$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; ĐÓN TÀI LỘC DỒI DÀO THEO HƯỚNG NHÀ NĂM GIÁP NGỌ
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:44  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: ĐÓN TÀI LỘC DỒI DÀO THEO HƯỚNG NHÀ NĂM GIÁP NGỌ  (Đọc 844 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
tienngosamnec
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 24


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 15/03/2014, 14:56 »

Giáp Ngọ là năm của vận hội mới, không chỉ với thế giới mà của cả Việt Nam. Trong 60 năm Lục Thập Hoa Giáp chia làm 6 chu kỳ th́ Chu Kỳ của tuần Giáp Ngọ thường được cho là chu kỳ sáng sủa nhất bởi Giáp Mộc sinh Ngọ Hỏa. Do đó, nếu như vài ba năm trước là THIẾT KẾ NHÀ những năm đi xuống của nền kinh tế với đầy rẫy khó khăn th́ bắt đầu từ năm Giáp Ngọ này, kinh tế cùng các mặt của xă hội bắt đầu ổn định và đi vào một quỹ đạo mới sáng sủa hơn.
 
Mỗi NGÔI NHÀ, mỗi công sở, mỗi khu nhà máy sản xuất với hướng khác nhau, sẽ có cách ứng xử với môi trường khác nhau. V́ vậy lại cần có một sự trang trí hợp lư sao cho đón được năng lượng thịnh vượng và hạn chế năng lượng tiêu cực.
 
Dưới đây là những ảnh hưởng cụ thể cho từng hướng nhà trong năm mới Giáp Ngọ:
Nhà hướng Nam: Đón năng lượng số 8 hay theo Khoa Phong thủy cổ truyền là sao Bát Bạch.
Năng lượng mang số 8 trong năm 2014 này là một trong những ḍng năng lượng tốt nhất, vừa chủ đem đến mọi sự thuận lợi c̣n mang tới những may mắn trong cho tài lộc đặc biệt về BẤT ĐỘNG SẢN… Để nghinh đón nguồn năng lượng tốt này, gia chủ nên dọn dẹp tiền sảnh gọn gàng, treo đèn lồng đỏ hay sử dụng đôi câu đối trước cửa nhà. Trang hoàng ngày tết với những quả cầu pha lê, đồ vật làm bằng gốm sứ.
 
Nhà hướng Tây Nam: Trong năm Giáp Ngọ sẽ nhận ḍng năng lượng số 1, tức sao Nhất Bạch theo phong thủy cổ truyền.
Năng lượng mang số 1 là ḍng năng lượng tốt, lợi về công danh, khoa bảng, học vấn, những chuyện vui vẻ, có hỷ sự như hôn nhân, sum họp, thành công trong công việc, sự nghiệp… Nên treo những xâu tiền hoặc chuông gió trước nhà hoặc một bể cá trong PH̉NG KHÁCH ngay nơi cửa ra vào để tăng cường năng lượng khu vực này.
 

Nhà hướng Tây: Đón năng lượng số 6 hay theo Khoa Phong thủy cổ truyền là sao Lục Bạch.
Năng lượng mang số 6 là ḍng năng lượng tốt, chủ về danh chức, uy quyền, có thiên hướng thuận lợi trong luật pháp, chính quyền, mang lại nhiều cơ hội cho thăng tiến danh chức trong năm Giáp Ngọ. Trong năm 2014 nên ưu tiên sử dụng những đồ vật màu vàng trong pḥng khách của căn nhà hoặc có thể dùng đôi Kỳ lân, Tỳ hưu đồng hoặc bằng đá đặt trước cửa để nghinh đón những ḍng năng lượng tốt lành này.
 
Nhà hướng Tây Bắc: Trong năm Giáp Ngọ sẽ nhận ḍng năng lượng số 5, tức sao Ngũ Hoàng trong PHONG THỦY cổ truyền.
Năng lượng mang số 5 là ḍng năng lượng xấu nhất trong năm, chủ về bệnh tật, tai nạn, vừa làm hao tán tiền của lại đem tới nhiều điều kém may mắn trong công việc làm ăn. Cho nên, đối với nhà cửa hướng Tây Bắc trong năm Giáp Ngọ nên giữ cho yên tĩnh, tránh đập phá, tu sửa, động thổ, chặt cây lớn… Tuy nhiên, trong năm Giáp Ngọ, Ngũ Hoàng rơi vào hướng Tây Bắc cũng không phát tác quá mạnh mẽ. V́ vậy, trước cửa nhà chúng ta nên treo chuông gió 6 ống rỗng, làm bằng kim loại hoặc đặt cặp kỳ lân đồng trước cửa hay treo xâu tiền kim loại cổ nhằm hóa giải những ḍng năng lượng xấu này và thúc đẩy những năng lượng tốt sẵn có.
 
Nhà hướng Bắc: Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Giáp Ngọ sẽ đón sao Cửu Tử mang ḍng năng lượng số 9.
Năng lượng mang số 9 là một trong những ḍng năng lượng tốt chủ về văn chương, danh tiếng. Để nghinh đón nguồn năng lượng cát lành này, chúng ta nên dọn dẹp khu vực trước sân và sảnh nhà thật gọn gàng, treo đèn trang trí rực rỡ và những cây hoa tươi tắn vừa tạo cảm giác dễ chịu lại kích thích, tăng cường nguồn năng lượng tốt lành.
 
Nhà hướng Đông Bắc: Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Giáp Ngọ sẽ đón sao Thất Xích mang ḍng năng lượng số 7.
Năng lượng mang số 7 là ḍng năng lượng thiên hướng xấu trong năm Giáp Ngọ, chủ đem lại sự bất ḥa trong gia đạo, hao tài, tốn của…. V́ vậy nên hạn chế gây động đến hướng Đông Bắc để tránh tạo ra những ảnh hướng xấu tới từ nguồn năng lượng ở khu vực này gây ra. Trong năm 2014 ưu tiên sử dụng những đồ vật màu xanh nước biển trong pḥng khách của căn nhà hoặc có thể dùng bể cá cảnh nhỏ nuôi 1 con cá màu đen đặt trước sảnh nhà để hóa giải ḍng năng lượng này.
 
Nhà hướng Đông: Theo phong thủy cổ truyền, trong năm Giáp Ngọ sẽ đón sao Nhị Hắc mang ḍng năng lượng số 2.
Năng lượng mang số 2 là một trong những ḍng năng lượng xấu, bất lợi về sức khoẻ, dễ mang đến những xích mích, căi vă, chỉ lợi cho người nữ chủ nhân, mang bất lợi đến người nam… Năm nay, Nhị Hắc rơi vào những nhà hướng Đông sẽ có những diễn biến khó lường THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP cẩn trọng. Nên đặt những pho tượng mang tính tín ngưỡng, tâm linh bằng đồng tại khu vực trước sảnh, cửa nhà hoặc treo xâu tiền xu kim loại, treo chuông gió cũng hóa giải bất lợi và tăng cường năng lượng cát lành cho khu vực này.
 
Nhà hướng Đông Nam: Đón năng lượng số 3 hay theo Khoa Phong thủy cổ truyền là sao Tam Bích.
Năng lượng mang số 3 là ḍng năng lượng mang thiên hướng xấu, dễ mang đến những xích mích, kiện tụng, lợi cho người nam chủ nhân, mang bất lợi đến người nữ… Nên trải thảm đỏ trước cửa nhà hoặc treo đèn lồng đỏ hay dán chữ Phúc trên nền giấy đỏ sẽ hóa giải bất lợi và tăng cường năng lượng khu vực này.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC