$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Vai tṛ không thể thiếu của đội ngũ tư vấn thiết kế
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 10:52  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Vai tṛ không thể thiếu của đội ngũ tư vấn thiết kế  (Đọc 387 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 20/10/2015, 10:16 »

Trong thời điểm suy thoái kinh tế toàn cầu, những bất cập về thiết kế phí ngày càng lộ rơ. Được duy tŕ gần như không đổi trong nhiều năm, cho đến nay thiết kế phí hiện chưa đánh giá được một cách đầy đủ giá trị chất xám của những người làm nghề, gây khó khăn về sức và lực, dẫn đến sự thua thiệt của đội ngũ tư vấn thiết kế.

Một lộ tŕnh điều chỉnh hợp lư không chỉ về thiết kế phí mà c̣n là các chính sách hỗ trợ đồng bộ, thể hiện một cách rơ nét sự công nhận của xă hội với những đóng góp của đội ngũ tư vấn thiết kế, khỏa lấp được những khoảng cách bất cập về mức thù lao nhận được giữa KTS nội và ngoại, tạo nên một sân chơi thiết kế công bằng, có chất lượng, góp phần mang lại hiệu quả cao cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Qua một chặng đường phát triển đầy nỗ lực từ thời kỳ đổi mới đến nay, ngành xây dựng Việt Nam đă bước được một bước tiến lớn với những thành quả đáng ghi nhận. Các tiểu khu đô thị cũ xây dựng từ những năm 60 – 70 của thế kỷ trước đă từng bước cải tạo và nâng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Không chỉ ở đô thị mà ở cả các vùng ngoại thành, vùng nông thôn, nhiều khu nhà ở, khu đô thị mới cũng được quy hoạch đầu tư xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nhiều tiện ích phục vụ dân sinh.


Các ṭa nhà cao tầng hiện đại cũng đang dần được xây dựng tại nhiều nơi như là những điểm nhấn cảnh quan trên cao hết sức quan trọng, tạo nên tầm nh́n mới và dáng vóc mới cho đô thị trong thời kỳ hội nhập.

Cùng với những đồ án quy hoạch đô thị lớn phủ hầu khắp các đô thị, dưới bàn tay của đội ngũ tư vấn thiết kế, chất lượng mạng lưới giao thông công cộng cũng được cải thiện một bước qua việc quy hoạch, thiết kế và ứng dụng các giải pháp giao thông, triển khai các h́nh thức giao thông hiện đại như tàu điện trên cao, các tuyến giao thông trục, tuyến đường vành đai kết nối, tạo sự giao thương mạnh mẽ cho các khu vực nội đô, liên đô thị, liên vùng.

Đi cùng sự phát triển của đô thị hóa và hội nhập, đội ngũ những người làm tư vấn thiết kế cũng đóng vai tṛ quan trọng trong tham gia xây dựng các chính sách mới, điều chỉnh các hoạt động của ngành cho đúng hướng, đáp ứng các yêu cầu của thực tiễn phát triển xă hội.

Những đóng góp trên thể hiện rơ ư thức trách nhiệm của đội ngũ KTS trước cộng đồng xă hội, hướng đến cống hiến và xây dựng nên một môi trường hoạt động lành mạnh, có chất lượng và đặc biệt có tính chuyên nghiệp cao. Những KTS tâm huyết có những ư tưởng hướng đến cộng đồng, tôn vinh những nét truyền thống của dân tộc Việt Nam, cũng như hướng đến đông đảo những tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đồng bào vùng sâu vùng xa.


Trong thời gian tới, c̣n rất nhiều những thách thức mà đội ngũ tư vấn thiết kế cần phải nỗ lực hơn nữa. Cần đối diện với những tồn tại, những hạn chế mà đội ngũ làm nghề trong nước vẫn c̣n vấp phải. Đó là vẫn c̣n những đồ án quy hoạch mới chỉ đẹp trên giấy mà chưa mang lại hiệu quả kinh tế xă hội thực sự cho cộng đồng, cho xă hội. Đó là những vấn đề gây bức xúc khi những h́nh ảnh kiến trúc được sao chép một cách đồng điệu, “công nghiệp”, những kiểu kiến trúc nhàm chán xây dựng đại trà, thiếu cá tính, sự tâm huyết và bản sắc vùng miền.

Con đường mà đội ngũ những người làm tư vấn xây dựng đang theo đuổi và thực hiện phía trước chắc chắn c̣n có nhiều chông gai. Các KTS cần có bản lĩnh để t́m cách vượt qua thử thách ấy, để ngành nghề mà ḿnh đang theo đuổi phát triển theo một hướng đi tốt đẹp.

Trước cánh cửa đang rộng mở, chúng ta có thêm hy vọng vào tài năng của đội ngũ xây dựng Việt Nam trong tương lai với những đóng góp thiết thực, to lớn hơn vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC