$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Giải pháp thiết kế nội thất đẹp cho mảnh đất méo
Ashui.com/Forum ashui
07/12/2019, 17:15  
27277 bài viết trong 10831 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Giải pháp thiết kế nội thất đẹp cho mảnh đất méo  (Đọc 905 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
minhtrung
Ashui-I


Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 34


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #1 vào: 18/09/2014, 10:23 »

phát triển như vậy mới là xây nhà rất hay
Địa chỉ IP đã được lưu lại

vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 23/07/2014, 15:42 »

Những căn hộ có khuôn nhà vuông vắn sẽ dễ bài trí hơn những căn hộ méo, vát. Tuy nhiên những căn hộ méo lại thường có mặt thoáng rộng răi hơn, thế nên nếu biết khéo léo tổ chức và bài trí th́ kiểu căn hộ nhược điểm này vẫn có thể trở nên đẹp mắt, rộng răi và tiện nghi hơn.

Những căn hộ méo có kích thước nhỏ và vừa thường bị tiếng là khó để trang trí nội thất. Tuy nhiên nếu khéo léo bố trí chúng vẫn rất tinh tế, tiện dụng. Cùng tham khảo cách bài trí của 5 căn hộ méo có diện tích dưới 90m² mà vẫn có 2 pḥng ngủ dưới đây.

1. Căn hộ 82m² h́nh số 4


Khuôn nhà của căn hộ tầm trung này có dạng h́nh số 4. Chủ nhà đă chia chiều ngang nhà làm 3 phần chính bao gồm 2 pḥng ngủ riêng biệt, 1 pḥng khách - bếp liên hoàn. Với lợi thế có 2 mặt thoáng nên từng không gian trong nhà đều được tiếp xúc với mặt thoáng nhờ hệ cửa kính lớn. Phần nhà vát được bố trí thành một pḥng ngủ với nhà vệ sinh khép kín, tủ đồ. Nền tường màu trắng và sàn nhà gỗ sáng màu vừa tạo cảm giác rộng răi hơn, vừa phần nào xóa nḥa nhược điểm "méo" của căn hộ.

2. Căn hộ 85m² trẻ trung


Từng góc cạnh trong căn hộ này đều được thiết kế kiến trúc rất khéo léo để tận dụng được tối đa diện tích nhà. Phần chéo của nhà được bố trí thành một pḥng ngủ rộng, sáng; một pḥng khách rộng răi; 1 pḥng vệ sinh chung cho pḥng khách và pḥng ngủ nhỏ. Pḥng ngủ lớn có nhà vệ sinh khép kín và cũng được tiếp xúc với mặt thoáng. Bếp và bàn ăn bố trí gọn gàng theo lối đi từ cửa chính vào. Màu sắc trong căn hộ rất trẻ trung với màu trắng - ghi họa tiết nhă nhặn cho khu pḥng ngủ và màu xanh nhẹ nhàng cho khu không gian chung bao gồm khách - bếp - ăn.

3. Căn hộ 91m² nhiều đường chéo


Sở hữu quá nhiều góc cạnh và đường chéo khiến căn hộ 91m² trông có vẻ chật hơn diện tích thực. Tuy nhiên nhưng góc cạnh này cũng giúp chủ nhà dễ dàng tách bạch các không gian chức năng hơn. Chiều ngang nhà là hai pḥng ngủ đầy đủ tiện nghi với cách phối màu trẻ trung. Phần vát của căn hộ với ưu điểm là mặt thoáng được biến thành pḥng khách kiêm bếp - ăn tiện nghi. Cách bài trí thế này khiến căn hộ có không gian sinh hoạt chung rộng răi, đồng thời đảm bảo tối đa sự riêng tư cho không gian nghỉ ngơi.

4. Căn hộ 74m² ngập sáng


Thật khó để xác định và gọi tên căn hộ tầm trung nhiều đường vát và góc hụt này. Để giải quyết vấn đề bài trí, phần đường chéo của nhà cũng đồng thời là nơi có mặt thoáng rộng được chia đều làm 2 pḥng ngủ và pḥng khách. Có thể thấy ngoại trừ pḥng khách, 2 pḥng ngủ đều không hề vuông vắn do phải cộng thêm những góc méo của ngôi nhà. Tuy nhiên gia chủ đă khéo léo xử lư để biến những góc méo tưởng chừng vô dụng ấy thành những tủ đồ hay pḥng thay đồ tiện ích. Bếp nấu và quầy bar được bố trí h́nh chữ L với tác dụng kiêm nhiệm là bàn ăn tiện dụng.

5. Căn hộ 80m² méo nhưng vẫn vuông


Chủ nhân của căn hộ này lại biến những góc méo, đường chéo thành các không gian sử dụng chính trong nhà. Bằng cách thiết kế nội thất bố trí tường ngăn thông minh, 2 pḥng ngủ vẫn khá vuông vức và c̣n có khu vực pḥng thay đồ gọn gàng hợp lư. Bức tường ngăn với pḥng khách của pḥng ngủ thứ 2 trong căn hộ được thay bằng kính để lấy sáng. Bếp và pḥng khách luôn thoáng đăng nhờ cửa kính lớn ở góc chéo tường. Nhờ phân bố hợp lư mà căn hộ này dù không rộng và nhiều khuyết điểm nhưng vẫn đẹp mắt, tiện nghi.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC