$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; 8 sân vận động tổ chức Cúp bóng đá châu Âu - Euro 2012
Ashui.com/Forum ashui
06/12/2019, 04:22  
27251 bài viết trong 10805 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: 8 sân vận động tổ chức Cúp bóng đá châu Âu - Euro 2012  (Đọc 2372 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
VINAARC
Administrator
Ashui-S
*****


VINAARC
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 721

hlongtr
Xem hồ sơ
« vào: 10/06/2012, 18:53 »

ASHUI - Ngày 8/6, Lễ khai mạc Ṿng chung kết bóng đá châu Âu - Euro 2012 diễn ra tại Thủ đô Warsaw, Cộng ḥa Ba Lan (đồng đăng cai với Ukraine). Nhân dịp này, Ashui.com giới thiệu cùng bạn đọc 8 sân vận động sẽ là nơi tổ chức các trận cầu hấp dẫn.
UKRAINE

Kiev – Olympic NSC
Đây có lẽ là sân vận động nổi tiếng nhất ở Ukraine, được xây dựng vào những năm 1920. Nó được sử dụng để tổ chức các trận đấu của câu lạc bộ Dynamo Kiev và đội tuyển bóng đá quốc gia. Vào năm 1999, sân vận động Olympic quốc gia Kiev trải qua một vài thay đổi, nhưng bây giờ nó được xây dựng lại hoàn chỉnh để tổ chức giải vô địch bóng đá châu Âu.

Nó có sức chứa hơn 80 ngàn chổ ngồi. Sau khi cải tạo nhiều hạng mục quan trọng và hoàn thành vào năm 2011, sức chứa của nó sẽ khoảng 69,004 chổ ngồi. Sân vận động Kiev sẽ tổ chức ba trận đấu của bảng D, một trận tứ kết và chung kết của EURO 2012. Kiev, nằm bên bờ sông Dnieper, là thủ đô và là thành phố lớn nhất ở Ukraine.

Sức chứa: 69,004
Kích thước: 104 x 72m
Chi phí xây dựng: € 700 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 8/2011
Cách sân bay: 7km
Sân nhà của câu lạc bộ: FC Dynamo Kyiv.

Lviv – New StadiumSân vận động Lviv được xây dựng theo một cách đặc biệt cho sự kiện lớn nhất trong lịch sử thể thao Ukraine. Sân vận động này được thiết kế bởi công ty Albert Wimmer ZT Gmbh (Vienna), và là một phần của trung tâm mua sắm và biểu diễn. Với sức chứa hơn 30.000 chỗ ngồi, sân vận động Lviv sẽ tổ chức ba trận đấu ở bảng B của EURO 2012.

Hiện tại, nó chỉ có một tên gọi được sử dụng rộng răi trên báo chí và cộng đồng địa phương – Lemberg là tên tiếng Đức của Lviv. Tuy nhiên, tên chính thức của sân vận động này vẫn c̣n tiếp tục được thảo luận.

Sức chứa: 33,788
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 85 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 6/2011
Cách sân bay: 6km
Sân nhà của câu lạc bộ: FC Karpaty Lviv.

Kharkiv – Metalist StadiumSân vận động được mở cửa vào năm 1926, đă trải qua lần xây mới vào giữa những năm 1960 và 1970. Khi có tên chính thức là Metalist, nó phải đối mặt với việc xây mới khác theo yêu cầu của UEFA và nâng sức chứa lên hơn 41,000 chỗ ngồi.

Lần này sẽ làm mới mái và hiện đại hóa, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sân vận động này. Ở địa phương, nó được biết đến với tên gọi “Spider Arena” v́ những hàng cột giống như chân nhện. Nó sẽ tổ chức ba trận đấu ở bảng B của EURO 2012.

Sức chứa: 38,633
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 200 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 12/2009
Cách sân bay: 5km
Sân nhà của câu lạc bộ: FC Metalist Kharkiv.

Donetsk – Donbass ArenaDonbass Arena được khánh thành vào ngày 29/08/2009 và trở thành nơi tổ chức những sự kiện thể thao lớn ở Ukraine. Sân vận động đáp ứng tiêu chuẩn năm sao của UEFA. Việc xây dựng được tài trợ bởi ông chủ câu lạc bộ FC Shakhtar, doanh nhân Rinat Akhmetov, người đă chi 400 triệu USD để xây một sân vận động tốt nhất châu Âu.

Một trong những đặc tính ấn tượng của nó là hệ thông chiếu sáng bên ngoài và hệ thống sưởi ấm bằng hồng ngoại. Quá tŕnh xây dựng kéo dài 1,158 ngày. Sân vận động sẽ tổ chức ba trận đấu ở bảng D, một trận tứ kết và một trận bán kết của EURO 2012.

Sức chứa: 51,504
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 300 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 8/2009
Sân nhà của câu lạc bộ: Shakhtar Donetsk.


POLAND

Warsaw – National StadiumSân vận động Quốc gia ở Warsaw được xây mới trên nền của sân cũ Stadion Dziesięciolecia, với sức chứa trên 50,000 chỗ. Công tŕnh được khởi công vào năm 2008 và hoàn thành vào tháng 5 năm 2011. Nằm bên cạnh sông Vistula, sân vận động Quốc gia giống như một giỏ đan lát được sơn hai màu đỏ trắng theo màu cờ của Ba Lan.

Nó là một phần của khu phức hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà, bể bơi, khách sạn, trung tâm hội nghị và các công tŕnh phụ trợ khác. Chi phí xây dựng được Chính phủ Ba Lan tài trợ. Một ga tàu điện ngầm nằm cạnh sân vận động cũng được cải tạo nhằm phục vụ tốt hơn cho du khách khi đến xem các trận đấu tại EURO 2012.

Sân vận động Quốc gia sẽ tổ chức lễ khai mạc EURO 2012, ba trận đấu ở bảng A, một trận tứ kết và một trận bán kết. Warsaw, bất chấp lịch sử đầy biến động, là một thủ đô phát triển mạnh với dân số 1,7 triệu người.

Hai câu lạc bộ Legia Warsaw và Polonia Warsaw sẽ chơi những trận đấu quan trọng của họ trên sân vận động này, nhưng nó không phải là sân nhà của họ.

Sức chứa: 56,000
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 500 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 5/2011
Sân thi đấu của câu lạc bộ: Legia Warsaw và Polonia Warsaw.

Gdansk – PGE ArenaBaltic Arena, nay được gọi là PGE Arena Gdansk, là sân vận động ở Ban Lan được khởi công năm 2008 và hoàn thành vào tháng 9 năm 2011 để chuẩn bị tổ chức EURO 2012. Nó là sân vận động có kèm đường chạy điền kinh, do hạn chế về kinh phí và thời gian nên sân vận động không trang bị kịp hệ thống mái trượt. Mặt ngoài của nó được ốp 18,000 viên gạch có màu hổ phách, lấy cảm hứng từ đường bờ biển của biển Baltic.

Sức chứa của sân vận động này khoảng trên 40,000 chỗ, trong đó có 1,500 ghế VIP. Nó sẽ tổ chức 3 trận đấu ở bảng C và một trận tứ kết. Là sân nhà của câu lạc bộ Lechia Gdansk.

Một thành phố đă trải qua nhiều đời cai trị với lịch sử 1000 năm, Gdansk đóng một vai tṛ quan trọng trong lịch sử châu Âu, là nơi sinh ra cựu tổng thống Ba Lan Lech Walesa.

Sức chứa: 42,818
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 200 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 9/2011
Cách sân bay: 11km
Sân nhà của câu lạc bộ: FC Lechia Gdansk.

Poznan – Municipal StadiumSân vận động Stadion Miejski (City Stadium) ở Poznan được khánh thành vào năm 1980 và sau đó được cải tạo từ năm 2003 đến 2010 với tổng chi phí khoảng 160 triệu EUR. Sân vận động này sẽ được nâng gấp đôi sức chứa lên trên 40,000 chỗ ngồi để phục vụ cho EURO 2012.  Một băi đổ xe và một trung tâm huấn luyện cũng được xây mới.

Đây là sân vận động đầu tiên ở Ba Lan chuẩn bị cho EURO 2012 và được cấp chứng nhận công tŕnh đạt hạng ưu Elite và có chất lượng cao nhất. Nó sẽ tổ chức ba trận đấu ở bảng C của EURO 2012. Đây cũng là sân nhà của câu lạc bộ KKS Lech Poznan và Warta Poznan.

Poznan là một trong những thành phố lâu đời nhất của Ba Lan, có bầu khí quyển trong lành nổi tiếng, đă từng là ḥn đảo thuộc địa trên sông Warta trước khi nối với đất liền và trở thành một trung tâm thương mại lớn.

Sức chứa: 42,004
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 160 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 5/2010
Cách sân bay: 3km
Sân nhà của câu lạc bộ: KKS Lech Poznan và Warta Poznan.

Wroclaw – Municipal StadiumSân vận động mới ở thành phố Wroclaw vẫn chưa có tên chính thức. Nó được bắt đầu xây dựng vào tháng 4 năm 2009 và hoàn thành vào tháng 6 năm 2011 để phục vụ các trận đấu tại EURO 2012. Ban đầu, Chính phủ Ba Lan quyết định nâng cấp sân vân động Olympic, nhưng sau đó đă quyết định xây một sân vận động mới theo yêu cầu chặt chẽ của UEFA. Nó bao gồm khu vực VIP, trung tâm báo chí và chỗ ngồi giành cho khán giả khuyết tật. Điều thú vị là c̣n có một bể bơi trong nhà.

Sân vận động mới này nằm gần sông Sleza và là sân nhà của câu lạc bộ Slask Wroclaw. Thiết kế của nó giống như chiếc đèn lồng Trung Quốc. Nó sẽ tổ chức ba trận đấu ở nhóm A.

Wroclaw, được biết đến với phong cách kiến trúc Gothic, là một trung tâm thương mại phát triển mạnh mẽ được xây dựng trên 12 ḥn đảo, kết nối với nhau bởi mạng lưới 112 cây cầu.

Sức chứa: 40,610
Kích thước: 105 x 68m
Chi phí xây dựng: € 190 triệu
Ngày hoàn thành: tháng 6/2011
Cách sân bay: 5km
Sân nhà của câu lạc bộ: Slask Wroclaw.

Huy Long (dịch từ Poland2012.net)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

www.VINAARC.com
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC