$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Những điều đại kỵ trong xây nhà ở và cách hoá giải chúng
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:41  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Những điều đại kỵ trong xây nhà ở và cách hoá giải chúng  (Đọc 594 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
dathanhpro956
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 76


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 02/08/2015, 13:47 »

Khi nào bạn muốn xây nhà hoặc thiết kế nhà ở th́ hăy chú ư đến những điều cấm kỵ dưới đây để có được một ngôi nhà đẹp:

 
Để có một mái ấm gia đ́nh hạnh phúc.
 Đại kỵ 1:
 Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính  diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, có thể dùng rèm cửa che  chắn thường xuyên liên tục.
 Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là  “Xuyên Tâm Sát” – trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải  phá tài.
 Phương pháp hóa giải:
 Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá (Hoặc dùng b́nh phong).
Có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm,  nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hăm bớt luồng  khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.
 Đại kỵ 2:
 Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với pḥng bếp, đây cũng có  thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong  nhà yếu, làm cho gia đ́nh khó ḥa thuận, hạnh phúc.
 Phương pháp hóa giải:
 Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải.
 Nếu là cửa đi th́ dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách  nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban  công không thông thẳng với bếp là được.
 Đại kỵ 3:
 Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà  hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên  trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, th́ người nằm dưới giường đó  lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.
Phương pháp hóa giải:
 Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.
 Đại kỵ 4:
 Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ  biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự  chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi.
 Phương pháp hóa giải:
 Nên nhờ thầy phong thủy hoặc các chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ thế nào, từ đó rút ra các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ nhà.
 Đại kỵ 5:
 Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành h́nh ṿng cung,  tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt  về sức khỏe.
 Phương pháp hóa giải:
 Không nên dùng mái che mưa, nhưng nhất định phải làm th́ nên làm h́nh ṿm, không được làm h́nh nhọn.
 Đại kỵ 6:
 Ḷ bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa pḥng  bếp, cửa pḥng, thường phạm vào sức khỏe không tốt và các việc không  may mắn khác.
 Phương pháp hóa giải:
 Có thể tại cửa bếp dùng rèm hoặc b́nh phong che đi.
 Đại kỵ 7:
 Trong nhà không nên tùy ư đặt gương kính, dễ tự ḿnh phá vỡ khí trường trong nhà.
Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên  nếu là pḥng ngủ th́ tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường  bị phản xạ hỗn loạn.
 Phương pháp hóa giải:
 Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một bên tường, nhất định  không nên treo cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản  xạ.
 Nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong  tủ, trong pḥng tắm, trong pḥng thay đồ) dùng xong lại che khuất đi.
 Đại kỵ 8:
 Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không  nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các  chuyện căi cọ tranh chấp.
 Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên  chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm  vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.
 Phương pháp hóa giải:
 Nên chọn các loại cây có bản lá to rộng, hoặc các loại cây hoa có sức sống khỏe.
 Đại kỵ 9:
 Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan  trọng, bởi v́ Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu  để nó ô nhiễm th́ tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.
Phương pháp hóa giải:
 Nếu như kiến trúc đă chọn phạm vào điều này th́ tốt nhất nên sửa đổi,  c̣n nếu không thể sửa th́ nên dọn sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa  sạch sẽ thường xuyên..
 Đại kỵ 10:
 Ngoài các kiến trúc bên trong th́ kiến trúc bên ngoài cũng rất quan  yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu  người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà.  Đây là h́nh tượng không tốt, nên tránh xa điều này.
 Phương pháp hóa giải:
 Nếu không phải là đặc biệt cần thiết th́ không nên tạo dựng các h́nh  tượng như vậy, c̣n nếu bắt buộc th́ nên tham khảo ư kiến các chuyên gia.
Nguồn:Phong Thủy Tổng Hợp
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Thiết kế nhà đẹp Hải Pḥng cho bạn một ngôi nhà ưng ư với thiết kế nội thất hiện đại, hợp phong cách Việt.  http://kientrucphuonganh.com
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC