$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Phong Cách Nhà Phố Hiện Đại
Ashui.com/Forum ashui
07/12/2019, 00:00  
27258 bài viết trong 10812 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Phong Cách Nhà Phố Hiện Đại  (Đọc 793 lần)
0 thành viên và 2 khách đang xem chủ đề này.
khoanguyen
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 75


Xem hồ sơ E-mail
« vào: 02/07/2014, 14:46 »

Nhà phố hiện đại, nó không c̣n đơn thuần nằm trong khuôn khổ của những ngôi nhà bề thế với những khuân mẫu đă định sẵn.Với thiết kế tinh tế 3 tầng uy nghi là sự kết hợp hài ḥa giữa kiến trúc hiện đại với không gian sống xung quanh, không chỉ thỏa măn nhu cầu nơi ở của bạn mà hơn hết đó là nơi bạn thư giăn, nghỉ ngơi và sinh hoạt thoái mái bên gia đ́nh thân yêu của ḿnh.
Xă hội ngày càng phát triển,không gian sống càng trở nên ngột ngạt. Những thiết kế truyền thống của Nhà phố vẫn chưa làm hài ḷng bạn. Bởi những khuân mẫu Nhà phố là những ngôi nhà nhiều tầng mà thiếu bóng dáng của những không gian xanh.
Đó chính là lư do v́ sao Nhà Đẹp mang đến cho các bạn một gương mặt mới cho ngôi nhà của bạn, bằng một phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát với gam màu trắng tinh khôi. Bên canh khoảng không gian xanh chấm phá tạo nên nét đẹp đặc trưng cho ngôi nhà đầy sự tươi sáng và thoáng đăng.Gam màu trắng thanh thoát – điểm nhấn của Nhà Phố hiện đại:
Nhà phố hiện đại với thiết kế sang trọng 3 tầng được sáng tạo nên từ những gam màu trắng trong lành, cùng một vài điểm nhấn nhá của các họa tiết cột ngang, sọc đầy mạnh mẽ. Giúp cho ngôi nhà của bạn trông rất vững trăi những vẫn tạo được né tuy nghi, mềm mại.
Lan can được thiết kế từ những họa tiết đen tuyền ở mỗi tầng, bạn thấy đó!  ngôi nhà phố của bạn có một vẻ đẹp đầy dung dị nhưng cũng không mất đi vẻ đẹp sang trọng của nó. Đặc biệt Nhà phố với thiết kế mái dốc, không chỉ giúp bạn thoát nước trong mùa mưa mà nó c̣n giúp bạn tạo thêm không gian sống. Ngoài ra, gara dành cho ô tô cùng được thiết kế gọn gàng ngay cửa ra vào.
Các ban công được thiết kế song song từ những khoảng lùi làm cho không gian trong Ngôi nhà, đây chính là không gian lí tưởng để chủ nhân của căn hộ có thể ngồi nhân nhi ly trà, cafe, thư giăn, tập thể dục và hít thở không khí trong lành.  Nhà Đẹp cũng không quên dành cho bạn vườn treo mát trên tầng cao nhất, làm giảm bớt không khí nóng nực trong thời tiết ngày hè mà bạn vẫn thỏa măn được thú vui chơi hoa và cây kiểng nếu bạn muốn.


 
Không gian xanh – Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế Nhà Phố:
Bên cạnh những thiết kế nhà phố tinh tế, thanh thoát với sực mạnh chủ lực của những gam màu trắng – đen chủ đạo th́ cái nh́n tổng quan để một ngôi nhà, có thể đáp ứng đầy đủ được không gian sống lành mạnh của gia đ́nh, chính là những thiết kế đầy cuốn hút của những không gian xanh nằm xen kẽ bên lề của một số khoảng trống trên ban công.
Những cây kiểng và những dàn hoa leo vẫn cóc hỗ đứng trong những thiết kế Nhà phố hiện đại. Bạn và gia đ́nh sẽ có những giờ phút thư giăn thực sự được phục hồi sau một ngày làm việc mệt mỏi.  Không gian xanh mát mẻ sẽ phá vỡ cái khuân khổ của những mẫu nhà phố khô khan mà thay vào đó là một Nhà phố hội tụ cả hai yếu tố đẹp, sang trọng và môi trường sinh hoạt xanh, trong mát.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC