$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Nhà tắm ở vị trí 'xấu xí', tiền mất tật mang!
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:49  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Nhà tắm ở vị trí 'xấu xí', tiền mất tật mang!  (Đọc 465 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
dathanhpro956
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 76


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 15/07/2015, 10:01 »

Hóa giải phong thủy xấu của pḥng tắm mà chẳng cần đập đi xây lại!
         Nhà Đẹp Eva.vn mang tới trải nghiệm về Nhà Đẹp Của Sao. Tư vấn trang trí nhà đẹp, Nội Thất, Pḥng Khách, Pḥng Ngủ Đẹp, những mẹo vặt nhà bếp hay. Phong Thủy và những điều kiêng kỵ nhà ở.

     
                                 
        Nếu bạn có chút quan tâm đến phong thủy th́ đều biết khu vực pḥng  tắm là nơi khó bài trí nhất trong nhà. Có rất nhiều thứ trong pḥng tắm  ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng phong thủy tốt và tinh khiết trong  gia đ́nh. Thậm chí, nhiều chuyên gia cũng thấy bài trí phong thủy pḥng tắm quả thật là một thử thách.
  Mỗi người có một cách riêng để hóa giải các nguồn năng lượng xấu xuất  hiện ở khu vực pḥng tắm, tùy vào vị trí của căn pḥng trong ngôi nhà.  Dưới đây là danh sách 5 vị trí phong thủy pḥng tắm tồi tệ nhất và một  vài mẹo phong thủy để giúp trung ḥa các nguồn năng lượng tiêu cực tiềm  tàng.
  1. Pḥng tắm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà
  Vị trí trung tâm được coi như trái tim của ngôi nhà, cũng là điểm  giữa của âm dương. Thông thường, mọi người đều muốn nó thông thoáng,  tràn đầy áng sáng và đẹp mắt. Do vậy, pḥng tắm - vốn được coi là nơi ô  uế, để ở giữa nhà là một vị trí cực ḱ xấu. Bạn sẽ làm ǵ nếu pḥng tắm  của bạn ở trung tâm của ngôi nhà? Bạn có đặt một tấm gương lớn trên cửa  để hóa giải?
 

      Bài liên quan: 5   Kích hoạt 'ḍng tiền' trong pḥng tắm
  Phong thủy cho pḥng tắm hiện đại
  Sợ pḥng tắm ngắm pḥng thờ?
  Pḥng ngủ ‘cơng’ pḥng tắm: Quá xấu!
 
 
 
 
 
 
  Đầu tiên và trước hết, khi pḥng tắm ở vị trí trung tâm của ngôi nhà,  bạn phải liên tục nỗ lực để giữ pḥng tắm luôn gọn gàng và sạch sẽ.  Ngoài ra c̣n có các yếu tố khác để khắc phục:
  - Trang trí pḥng tắm thật đẹp
  - Luôn để ư đến chất lượng không khí. Đừng để nhà tắm bốc mùi.
  - Quan tâm đến chất lượng ánh sáng trong pḥng tắm của bạn.
  - Thêm các đồ nội thất có yếu tố Lửa hoặc Đất trong pḥng - đó có thể  là do màu sắc, h́nh dạng, hoặc các đồ trang trí. Hai yếu tố này rất tốt  cho năng lượng trung tâm của ngôi nhà. Nguyên tốt Đất giúp cân bằng yếu  tố Thủy có quá nhiều trong pḥng tắm.
  2. Cửa pḥng tắm đối diện cửa chính
  Lư do mà khi cánh cửa pḥng tắm đối diện với cửa chính được coi là  phong thủy xấu rất đơn giản: năng lượng trong vũ trụ đi vào nhà qua cánh  cửa phía trước. Nếu pḥng tắm của bạn 'đối mặt' với cửa trước, hầu hết  năng lượng tốt sẽ dễ dàng thoát ra qua các lỗ cống trong pḥng tắm. Lúc  này, rất  ít hoặc không có năng lượng phong thủy tốt c̣n lại để nuôi  dưỡng ngôi nhà.
  - Luôn đóng cửa pḥng tắm để giữ năng lượng trong nhà, không bị thất thoát.
  - Tạo năng lượng phong thủy tốt trong pḥng tắm
  - Tập trung cải thiện phong thủy cửa trước để thu hút càng nhiều năng lượng tích cực.
  3. Pḥng tắm nằm ở vị trí tiền tài
  Pḥng tắm nằm đúng vị trí tiền tài (góc Đông Nam) của ngôi nhà quả  thật là một thách thức lớn. Tuy ảnh hưởng đến phong thủy chung nhưng  cũng không hẳn là quá xấu để vô phương cứu chữa.
 

  - Màu sắc: chọn lựa trong các màu sau đây để sơn tường hay trang trí
  Mộc: Nâu, Xanh
  Thủy: Xanh biển, Đen
  Thổ: Vàng cát, vàng sáng
  - Tre: Cây tre là một biểu tượng của sự may mắn trong phong thủy. Một  chậu 8 cây tre nhỏ trong pḥng tắm sẽ giúp hóa giải năng lượng xấu
  - Đá quư: Bạn có thể để một vài viên đá quư nhiều màu trong pḥng tắm  - vừa trang trí, vừa tốt cho phong thủy như hổ phách, thạch anh tím,  ngọc,...
  - Tranh ảnh: Treo một bức tranh biểu trưng cho sự giàu có, tiền vào như nước trong pḥng tắm để thu hút tài lộc vào nhà.
  - Sang trọng: Một không gian xa xỉ, thoải mái như spa rất cần thiết khi vị trí pḥng tắm ở góc Đông Nam của ngôi nhà
  - Sạch sẽ: Dù bạn có hóa giải đủ mọi cách th́ quan trọng nhất là phải giữ cho pḥng tắm sạch sẽ, sáng sủa và thoáng khí.
  - Bồn cầu: Sau khi đi vệ sinh, bạn luôn phải đóng nắp bồn cầu để tránh tiền bạc theo nước chảy ra ngoài.
  4. Cửa pḥng tắm đối diện cửa bếp
  Cửa nhà bếp đối diện với cửa nhà tắm là một trong những cấm kị phong thủy pḥng tắm nhiều  người biết. Chưa nói đến vấn đề phong thủy, không một gia đ́nh nào muốn  mùi hôi của nhà vệ sinh dễ dàng ám vào mùi thức ăn cả.
  Theo phong thủy, năng lượng của pḥng tắm (ô uế, thất thoát) không  nên trộn lẫn với nguồn năng lượng của bếp (dinh dưỡng, ấm áp, t́nh yêu).  Hơn thế nữa, yếu tố Thủy của pḥng tắm kị hoàn toàn với yếu tố Lửa của  bếp.
 


 
 
 
 
  Mục tiêu của bạn là tạo ra càng nhiều vật cản càng tốt giữa nhà bếp  và pḥng tắm, và đây là một số mẹo phong thủy đơn giản có thể cân nhắc  nếu bạn không muốn phải đập nhà sửa lại.
  - Luôn đóng cửa pḥng tắm.
  - Giữ pḥng tắm thơm tho
  - T́m một cách sáng tạo để vạch rơ ranh giới hai pḥng. Có thể là một  chậu cây cao, một bức bàn che hay một cánh cửa kính ở cửa nhà bếp.
  - Sơn hai màu khác nhau để xác định và tách biệt hai không gian.
  - Tạo điểm nhấn để thu hút các nguồn năng lượng đang bị trộn lẫn mà  vẫn đẹp nhà. Một bức tranh khổ lớn ở mảng tường giữa là một gợi ư không  tồi.
  5. Pḥng tắm ở trên pḥng ngủ
  Pḥng tắm ở trên pḥng ngủ sẽ tạo áp lực cho giấc ngủ của bạn. Có một vài cách để bạn có thể giảm bớt gánh nặng trong phong thủy pḥng tắm.
 

  - Hạn chế sử dụng nhà tắm này mà chỉ khi nào thật sự cần thiết.
  - Kê giường pḥng ngủ tránh vị trí phía dưới bồn cầu
  - Trang trí pḥng tắm và pḥng ngủ theo hai phong cách đối lập nhau.  Ví dụ pḥng ngủ nhẹ nhàng th́ pḥng tắm nên rực rỡ và ngược lại.
   
Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Thiết kế nhà đẹp Hải Pḥng cho bạn một ngôi nhà ưng ư với thiết kế nội thất hiện đại, hợp phong cách Việt.  http://kientrucphuonganh.com
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC