$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Tầm quan trọng của tư vấn thiết kế nội thất văn pḥng
Ashui.com/Forum ashui
18/11/2019, 22:00  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Tầm quan trọng của tư vấn thiết kế nội thất văn pḥng  (Đọc 316 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 11/08/2015, 10:20 »

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, các lĩnh vực kinh doanh ngày càng đa dạng cả về tính chất và h́nh thức mang lại cho dùng những dịch vụ tốt nhất. Trong lĩnh vực kinh doanh có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Để một công ty có thể hoạt động tốt, thương hiệu được nhiều người biết đến chắc hẳn trụ sở công ty, văn pḥng công ty luôn được các doanh nghiệp đặc biệt chú ư. Thế nên lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất văn pḥng đă và đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tầm quan trọng của tư vấn thiết kế nội thất văn pḥng

Nếu như về tổng thể th́ cấu trúc của căn pḥng đóng vai tṛ bao bọc toàn bộ những ǵ có trong đó th́ nội thất trong căn pḥng đó lại đóng vai tṛ tạo ra những điểm nhấn, những nét đặc biệt cho căn pḥng của bạn. Không phải ai cũng am hiểu đầy đủ để có thể tự thiết kế nội thất cho văn pḥng của ḿnh. Hoặc do công việc bận rộn ban cần một nhà thiết kế nội thất văn pḥng cho ḿnh sao cho bắt mắt, thích hợp với căn pḥng cũng như người ngoài nh́n vào có thể thấy được cái “hồn” của công ty bạn.


Thấu hiểu được những nhu cầu của rất nhiều các chủ doanh nghiệp và với mong muốn mang lại cho người sử dụng những thiết kế sang trọng, thể hiện được đầy đủ những mong muốn của người chủ th́ SaigonDecor mang đến dịch vụ tư vấn thiết kể nội thất văn pḥng đă và đang là một dịch vụ “hot”.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn pḥng

Tư vấn thiết kế nội thất văn pḥng hiểu một cách đơn giản đó là việc mang lại cho khách hàng những thông tin về nội thất văn pḥng. Trên cơ sở không gian sẵn có, với kinh nghiệm và con mắt của những người kiến trúc sư họ sẽ tư vấn cho người dùng những kiểu dáng, cách bày trí sao cho khoa học, sang trọng nhất, phù hợp với tính chất của doanh nghiệp đó. Trên cơ sở những tư vấn những kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế để khách hàng tham khảo, có thể chỉ là những phác hoạ trên giấy hoặc là 3D để khách hàng có thể trực tiếp theo dơi.

Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần chú ư đến phần bên ngoài là đủ rồi. Dĩ nhiên vẻ bề ngoài là không thể phủ nhận, thế nhưng nếu bên ngoài trông rất “hoành tráng” bên trong phần nội thất lại không được chú trọng th́ cả cái thiết kế sẽ không hài hoà, thậm chí trở nên kệch cỡm.


Nghề tư vấn thiết kế là một nghề mang tính chất đặc thù công việc đ̣i hỏi sự sáng tạo bền bỉ, khoa học làm sao mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế không chỉ đẹp mà c̣n khiến khách hàng cảm thấy hài ḷng.

Tại SaigonDecor, với đội ngũ những kiến trúc sư lành nghề đều tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng, cùng với những kinh nghiệm sẵn có trong nhiều năm qua chúng tôi đă và đang mang đến cho hàng trăm doanh nghiệp những mẫu thiết kế văn pḥng độc đáo, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà c̣n khiến cho khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy hài ḷng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết trang trí nội thất văn pḥng của ḿnh như thế nào, bạn đang đắn đo không biêt làm ǵ để văn pḥng của ḿnh có thể khiến cho các khách hàng, đối tác đều cảm nhận được tinh thần của công ty cũng như sự sang trong khoa học trong cách bày trí. Hăy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin cần thiết.

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Xây Dựng Sài G̣n
Trụ sở: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TpHCM
Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269
Email: saigondecor01 @ gmail.com - Website: saigondecor.vn
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC