$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Mang phương đông vào pḥng ngủ
Ashui.com/Forum ashui
17/11/2019, 05:56  
27054 bài viết trong 10608 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Mang phương đông vào pḥng ngủ  (Đọc 797 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
phamvandinh
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 6


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 04/04/2014, 14:27 »

Nhà ở các nước thiết kế nhà phương đông thường sử dụng nội thất bằng gỗ có độ bóng cao. Tre cùng có thể được t́m thấy thường xuyên, nó được cho là sẽ mang đến sự tốt lành trong văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng được sử dụng ở các khung ảnh, cửa sổ và các thùng chứa. Bạn cũng có thể sử dụng đá tự nhiên để trang trí.
Pḥng ngủ chính là nơi bận muốn cá tính của ḿnh thể hiện nhiều nhất v́ vậy hăy chọn những gam màu mà ḿnh yêu thích. Màu đỏ đậm được cho là gam màu của sự hạnh phúc, may mắn c̣n màu vàng tượng cho sức mạnh và sự giàu có trong văn hóa Trung Quốc, thậm chí là Việt Nam. Bạn có thể sử dụng để sơn tường hoặc đỏ nội thất. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết và mới mẻ thường được dùng cho rèm cửa hay thảm ở Nhật bổn và Trung Quốc. Màu xanh ngọc bích thể hiện sức khỏe và là màu quan trọng trong các nghi lễ đạo phật. Sử dụng màu xanh cho rèm hoặc sơn tường đều rất mát mắt.


Điều quan trọng là không được quên sàn trong cách trang trí này. Sử dụng sàn bằng gỗ sẽ khiến căn pḥng có vẻ"cũ kĩ" và mang lại một càm giác mộc mạc.
Trang trí thêm bằng thảm len với thiết kế in hoa, nếu muốn phong cách Nhật Bản có thể đặt một chiếc chiếu Tatamỉ...
Đồ nội thất được sử dụng trong trang trí pḥng  ngủ cùa Phương Đông vẻ cơ bản là đa năng và được sử dụng để tối đa hóa không gian. Hăy chọn một chiếc giường 2 trong 1, vừa có thể ngủ, vừa có thể như một chiếc sofa. Một chiếc tủ gỗ kiểu cách có thể dùng để lưu trữ hoặc coi như một tác phám nghệ thuật trong nhà.
Theo phong cách phương Đông nói chung cửa sổ thường đơn giản nhưng thanh lịch, thường được làm từ tre và gỗ. Các yếu tố khác như thảm, tranh treo tưởng cổ điển hay hiện đại đều được nhưng cửa sổ phải luôn luôn đơn giản để giữ được sự cân bằng thiet ke nha .


Phụ nữ Phương Đông rất thích trang trí cây và hoa trong pḥng ngủ như hoa lan, hoa anh dào...
Với trang trí nội thất có thể sử dụng b́nh gốm mang phong cách Châu Á được in hoa lan hay hoa hồng...để đặt vào gốc nào đó trong pḥng. Có thể treo thêm tranh ảnh nghệ thuật, những hộp đỏ trang sức cổ...
Họa tiết trên chăn gối của người Châu Á thường thiết kế các chi tiết có h́nh dạng phức tạp như hoa, con vật. Một con chim đầy màu sắc chính là yếu tố mang hơi thở Phưong Đông điển h́nh mà nhiều người có thể thấy. Giường nền chọn màu đỏ, màu mận hoặc tím. Tô điểm những phần c̣n lại của giường với nhung. Nếu đă xem phim truyền h́nh chắc hẳn bạn sẽ biết cách dùng ánh sáng của người Phương Đông. Hăy treo trong pḥng ngủ chuỗi đèn hoa đầy màu sắc hoặc một chiếc đèn lồng in họa tiết ở gỉữa căn pḥng để tạo nên sự chú ư và lăng mạn thiết kế biệt thự .
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC