$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; NGÀY NHẸ NHÀNG KHÔNG LO ÂU VỚI GỐI LƯỜI
Ashui.com/Forum ashui
07/12/2019, 04:50  
27258 bài viết trong 10812 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: NGÀY NHẸ NHÀNG KHÔNG LO ÂU VỚI GỐI LƯỜI  (Đọc 1352 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
Ahometo
Bạn là khách


E-mail
« vào: 06/05/2013, 13:22 »

Ngủ một giấc để khỏe khoắn hơn, hoặc thư giăn trên một chiếc gối lười  và nghe một bài nhạc êm dịu. Khi bạn lười, điều đó không có nghĩa là  bạn đang không làm ǵ cả. Chỉ là lúc cho phép cơ thể ḿnh thư giăn, tạm  ngưng làm việc, thay vào đó nạp thêm năng lượng để đầu óc tỉnh táo và  khơi nguồn hứng khởi cho một tuần làm việc mới. Sẽ thật lư tưởng với 1  chiếc gối lười, với độ linh hoạt cao và dễ dàng thay đổi kiểu dáng màu sắc, nên bất kể khi bạn ngồi hay nằm trên nó đều cảm thấy dễ chịu cả.


     

 
     Lười để thực sự thoải mái!
     Bạn  đă dành cả một ngày lao động hăng say? Bạn đă hoàn thành xong một dự án  sau bao đêm thức trắng? Đă đến lúc tự thưởng cho ḿnh, và phải thật  xứng đáng.
     Xem TV, nghe nhạc hay tṛ chuyện cùng gia đ́nh trên những bộ sofa ư? Cũng thú vị đấy. Nhưng sao không thử tựa ḿnh trên những chiếc gối lười  êm ái như thế này để tận hưởng những tràng cười bất tận khi xem một bộ  film hài hước, hoặc khi cùng chơi game với bạn bè? Sẽ thú vị và tuyệt  vời hơn hẳn. Gối lười sinh ra để phục vụ hết cỡ cho nhu cầu được thoải mái và giải trí của bạn mà.


     

 
     Lười nhưng vẫn phong cách nhé.
     Đâu phải cứ lười th́ nhà cửa sẽ rối tung và lộn xộn như mọi người vẫn thường nghĩ. Với gối lười, nhà của bạn c̣n được trang trí rất bắt mắt và phong cách lắm đấy. Hăy thử để chúng bên cạnh một bộ sofa  trong pḥng khách. Để lúc nào đó, sau khi quá căng thẳng v́ những rắc  rối xảy ra trong đời, và bạn chỉ có cảm giác muốn “Lười” mà thôi, th́  nào, “Xin mời” ! Lư tưởng lắm đấy chứ.


     

 
     Đọc sách cũng lười. Lười vẫn đọc sách!
     Vào mùa đông lạnh giá với một chiếc gối lười  trong căn pḥng khách sẽ trở nên ấm áp hơn đấy. Cảm giác vừa nhâm nhi  một tách trà nóng vừa đọc một cuốn sách hay trên một chiếc gối lười  thật tuyệt phải không nào? Bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó  trong pḥng đọc sách-chốn không gian cho riêng bạn hoặc trong pḥng  khách kết hợp với ghế sofa.


     

 

     Lười nhưng vẫn làm việc tốt
     Bạn đă được thư giăn, được nhấm nháp hương vị của sự thoải mái rồi, và đến lúc muốn t́m một chút cảm hứng cho công việc.
     Đă  quá nhàm chán khi bạn phải ngồi liên tục 8 tiếng ở công sở trong những  căn pḥng khép kín, với 1 chiếc bàn quá cứng nhắc. Bạn gần như cạn kiệt ư  tưởng, bị động và hiệu suất làm việc theo đó cũng giảm theo. Thực sự  bạn rất muốn vận động đôi chút, duỗi thẳng người hoặc thư giăn để thoải  mái làm việc hơn, nhưng môi trường công sở hoàn toàn không cho phép bạn  làm việc đó.
     Ồ  không, chắc chắn bạn sẽ không muốn biến pḥng làm việc của ḿnh thành  một công sở thứ 2 rồi! Hăy cho phép năo bộ của bạn làm việc với hiệu  suất cao nhất bằng cách thiết kế pḥng làm việc một cách làm bạn cảm  thấy thoải mái thực sự. Chỉ 1 chiếc gối lười vừa tầm và một máy laptop gọn nhẹ, góc làm việc của bạn trông đă nhẹ nhàng và thoải mái hơn hẳn. Hơn thế, gối lười c̣n góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm phần thoáng đăng.


     
       

     Món quà cho những thiên thần nhỏ
     Và  cuối cùng, đừng quên dành cho bé yêu của bạn một khoảng không gian  riêng thật thú vị nhé. V́ những thiên thần nhỏ của bạn thật xứng đáng  với điều đó. Các bé chắc chắn sẽ rất thích người bạn gối lười đáng yêu này. Hăy mang đến vẻ sinh động đầy màu sắc cho căn pḥng ngủ của bé bằng cách đặt một chiếc gối lười  (h́nh một giọt nước màu xanh lăn tăn chẳng hạn) chúng vào một góc nhỏ  xinh trong căn pḥng của bé. Chắc chắn bé của bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh  phúc khi được sống trong căn pḥng rộn ràng những niềm vui sắc màu.


     
       


     
       

     Ai  trong chúng ta cũng đều có nhu cầu được thư giăn thoải mái và tự thưởng  cho những kết quả làm việc của ḿnh. Để t́m sự thoải mái đó, nếu như  bạn phải chạy tới chạy lui xung quanh thành phố rộng lớn này để t́m mua  một chiếc gối lười vừa đẹp vừa chất lượng như ư th́ sẽ thật “Lười”. Vậy hăy xem Ahometo gợi ư những ǵ sẽ giúp bạn thoải mái nhất nhé. Và cũng luôn nhớ rằng, “Lười nhưng vẫn phong cách!

     trang trí, trang tri, noi that, nội thất, đồ trang trí, do trang tri, đèn trang trí, den trang tri, noi that ha noi, gối lười, ghế lười, ghe luoi, kệ treo tường.
     (nguồn AHOMEgazine)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC