$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Tại sao bạn nên thuê công ty để thiết kế nội thất văn pḥng?
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:23  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Tại sao bạn nên thuê công ty để thiết kế nội thất văn pḥng?  (Đọc 457 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 23/09/2015, 10:33 »

Các công ty lớn và chuyên nghiệp đều xem việc đầu tư một văn pḥng làm việc đẹp, đầy đủ tiện nghi là rất quan trọng. Thậm chí nhiều công ty c̣n đầu tư cả pḥng ngủ nhỏ chăm sóc giấc ngủ trưa cho các nhân viên. Chính điều này sẽ có tác động tích cực đến sự sáng tạo và năng suất làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn pḥng làm việc thích hợp sẽ cho phép tương tác nhiều hơn giữa các đồng nghiệp, cũng như tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Dưới đây là bốn lư do tại sao bạn nên xem xét việc thuê một công ty tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp để thiết kế văn pḥng công ty của bạn thành một môi trường làm việc tối ưu.


Tăng năng suất lao động

Khi nói đến việc thiết kế nội thất văn pḥng chuyên nghiệp và tiện nghi sẽ thúc đẩy năng suất lao động của nhân viên khiến một số người hoài nghi và không tin, nhưng các nhà nghiên cứu đă chỉ ra rằng một không gian làm việc được tổ chức, thiết kế theo nguyên lư văn pḥng hiện đại có thể gia tăng năng suất lao động của nhân viên lên đến 22%. Mà trên thực tế chỉ cần gia tăng hiệu suất làm việc từ 4 – 5% trong một năm th́ các quản lư và CEO của công ty cảm thấy hạnh phúc rồi. Do việc việc thiết kế văn pḥng phù hợp với mọi nhu cầu của nhân viên để họ làm việc hiệu quả là một điều nên làm.

Hiểu rơ nhu cầu của nhân viên

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra 90% nhân viên tin rằng môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của họ cũng như về sự hài ḷng với công việc. Do vậy việc thiết kế một văn pḥng phù hợp, đầy đủ tiện nghi sẽ làm nhân viên hài ḷng và làm việc hiệu quả và có thể là gắn bó với công ty lâu dài, tạo ra các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy 90% nhân viên tin rằng môi trường làm việc của họ có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của họ về sự hài ḷng với công việc của họ. V́ vậy, ít nhất, thiết kế nội thất văn pḥng thích hợp có thể dẫn đến nhân viên hài ḷng hơn. Điều này sẽ dẫn đến việc nhân viên ở lại với công ty lâu hơn, ít bị ốm, và t́nh bạn lớn giữa các đồng nghiệp.


Tinh thần làm việc có trách nhiệm hơn

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng góp phần giúp nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn và gắn bó lâu dài với công ty. Sẽ chẳng ai rời bỏ công ty khi có một công việc yêu thích và môi trường làm việc tốt. Do vậy việc tạo ra một không gian làm việc phù hợp và khoa học là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ làm cho nhân viên hạnh phúc và hài ḷng hơn với công việc mà c̣n có thể gia tăng hiệu quả làm việc. Chính điều này cũng khuyến khích sự sáng tạo và trách nhiệm giữa các đồng nghiệp tạo ra một môi trường làm việc lư tưởng.

Tăng khả năng sáng tạo

Văn pḥng truyền thống được thiết kế theo phong cách cách mọi người vào một không gian riêng biệt và đóng kín cửa. Các nhân viên hầu như liên lạc và nói chuyện với nhau sau giờ làm việc, nghỉ trưa. Để khắc phục t́nh trạng này các nhà thiết kế nội thất văn pḥng công ty đă thiết kế ra các pḥng làm việc mở giúp mọi người có thể trao đổi với nhau, gia tăng tính sáng tạo cũng như tinh thần tập thể của mỗi người.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC