ, nó làm tôi thật sự rất buồn và khó xử. May mà tôi và Vinh hiểu nhau, nếu không th́ sẽ dễ căi nhau to và không thể tiếp tục mối quan hệ t́nh cảm rồi cũng nên.

- Không rào trước đón sau nhiều, chị bất ngờ ra mắt album chung với V.Music. Vậy c̣n kế hoạch phát hành single "Không thể giết chết em" mà Thủy Tiên đă công bố từ lâu th́ sao?

- Tôi đang cố gắng hoàn thành sớm nhất có thể. Hiện tại tôi đang lên lịch chuẩn bị cho video clip này. Tôi cũng không muốn fan của ḿnh phải chờ đợi lâu hơn nữa.

- "Em đă quên" được đầu tư nhiều như vậy, liệu MV sắp tới có... "nặng đô" hơn?

- Chắc chắn rồi, tôi luôn muốn đầu tư xứng đáng để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Nhưng cụ thể thế nào th́ cho tôi được bí mật nhé. Hiện tại tôi đă lên được ư tưởng của MV nhưng đang t́m ê-kip thực hiện sao cho đúng ư của ḿnh nhất.

- Đă bao giờ chị tính tới chuyện thay đổi ḍng nhạc, từ bỏ những ca khúc pop ballad vốn đă rất quen thuộc với người hâm mộ?

- Có chứ. Tôi đang dự định làm một album toàn nhạc dance. Bản thân tôi cũng rất hào hứng với dự án này v́ toàn bộ album toàn bộ là nhạc dance theo xu hướng của thế giới, sẽ có rất nhiều ngờ trong album này mà hiện tại tôi chưa muốn công bố.

Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho phần audio của album, chắc chắn sẽ rất chuyên nghiệp hơn hẳn các album trước. Phần mix nhạc được thực hiện ở studio vốn là một trong những nơi chuyên phối nhạc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Mỹ. Tôi biết chi phí đầu tư sẽ đội lên khủng khiếp và công sức mà cả ê-kip phải bỏ ra không hề nhỏ nhưng tôi muốn khán giả nh́n thấy sản phẩm chính là sự nỗ lực và cố gắng của tôi.

- Có thông tin Thủy Tiên gần đây luôn là lựa chọn số một của các chương tŕnh sự kiện khách hàng. Chị có nghĩ ḿnh đang "gặp thời" và từng bước trở thành "nữ hoàng quảng cáo"?

- Tôi luôn cảm thấy ḿnh rất may mắn trong công việc. C̣n việc gặp thời hay không th́ tôi không tính đến. Thời do ḿnh tạo ra, thời cũng do ḿnh mất đi, nếu không cố gắng lao động và làm việc th́ chẳng có ǵ cả.

 


Thông tin điểm chuẩn năm 2011

mang thai
thoi trang 2011
diem chuan thi dai hoc nam 2011
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC