$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Mục đích của đi phượt, du lịch bụi là ǵ?
Ashui.com/Forum ashui
06/12/2019, 08:49  
27251 bài viết trong 10805 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Mục đích của đi phượt, du lịch bụi là ǵ?  (Đọc 1370 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
nhomphuot
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 18


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 02/01/2014, 10:31 »

Nếu ai đó có hỏi Mục đích của đi phượt hay c̣n gọi là du lịch bụi là ǵ? Th́ xin được trả lời rằng mục đích của những người đi phượt hay c̣n gọi là du lịch bụi chỉ đơn giản là khám phá những vùng đất mới, khám khá những con đường, những cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng. Đi Phuot giúp bạn cảm thấy thoải mái đầu óc sau những ngày, những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Trong những chuyến đi này họ được tiếp xúc trực tiếp với cuộc sống cũng như t́m hiểu được văn hóa địa phương nơi họ đến. Được thưởng thức những món ăn lạ miệng mà trước đó họ chưa từng được ăn, được thưởng thức. Đi phượt (du lịch bụi) c̣n rèn cho bạn khả năng độc lập của bản thân, và nhiều lúc khai thông được nhưng bế tắc trong suy nghĩ, trong cuộc việc. Ngoài ra, nếu như ai đó đă ngán ngầm với những ồn ào và xô bồ của thành thị th́ có thể đi và t́m cho ḿnh một khoảng thời gian và không gian riêng.
Trong những cuộc hành tŕnh đi bụi họ cũng làm quen được rất nhiều những người bạn mới có cùng sở thích là đi và được đi. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần chỉ là gặp gỡ nói vài ba câu chuyện phù phiếm, đôi khi họ lại vô t́nh gặp được đối tác, những người có cùng ư tưởng kinh doanh để trở thành công sự của nhau sau này.
Nói về mục đích của chuyến đi th́ có rất nhiều. Nhưng đơn giản mục đích của chuyến đi là muốn khám phá, muốn đi thoải mái và thay đổi môi trường quá đỗi quen thuộc hàng ngày.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC