$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Mẫu thiết kế căn pḥng ngoài trời
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:36  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Mẫu thiết kế căn pḥng ngoài trời  (Đọc 361 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
dathanhpro956
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 76


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 13/08/2015, 15:13 »

Bất kể thế nào, dù bạn có khoảng sân lớn hay nhỏ, hăy bắt đầu mở rộng diện tích căn nhà của bạn từ một số mẹo rất đơn giản cho thiết kế thân thiện và tiết kiệm.

 Ch́a  khóa để tạo nên một cuộc sống ngoài trời sinh động là hăy triển  khai kế  hoạch của bạn từng bước một, không cần phải quá vội vàng hay  đầu tư tốn  kém ngay tức th́.
 
 Vị trí một căn pḥng ngoài trời
 Một  căn pḥng ngoài trời có thể được tạo ra từ một hành lang, một  bancông  hay một khoảng không gian ngăn cách với căn nhà bằng một chiếc  ghế dài.  Nếu đó là một khu vực độc lập, ví dụ như ban công, hăy thiết kế  một hành  lang nhỏ bằng những chậu cây cảnh để tạo ra liên kết trực  quan với căn  nhà. Để xua tan cảm giác bạn đă đi ra ngoài, hăy sử dụng  chất liệu sàn  cho căn pḥng ngoài trời giống như sàn trong nhà bạn.
 Trước  tiên, bạn hăy xem xét căn nhà của ḿnh cả bên trong và bên  ngoài. Hăy  chọn vị trí nào mà căn pḥng mở rộng tạo cho bạn cảm giác có  sự kết nối  mật thiết với căn nhà, và đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng  tới đó, cho dù  về mặt vật lư kiến trúc nó có thể gắn liền hay không với  ngôi nhà.
 Thiết kế không gian
 Điều  bạn cần nhớ là một căn pḥng ngoài trời không nhất thiết phải  được  thiết kế trên một... cánh đồng cỏ. Một hành lang hay một khoảng  không  nhỏ hẹp vẫn có thể được biến thành một căn pḥng thay v́ chỉ đơn  giản là  một lối đi. Bạn có thể trồng một số loại cây leo, tạo sự "rêu  phong"  cho các bức tường và h́nh thành nên một không gian yên tĩnh.
 Cách  tốt nhất để thiết kế căn pḥng ngoài trời hợp lư là phải căn cứ  vào  những hoạt động sẽ được diễn ra ở trong đó. Bạn có thể sử dụng căn  pḥng  vào một số mục đích như giải trí, ăn uống hay đọc sách. Tùy  thuộc vào  việc bạn cần một không gian rộng lớn hay tạo ra những căn  pḥng nhỏ hơn  mà mỗi không gian sẽ có chức năng riêng của ḿnh, từ đó  tạo ra các thiết  kế và trang trí thích hợp.
 Một căn pḥng ngoài trời  có đầy đủ các chức năng, nhưng bạn cũng có  thể sẽ hoặc không bao giờ sử  dụng nó. Hăy nhớ về những điểm đến mà bạn  đă dừng chân, cảm thấy yêu  thích, và tạo cho căn pḥng đó không gian để  gợi nhớ về những cảm xúc  của bạn.
 Thiết kế cho căn pḥng ngoài trời
 Các tính năng của nước
 
 Nhiều  nhà thiết kế và trang trí nội thất cũng như các kiến trúc sư  đều có  chung quan điểm: nước là một trong những yếu tố quan trọng  nhất cho một  căn pḥng ngoài trời. Những âm thanh do sự chuyển động của  nước tạo ra  sẽ mang lại cảm giác tươi mới và trong trẻo. Ngay cả khi  bạn dự định tạo  ra một chỗ cho giải trí và ăn uống chứ không phải là  một nơi để yên  tĩnh suy nghĩ th́ nước vẫn là một nhân tố thích hợp  trong thiết kế.
 Một hồ nước hay một thác nước nhỏ trong  khu vườn nhỏ sẽ là một công tŕnh hoàn hảo cho căn pḥng ngoài trời.
 Sàn nhà
 Dùng  sàn nhà để xác định không gian bằng cách dùng một số loại cây  thân mềm,  cho dù đó có là boong tàu, sàn đá hay là sàn bêtông. Nếu bạn  có một căn  pḥng ngoài trời được lát bằng một thảm cỏ, bạn sẽ luôn thấy  thích thú  và không bao giờ muốn đi khỏi đó.
 Sàn nhà bằng  bêtông có thể được thiết kế và trang trí như thể những  phiến đá hoặc  viên gạch, hoặc làm cho nó trở nên rực rỡ sắc màu. Ngoài  ra nó sẽ rẻ  tiền hơn một sàn nhà bằng đá lát.
 Ḷ sưởi
 
 Một ḷ  sưởi tự nhiên cũng có thể trở thành  điểm nhấn cho căn pḥng  ngoài  trời. Bạn có thể kéo dài những ngày nghỉ của ḿnh trong căn pḥng  đó một  vài tháng. Hăy xem xét thiết kế với chiếc ḷ sưởi hai mặt hoặc  một ổ ḷ  sưởi di động.
 Cây cỏ
 
 Cây  cỏ thường làm không gian trở nên mềm mại, tạo cho cuộc sống thêm  ư  nghĩa cũng như tạo sự ấm áp và thoải mái. Bạn có thể trồng các chậu  cây  cảnh quư giá trong một không gian được che chắn và dùng những  cây cao  hơn để xác định ranh giới của không gian ngoài trời.
 Vấn  đề chọn cây ǵ và như thế nào phụ thuộc vào các cảm xúc mà bạn  muốn gợi  lên trong không gian ngoài trời của ḿnh. Ví dụ, một không  gian yên  tĩnh để có thể làm việc nên được bao quanh bởi đám cây dương  xỉ và những  bồn hoa đặt để xác định ranh giới. Hăy để cho chúng phát  triển tự nhiên  hoặc cũng có thể sắp xếp chúng sao cho thích hợp để tạo  nên phong cách  riêng cho căn pḥng ngoài trời.
                   
  Viết bởi HGTV

Địa chỉ IP đã được lưu lại

Thiết kế nhà đẹp Hải Pḥng cho bạn một ngôi nhà ưng ư với thiết kế nội thất hiện đại, hợp phong cách Việt.  http://kientrucphuonganh.com
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC