$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; T́m hiểu về cách thiết kế xây dựng nhà xưởng
Ashui.com/Forum ashui
18/11/2019, 22:04  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: T́m hiểu về cách thiết kế xây dựng nhà xưởng  (Đọc 516 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 19/06/2015, 15:25 »

Nhằm mục đích là giúp cho các doanh nghiệp có thể nắm vững được quá tŕnh thi công nhà xưởng nhất thiết phải trải qua những quy tŕnh làm việc như thế nào - với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc xây dựng nhà xưởng chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất về cách xây dựng nhà xưởng một cách thật là hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí tối đa, hoàn thành thời gian nhanh nhất. trong thời buổi kinh tế khó khăn...

Dễ dàng nhận thấy hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi hoạt động đều cần phải trang bị cho ḿnh nhà xưởng để phục vụ sản xuất và chế biến hoặc là gia công sản phẩm. Bên cạnh đó th́ cũng c̣n khá nhiều những doanh nghiệp chọn cho ḿnh một giải pháp đó là thuê nhà xưởng xây sẵn để hoạt động. Vấn đề này được tùy thuộc vào quy mô cũng như là điều kiện tài chính của mỗi một doanh nghiệp và trong từng ngành nghề kinh doanh.


Khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà xưởng, th́ về phía chủ đầu tư sẽ phải tiến hành những bước chuẩn bị cần thiết như sau:

T́m kiếm cho ḿnh một đơn vị thiết kế nhà xưởng công nghiệp uy tín để tiến hành kư kết hợp đồng thiết kế, thỏa thuận theo theo các yêu cầu của chủ đầu tư và thống nhất quan điểm.

Trong trường hợp bên phía chủ đầu tư đă có sẵn hồ sơ thiết kế nhà xưởng th́ chủ đầu tư sẽ phải t́m kiếm đơn vị thi công, xây dựng cho ḿnh mà thôi.

Nhà xưởng hiện nay được chia thành những nhóm phổ biến theo thị trường như:

Nhà xưởng bằng vật tư thi công: Ở đây lại được chia thành nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng kèo thép, ưu điểm của những nhà xưởng này thường có độ bền cao, cực kỳ vững chắc cho người sử dụng.


Nhà xưởng theo tính năng sử dụng: Chúng sẽ được phân chia như nhà xưởng để đặt máy móc cùng với nguyên vật liệu sản xuất, nhà xưởng chứa hàng hóa thành phẩm. loại thứ hai đó chính là nhà xưởng bao gồm luôn văn pḥng làm việc, nghĩa là đó sẽ trở thành nơi vừa làm việc vừa tiến hành sản xuất.

Nhà xưởng được phân theo độ cao: Được chia thành nhà xưởng tám đến 12 mét bao gồm nóc gió và từ sáu cho đến 8 mét bao gồm nóc gió.

Các doanh nghiệp có thể đến với dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu uy tín để được t́m hiểu và có được mức giá hợp lư nhất cho ḿnh.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC