$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Lư do bạn nên hợp tác với công ty kiến trúc
Ashui.com/Forum ashui
19/11/2019, 13:16  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Lư do bạn nên hợp tác với công ty kiến trúc  (Đọc 444 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 04/01/2016, 08:53 »

Một con người luôn có những việc lớn đặt ra và hướng đến trong cuộc đời ḿnh như mua ô tô, cưới vợ, mua đất đặc biệt “mua nhà hay làm nhà” luôn là mục tiêu gia đ́nh nào cũng đặt ra và phấn đấu. V́ thế dù nhiều tiền hay ít tiền, đất rộng hay đất hẹp th́ hợp tác với công ty kiến trúc luôn là lựa chọn tốt nhất đem lại sự hài ḷng nhất cho bản thân và gia đ́nh.

Có nhiều người nghĩ đơn giản rằng cần ǵ phải tốn kém một số tiền không nhỏ cho một tập giấy “vạch ngang, vẽ dọc”. Sao không đi một ṿng và xem xét các mẫu nhà ḿnh thích và phương án bố trí của nó áp vào khu đất của gia đ́nh ḿnh thấy hợp lư là được. Kết hợp với đội thi công lành nghề sao không thể xây được. Không ít người đă phải than phiền v́ thực sự ngôi nhà xây xong không làm hài ḷng họ từ kiến trúc công năng, tới sự vượt trội của chi phí xây dựng cùng nhiều vấn đề khác.

Và bạn cũng cần loại bỏ suy nghĩ thiết kế nhà chỉ dành cho những người giàu có, nổi tiếng, những người thích thể hiện. Trên thực tế, việc làm này đem lại nhiều lợi ích nhiều hơn bạn tưởng. Sau đây là những lư do khiến bạn nên thuê một công ty thiết kế cho bạn và gia đ́nh.


Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nghe th́ có vẻ mâu thuẫn khi giúp bạn tiết kiệm chi phí mà bạn phải bỏ tiền ra thuê một công ty kiến trúc. Nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn một nhà thiết kế nghiệp dư vừa làm chủ đầu tư, vừa làm thiết kế, vừa giám sát thi công xây dựng th́ trong quá tŕnh chuẩn bị cho tới thi công và hoàn thiện không xảy ra những sai sót, những lăng phí. Đồng thời việc sửa chữa, thay đổi nhiều lần c̣n làm giảm đi giá trị công tŕnh gia đ́nh bạn. V́ vậy việc thuê một công ty thiết kế giúp giảm chi phí cho bạn và gia đ́nh.

Có sự tư vấn chuyên nghiệp

Từ việc h́nh thành ư tưởng để triển khai thực tế là một điều không đơn giản. Bạn có thể giỏi trong lĩnh vực bạn phụ trách nhưng đối với lĩnh vực thiết kế nếu bạn không giỏi hăy để những kiến trúc sư, những người có kinh nghiệm trong tư vấn xây dựng, thiết kế, được học hành bài bản giúp bạn. Đưa ra những phương án, cách bố trí sao cho vừa phù hợp với yêu cầu gia đ́nh bạn, và hợp lư với khuôn viên đất của gia đ́nh kèm theo một số yếu tố khác. Từ đó bạn sẽ lên được kế hoạch xây dựng ngôi nhà với chi phí, công năng tốt nhất.

Dự toán chi phí xây dựng

Một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công công tŕnh xây dựng bao giờ cũng gồm bốn phần trong đó phần khai toán vật tư là bản dự toán chi tiết nhất chi phí bạn cần bỏ ra để hoàn thiện được ngôi nhà. Công ty kiến trúc sẽ gợi ư cho bạn, tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, cũng như nguồn gốc, xuất xứ. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc t́m hiểu sản phẩm, giá cả, thương hiệu trong thời điểm mà thị trường đa dạng về mọi mặt hàng cả mẫu mă cũng như giá cả và chất lượng.


Phương án hợp lư

Bằng kiến thức và kinh nghiệm KTS mang đến cho bạn một phương án mặt bằng phù hợp với công năng và yêu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đ́nh. Mặt bằng đó được thiết kế tận dụng tối đa không gian để ở, sinh hoạt, giao thông đi lại sao cho lấy được ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, … Ngoài ra bạn có thể h́nh dung được thẩm mỹ ngôi nhà với phong cách mang dấu ấn riêng của bản thân bạn không trùng lặp, phù hợp với môi trường xung quanh.

An toàn

Đội ngũ kỹ sư kết cấu cũng như điện và nước được đào tạo bài bản mang đến một bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật đầy đủ từ phần móng, tới thân, mái với từng lớp bố trí sắt, thép, gạch ngói, ximang,… Mang đến kết cấu vững chắc, không hao phí, vừa an toàn, lại bền bỉ theo thời gian.

Phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn được kiến trúc sư cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng để xua đuổi điềm xấu mang lại điềm may cho gia chủ. Từ hướng cổng, hướng cửa, hướng bếp , vị trí đặt pḥng ngủ của gia chủ theo cung, vị trí đặt pḥng thờ,…  để gia chủ an tâm, thoải mái không có bất cứ lăn tăn nào.

Những lư do trên là một trong vô số những lư do bạn nên hợp tác với một công ty kiến trúc, một đội ngũ uy tín và chất lượng, mang đến một bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà cửa cũng như giám sát thi công của gia chủ.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC