$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Gia đ́nh thích du lịch với căn nhà tuyệt đẹp của họ
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:32  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Gia đ́nh thích du lịch với căn nhà tuyệt đẹp của họ  (Đọc 389 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
dathanhpro956
Ashui-U
*

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 76


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 24/08/2015, 08:33 »

Tọa lạc tại Phần  Lan, ngôi nhà này thuộc sở hữu của một cặp đôi yêu thích du lịch. Ngôi nhà là một sự kết hợp giữa cái mới và cái cũ nhưng không bị mất thẩm mỹ bởi sự tối giản và chủ nghĩa vượt thời gian mà tạo ra được phong cách nội thất khác biệt mà độc đáo.

     
     Trong  ngôi nhà, tầng trệt là không gian mở và điểm nhấn là chiếc ḷ sưởi được  xây dựng bằng gạch thẻ mộc mạc. Quanh khu vực ḷ sưởi, toàn bộ không  gian sống của căn nhà này được sắp đặt. Hai bàn cà phê bằng gỗ cùng loại  cùng kích cỡ cũng như kiểu dáng, bộ sofa lắp ghép trắng và hai ghế có  kiểu dáng thoải mái tạo nên những chỗ ngồi trong pḥng khách.
 

Bố trí ḷ sưởi kiểu cũ nhưng pḥng khách vẫn hiện đại
  Dưới đây là một chiếc kệ tivi làm bằng tấm gỗ có thể di chuyển dễ  dàng bằng cách trượt qua những thanh gỗ ngang trên tường. Nhờ đó, chủ  nhà kéo tivi theo hướng ngồi của cả gia đ́nh để ai cũng có thể xem hoặc  có thể kéo gọn tấm gỗ này về một phía để dành tường cho việc treo những  tranh ảnh nghệ thuật.
 

Kệ kéo là một phát minh thú vị cho nhà cửa
  Các giá sách nhiều tầng, nhiều ngăn sẽ được lộ diện khi tivi được kéo  đi nơi khác. Đây là nơi mà chủ nhà dành ra để trưng bày một số quà lưu  niệm từ những chuyến du lịch của họ hoặc một bộ sưu tập sách nhỏ.
 
 

Các góc trưng bày di động
  Gian bếp nhỏ nhắn trong căn hộ này chỉ gói gọn trong hai màu cơ bản  là trắng và đen. Sự tối đơn giản này mang đến vẻ sạch sẽ, sáng sủa khiến  cho nơi này có vẻ khá thoáng rộng.
 

Tuy nhỏ nhưng nhà bếp vẫn sáng sủa
  Nước sơn bóng loáng cùng tủ bếp gỗ màu trắng và không hề có bất kỳ  chi tiết kim loại nào đă tôn lên vẻ hoàn hảo cho bề mặt không t́ vết.
 

Thiết kế tủ bếp bóng loáng sang trọng
  Một khu vực gạch thẻ làm đểm nhấn cho không gian bếp. Bên cạnh đó,  bức tường gạch này c̣n có tác dụng chính làm vách ngăn một phần nhà nhà  ăn và bếp. Nhờ đó, hai nơi này dù nằm trong một khu vực nhưng vẫn tách  biệt.
 

Giữa hai khu vực có bức tường là vách ngăn đăc biệt
  Đứng trong bếp, bạn có thể ngắm bức tường được trang trí bằng giấy  dán tường h́nh học và khu vực ăn uống là một góc nhỏ khá ấn tượng, nơi  bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật khá lạ mắt trên tường.
 

Khu vực nhỏ ấn tượng
 

Dùng giấy dán tường với hoa văn dạng h́nh học
  Nhà thiết kế đă có ư tưởng tương đối táo bạo trong khu vực pḥng ăn  khi sử dụng dây và đinh để tạo nên một tấm bản đồ thế giới khác lạ,  riêng biệt. Đó cũng là thứ chủ nhà dùng đánh dấu các nơi dự định đi đến  hoặc những nơi ḿnh đă đi qua. Chắc chắn là như thế v́ họ đều là những  người yêu thích đi du lịch khắp mọi nơi!
  Dưới mỗi bậc thang tại khu vực cầu thang đều được dùng bóng đèn để  tạo điểm nhấn ấn tượng bằng ánh sáng. Một góc tuyệt vời cho ngôi nhà nhờ  bức tường gạch đa dạng kiểu dáng và cách điệu cầu kỳ hơn bằng gạch hoa  nhiều màu sắc.
 

Chủ nhà chăm chút cho góc cầu thang
  Cầu thang dẫn tới pḥng ngủ có thiết kế nhẹ nhàng. Sàn gỗ cải tạo đem  đến vẻ ấm áp và chế ngự bớt sự áp đảo của màu trắng và đen. Đèn ba  chân  đặt trên mặt sàn thay cho chiếc đèn ngủ thông thường. Đó chính là  một trong những chi tiết đắt giá trong vấn đề tạo ra vẻ hiện đại cho  không gian này. Thiết kế bàn đặt cạnh giường là những khối mica trong  suốt có màu vàng tinh tế tạo ra sự gắn kết.
 

Pḥng ngủ hài ḥa và tinh tế
  Nhằm tránh sự đơn điệu khi ngăn cách giữa pḥng ngủ và pḥng tắm, chủ  nhà đă dùng bức vách làm bằng thủy tinh đầy màu sắc có phần khung kim  loại. Mới nh́n có vẻ hơi khác biệt nhưng đó quả thật là tâm điểm cho cả  hai gian pḥng.
 

Vách thủy tinh có màu ấn tượng
  Trong căn hộ, pḥng tắm riêng được thiết kế hài ḥa và đơn giản.  Không gian thư giăn, dễ chịu với vật liệu gỗ. Các thiết kế xuyên suốt  với hai kệ gỗ chứa hai bồn rửa được bổ sung hoàn hảo với gương h́nh chữ  nhật.
 

Pḥng tắm được thiết kế không có chi tiết nào thừa
  Sau cùng, một vài điểm nhấn màu vàng có công dụng rất tích cực trong  việc hoàn thiện thiết kế bởi màu vàng tươi mang lại sự tươi sáng, hiện  đại và vui vẻ ngay lập tức.
 

Pḥng tắm đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn
  Tuy nhiên, không gian bắt mắt nhất có lẽ cũng chính không gian nhỏ  nhất - pḥng tắm dành cho khách. Đó là một không gian màu vàng tươi sáng  với tủ âm tường, tường gương bóng loáng và một góc để dành riêng cho  vài quyển sách. Trong ngôi nhà độc đáo này, cách trang trí nội thất trở  nên phù hợp một cách hoàn hảo.
 

Không gian không hề bị chói với tông màu vàng
 

Góc độc đáo dành cho sách
     (Theo Afamily)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Thiết kế nhà đẹp Hải Pḥng cho bạn một ngôi nhà ưng ư với thiết kế nội thất hiện đại, hợp phong cách Việt.  http://kientrucphuonganh.com
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC