$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Sắp đặt nội thất pḥng khách theo phong thuỷ
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:22  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Sắp đặt nội thất pḥng khách theo phong thuỷ  (Đọc 605 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
dathanhpro956
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 76


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 17/05/2015, 08:26 »

         Pḥng khách là bộ mặt của một ngôi nhà bởi khách đến thăm th́ sẽ đến pḥng khách đầu tiên chứ mấy khi đến các căn pḥng khác do đó bài trí cần phải đẹp thêm vào đó cũng cần hợp phong thuỷ. Pḥng khách vuông vức thể hiện sự vững vàng, chắc chắn và tâm lư an ổn cho gia chủ.    
    

Theo phong thủy, pḥng khách vuông vắn tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn
 
H́nh dạng của pḥng khách theo phong thủy[/h]  Khi thiết kế pḥng khách của căn nhà, gia chủ cần chú ư đến kích  thước của căn pḥng, bởi theo quan niệm của phong thủy, một pḥng khách  vuông vức sẽ tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn và giúp gia chủ có  tâm lư yên ổn.
  Nếu căn pḥng dài và hẹp hay có h́nh dạng, kích thước bất định th́  cần thiết kế pḥng khách làm sao cho nó trở thành không gian vuông vắn,  gọn gàng, đồng thời tránh tạo ra những góc cạnh...
  Pḥng khách cũng không nên nằm trên một trục thẳng với cửa sổ và cửa  hậu bởi cửa sổ, cửa hậu là những nơi không khí lưu thông ra vào pḥng.  Nếu bố trí pḥng khách đối diện với cửa sổ và cửa hậu, không khí sẽ xộc  thẳng vào nhà rồi nhanh chóng thoát ra cửa sau, không tụ lại trong  pḥng, khiến tiền tài, phúc lộc cũng khó mà kết tụ lại trong nhà.
  Bố trí vị trí pḥng khách theo phong thủy  Điều đầu tiên cần quan tâm khi thiết kế pḥng khách là pḥng  khách phải đủ ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên. Một ngôi nhà tràn  ngập ánh sáng tự nhiên sẽ giúp việc lưu thông khí dễ dàng, một pḥng  khách đủ ánh sáng sẽ giúp ngôi nhà vận khí và gia chủ trở nên thịnh  vượng.
  Do đó, pḥng khách nên là căn pḥng đầu tiên, gần với cửa ra vào vừa  thuận tiện cho các vị khách, vừa có thể đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên  nhất.
  Nếu v́ một lư do nào đó khiến bạn phải bố trí pḥng khách phía trong  th́ cần lưu ư, hành lang dẫn vào pḥng khách phải rộng, đầy đủ ánh sáng  và pḥng khách phải tràn đầy sinh khí. Tuyệt đối tránh bố trí bếp hay  nhà vệ sinh ngay sát cửa chính của căn nhà.
  Màu sắc của pḥng khách theo phong thủy  Pḥng khách thể hiện cá tính và có tác động đến tài vận của chủ nhà.  Những gam màu trung tính và tươi sáng có thể mang tới cảm giác êm dịu và  pha trộn giữa lịch thiệp - sang trọng cho pḥng khách. Nên chọn màu sơn  tường là màu hồng phấn, xanh nhạt hoặc vàng chanh để tạo cảm giác mát  dịu cho căn pḥng.
  Ngoài ra, chúng ta cũng cần dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh.  Niên mệnh là căn cứ vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị  trí, thiết kế không gian. Bản mệnh nghĩa là bạn nên chọn màu sắc theo  bản mệnh của người giữ vai tṛ trụ cột trong gia đ́nh.
  Sàn của pḥng khách Sàn pḥng khách phải được đảm bảo thiết kế bằng phẳng. Sàn pḥng  khách mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây ra sóng gió, thăng trầm trong cuộc  sống của gia đ́nh.
  Ngoài ra, sàn cũng không nên làm từ chất liệu quá trơn hoặc thô ráp,  gồ ghề sẽ dễ khiến các thành viên trong gia đ́nh gặp tai nạn hoặc rủi  ro. Chính v́ vậy, chất liệu dùng cho sàn pḥng khách cần được lựa chọn  cẩn thận và kỹ lưỡng.
 Trang trí trong pḥng khách để hút tài khí cho gia ch Trừ trường hợp pḥng khách quá nhỏ, nếu không th́ đừng bao giờ kê đồ  đạc sát tường. Nếu pḥng khách không vuông vắn, hăy đặt một chậu cây ở  góc thừa của căn pḥng để không dồn khí vào một chỗ. Lưu ư, không bao  giờ kê ghế quay lưng lại cửa ra vào bởi điều đó sẽ khiến bạn có tâm  trạng bất an.
  Ngoài ra, cũng đừng bao giờ kê bàn ghế dưới xà hoặc rầm nhà bởi người  ngồi sẽ luôn có cảm giác như có ǵ đó đè nặng lên ḿnh. Những món đồ  đạc nhiều góc cạnh hoặc cồng kềnh phải được lựa chọn và bố trí hết sức  phù hợp với diện tích căn pḥng. Những đồ đạc mềm như sofa, đệm ngồi,  gối tựa... sẽ giúp cân bằng âm dương.
  Để mở rộng không gian và làm căn pḥng thêm sáng sủa, gương thật sự  là một lựa chọn hữu dụng. Bên cạnh đó, để cá cảnh cũng là vật hữu ích  giúp bạn có thêm nhiều may mắn, tiền bạc và thuận hoà.
  Trần pḥng khách không được có xà ngang. Nếu có, bạn phải dùng những  cách thức khéo léo để che đi, ví dụ như làm trần giả bằng thạch cao.
  Tranh treo trong pḥng khách cũng cần phù hợp với thân phận của chủ  nhà. Ví dụ, người làm công chưc nên treo tranh "mă đáo thành công",  người làm ăn buôn bán nên treo tranh mùa lúa chín vàng,...
  treo đồng hồ trong pḥng khách cũng có rất nhiều tác dụng tốt, trong  đó có việc hóa giải sát khí, chiêu tài, tăng vận. Tuy nhiên, cần lưu  ư là không được quay đồng hồ vào trong mà phải quay ra cửa hoặc ban  công.
  Trong pḥng khách nên bài trí vài cây xanh như phú quư, phát tài,...  Tuy nhiên, không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở pḥng khách v́ sẽ tạo  cảm giác khô héo, mất sức sống.

     (Theo CafeLand)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Thiết kế nhà đẹp Hải Pḥng cho bạn một ngôi nhà ưng ư với thiết kế nội thất hiện đại, hợp phong cách Việt.  http://kientrucphuonganh.com
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC