$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO ĐẦU TIÊN CHO SINH VIÊN
Ashui.com/Forum ashui
19/11/2019, 18:45  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO ĐẦU TIÊN CHO SINH VIÊN  (Đọc 1391 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
hongson25
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 4


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #2 vào: 11/11/2011, 22:39 »


ĐIỂM TIN SCX 2011
Sau hơn 10 ngày khởi động, SCX 2011 thực sự đă trở nên gần gũi với các bạn sinh viên yêu thích đầu tư. Và giờ đây, ắt hẳn các nhà đầu tư của chúng ta đang rất háo hức mong đợi ngày Sàn giao dịch hàng hóa ảo SCX 2011 chính thức diễn ra. Thời gian chỉ c̣n đếm ngược từng giờ. Thời khắc các nhà đầu tư sẽ được vinh danh đang đến gần.

 

Hăy cùng ban PR điểm lại quăng thời gian khởi động vô cùng sôi động của SCX trong những ngày vừa qua nào!

            SCX 2011 xuất hiện.

            Những ngày đầu ra đời, SCX đă thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên đến từ các trường ĐH không chỉ ở Tp.Hồ Chí Minh mà c̣n ở các tỉnh lân cận, chỉ trong ṿng chưa tới thời hạn kết thúc đăng kí hơn 2000 tài khoản đầu tư được mở. Một con số đă nói lên một sức hút hấp dẫn của SCX. Những câu hỏi liên tục được gửi về CLB từ các nhà đầu tư. Và nhằm giúp các nhà đầu tư gỡ bỏ một số thắc mắc cũng như nắm bắt được các kiến thức và cách thức tham gia sàn, SCUE đă tổ chức 2 buổi tập huấn cho các nhà đầu tư vào 7h30 ngày 6/11 và 9/11 tại hội trường B322. Cả 2 buổi tập huấn đă diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.
            Khởi động cùng SCX 2011 – Khám phá thị trường hàng hóa.

Ở buổi tập huấn thứ nhất, các bạn sinh viên đă đến từ rất sớm. Mặc dù chưa đến 7h nhưng hội trường B322 hầu như không c̣n chỗ trống!!Những hoạt động bàn tán về SCX, đăng kí thành viên, nhận tài liệu tấp huấn luôn làm cho không khí tại B322 náo động hẳn lên! Và mở đầu cho chương tŕnh là phần tŕnh bày của ThS Đào Trung Kiên. Qua phần tŕnh bày hết sức mạch lạc, rơ ràng và không kém phần nhiệt huyết của ḿnh, ThS Kiên đă giúp các nhà đầu tư hiểu rơ hơn về thị trường hàng hóa cũng như nắm bắt được một số thông tin về thị trường này trên thế giới hiện nay! Và cũng qua đây, ThS kiên mong rằng các nhà đầu tư của chúng ta sẽ hoàn thiện “ miếng ghép của bộ tṛ chơi tài chính” cũng như giúp thị trường hàng hóa Việt Nam sẽ hoàn thiện và phát triển hơn nữa!
Kế tiếp phần tŕnh bày của thầy Kiên là phần tŕnh bày của chị Lê Thị Mỹ Tâm – Trưởng pḥng Pháp chế Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Mê Thuột BCEC. Chị Tâm đă giải thích cụ thể các thuật ngữ được dùng trong sàn đồng thời chị c̣n chỉ ra những đăc điểm quan trọng của hợp đồng ḱ hạn để giúp các nhà đầu tư giao dịch có hiệu quả. Đó là: hiểu được h́nh thức kí quỹ, tất toán hợp đồng đóng trạng thái và biết các thông báo trạng thái liên tục của hệ thống…

Phần cuối buổi tập huấn là phần Q&A, các nhà đầu tư liên tục đưa ra những thắc mắc cho các BCV về những vấn đề như : hệ thống sẽ tất toán bù trừ thế nào, làm sao để xác định giá hợp lí, làm sao đầu tư có lời và chuyển rủi ro như thế nào..Hội trường háo hức, sôi nổi náo nhiệt hẳn lên!!Và với những câu trả lời tận t́nh hết sức rơ ràng cụ thể, thầy Kiên và chị Tâm đă giúp các bạn gỡ bỏ những thắc mắc cho ḿnh.

Buổi tập huấn thứ nhất kết thúc với một phần bí mật SCX được hé mở. Những thú vị của SCX chờ đợi nhà đầu tư tại buổi tập huấn thứ 2.

               Tự tin chinh phục SCX 2011.

Cũng như buổi tập huấn thứ nhất, hội trường B322 ngày này vô cùng sôi động ngay từ giây phút mở cửa đầu tiên. Sự háo hức khám phá bí ẩn của SCX được thể hiện trên từng nét mặt các nhà đầu tư. Ai ai cũng hi vọng rằng qua buổi tập huấn này, ḿnh sẽ đủ tự tin để hành trang cho cuộc chinh phục mới - Chinh phục SCX 2011.
            Và người mở đầu cho buổi tập huấn thứ 2 này là ông Nguyễn Văn Hải – Giám đốc Trung tâm giao dịch hàng hóa và hợp tác sàn Techcombank. Trước khi tŕnh bày nội dung chính, ông Hải xin các bạn ít phút để phát biểu cảm nhận của ḿnh. Ông thực sự xúc động và tự hào khi đứng trước một hội trường đông kín các bạn trẻ, được đứng đây để tṛ chuyện với các bạn sinh viên_những nhà đầu tư triển vọng của tương lai.

            Sau phần phát biểu gần gũi và đầy ư nghĩa, ông Hải đi vào nội dung chính cho buổi tập huấn. Ông đă giới thiệu một cách sâu sắc về thị trường café cũng như các yếu tố tác động đến thị trường như các yếu tố về kinh tế vĩ mô, cán cân cung cầu, yếu tố thời tiết…Đồng thời ông cũng chỉ ra các phương pháp phân tích cơ bản và kĩ thuật nhằm giúp các nhà đầu tư nắm bắt được các thông tin, hiểu rơ và phân tích được diễn biến của thị trường, để từ đó có chiến lược đầu tư hợp lí. Ngoài ra, ông Hải c̣n đưa ra các rủi ro có thể xảy ra của thị trường và giúp các nhà đầu tư cách quản trị rủi ro đó. Ông luôn nhắc nhở các nhà đầu tư biết cách cắt lỗ bảo đảm cho tài chính của ḿnh để có cơ hội tái đầu tư: “Nếu bạn không chấp nhận mất 1 ngón tay th́ bạn có thể mất 1 bàn tay. Nếu bạn không chịu mất 1 bàn tay th́ bạn có thể mất cả 1 cánh tay”.  Và một lời khuyên chân t́nh từ ông Hải cho các nhà đầu tư đó là “hăy đi trên dây thăng bằng mà phía dưới có 1 tấm lưới chứ không phải 1 đàn cá sấu”.

            Tiếp đên là phần tŕnh bày vô cùng quan trọng của anh Chế Cường Sang_Thành viên BĐH CLB SCUE. Nội dung mà anh Sang tŕnh bày liên quan tới cách thức giao dịch cũng như các quy định của sàn SCX 2011. Những quy định về sàn như các điề khoản về hàng hóa, cơ chế khớp lệnh, giá niêm yết, bước giá… được anh Sang tŕnh bày hết sức cụ thể và dễ hiểu giúp cho các nhà đầu tư của chúng ta bớt bỡ ngỡ hơn và thêm tự tin cho ḿnh khi tham gia sàn sắp tới. Ngoài ra có một điểm mà anh Sang đặc biệt lưu ư đối với các bạn đó là khi tham gia giao dịch phải luôn theo dơi trạng thái của ḿnh và luôn duy tŕ một khoản tiền để tránh cho tỉ số sức mua BP<0.3. Nếu để xảy ra trường hợp này th́ xem như nhà đầu tư mất khả năng thanh khoản và bị ngưng cuộc chơi.

            Và như thường lệ, sau khi phần tŕnh bày của anh Sang kết thúc là đến phần Q&A dành cho các bạn sinh viên. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về cách thức hoạt động của sàn. Có vẻ như các nhà đầu tư của chúng ta rất lưu ư đến vấn đề này. Những câu hỏi được đưa lên liên tục không những bằng lời mà c̣n thông qua thư dành cho chương tŕnh. Hội trường B322 lại bắt đầu nổi lên các cuộc trao đổi sôi nổi. Các BCV trả lời câu hỏi tận t́nh, chi tiết và giải đáp những khúc mắc cho các bạn. Tuy nhiên v́ thời gian có hạn nên nhiều câu hỏi của các bạn chưa được giải đáp. V́ vậy các bạn có thể gừi thắc mắc về email CLB: scue@live.com. để được giải đáp.

 
              SCX 2011 đang rất gần.

          Thực sự SCX sắp đến gần và ai ai cũng muốn gỡ bỏ những điều quan ngại để giúp ḿnh t́m ra hướng đi cho cuộc chinh phục này. Đă đến lúc các nhà đầu tư của chúng ta bắt đầu t́m ra chiến lược riêng cho ḿnh và tự tin khẳng định bản thân trong sân chơi lớn cho những nhà đầu tư lớn.

SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO SCX 2011 - lúc 7h30 ngày 13/11/2011 tại Hội trường A116 (59C Nguyễn Đ́nh Chiểu Q3) -  Trải nghiệm mới để trở thành nhà đầu tư triển vọng
Địa chỉ IP đã được lưu lại
hongson25
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 4


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #1 vào: 04/11/2011, 21:17 »

SCX 2011 – NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦU TIÊN
[/b]
Sau những ngày đầu ra quân, SCX 2011 đă thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên yêu thích đầu tư trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Sàn giao dịch hàng hóa ảo với giao dịch cà phê Kkỳ hạn (Futures) thực sự là một thách thức lớn với các nhà nhà đầu tư. V́ thế, tại các địa điểm đặt bàn đăng kí, SCUERS luôn nhận được những câu hỏi, những thắc mắc của các bạn về SCX 2011: “Sàn giao dịch hàng hóa là ǵ?” “Làm sao để giao dịch trong sàn SCX?” “Ḿnh không biết ǵ cả có thể tham gia SCX không? ...
Và một sự kiện đầu tiên của SCX 2011 sắp diễn ra để trả lời câu hỏi của nhà đầu tư SCX 2011. Đó là:
HỘI THẢO 1 – KHỞI ĐỘNG CÙNG SCX
Thời gian: 7h30 ngày 06/11/2011
Địa điểm: Hội trường B322 – 279 Nguyễn Tri Phương Q10
[/b]
Báo cáo viên: Thầy ThS Đào Trung Kiên – Giảng viên khoa Ngân Hàng
Chị Lê Thị Mỹ Tâm – Trưởng pḥng Pháp chế Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Mê Thuột BCEC
Hội thảo sẽ giới thiệu đến bạn tổng quan về giao dịch hàng hóa kỳ hạn (futures), về các sàn hàng hóa trên thế giới và Việt Nam; và mặt hàng cà phê Robusta được niêm yết trên thực tế.
Bạn đă biết ǵ về Sàn giao dịch hàng hóa ảo SCX 2011– một sân chơi hết sức mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện? Hăy đến với hội thảo 1 và khởi động cùng SCX 2011 lúc 7h30 ngày 06/11/2011 tại Hội trường B322 – 279 Nguyễn Tri Phương Q10 để khám phá nhé!
Truy cập www.scue.vnwww.facebook.com/clbscue để biết thêm thông tin chi tiết về Sàn giao dịch hàng hóa ảo SCX 2011.   
Địa chỉ IP đã được lưu lại
hongson25
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 4


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 04/11/2011, 00:42 »

SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO ĐẦU TIÊN CỦA SINH VIÊN
Bạn có muốn sở hữu hàng tỷ đồng ?
Bạn có muốn thử sức cùng giao dịch cà phê kỳ hạn (Futures) ?
Bạn có muốn khẳng định bản lĩnh chinh phục thị trường hàng hóa ?
 “SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO SCX 2011” – Thử thách mới cho những nhà đầu tư tiềm năng.

Tổ chức thành công 16 sàn giao dịch ảo, CLB Chứng khoán SCUE đă đồng hành cùng bao thế hệ sinh viên khám phá những kiến thức Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, đưa thị trường chứng khoán với phương thức giao ngay trở nên gần gũi hơn với các bạn trẻ trong suốt hơn một thập kỉ qua.
Kinh tế thế giới đang biến chuyển không ngừng, thị trường hàng hóa nổi lên là một kênh đầu tư mới; trong khi thị trường chứng khoán, bất động sản lại đang bị đóng băng. Bắt kịp với xu thế của thời đại, mang đến cho các bạn sinh viên đam mê đầu tư một mô h́nh thực tiễn sinh động và mới mẻ nhất, CLB Chứng khoán SCUE tổ chức Sàn giao dịch ảo hoàn toàn mới:
SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO SCX 2011
Thời gian: 7h30 – 13/11/2011
Địa điểm: Hội trường A116 – 59C Nguyễn Đ́nh Chiểu – Q3
Tài trợ độc quyền: Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank
Ứng dụng mô h́nh sàn và phần mềm: Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột BCEC
Tổng giá trị giải thưởng: 21.000.000 đồng.
Chỉ một ngày duy nhất, bạn có cơ hội trở thành nhà đầu tư thực sự và chạm trán với hơn 2000 nhà đầu tư khác đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Tại sao bạn đứng yên khi cơ hội nằm trong tầm tay bạn? Hăy đăng kí tham gia SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ẢO SCX 2011 ngay bây giờ.
Truy cập www.scue.vnwww.facebook.com/clbscue để biết thêm thông tin chi tiết.
Để tham gia chương tŕnh, bạn vui ḷng đăng kư tại:
Địa điểm   Ngày bắt đầu   Ngày kết thúc
UEH – cơ sở A   31/10/2011   02/11/2011
UEH – cơ sở B   31/10/2011   10/11/2011
UEH – cơ sở C   31/10/2011   02/11/2011
UEH – cơ sở D   31/10/2011   02/11/2011
ĐH Ngân hàng   02/11/2011   03/11/2011
ĐH Kinh tê – Luật   03/11/2011   04/11/2011
ĐH Ngoại thương   03/11/2011   04/11/2011
Hoặc đăng kí online tại đây: www.tinyurl.com/SCX2011
 [poster]
https://lh6.googleusercontent.com/-PgEnVo6_7LA/Tq7GI-hM0oI/AAAAAAAAAFg/eiY5vl3OzaE/s512/mat%252520truoc%252520fix%2525202%252520copy.jpgĐịa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC