$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; V́ sao cần có các chuyên gia tư vấn trang trí nội thất
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:43  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: V́ sao cần có các chuyên gia tư vấn trang trí nội thất  (Đọc 279 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 15/03/2016, 10:33 »

Khi quyết định bố trí lại nhà ở hay văn pḥng làm việc của ḿnh, bạn sẽ phải cân nhắc việc có nên thuê một chuyên gia tư vấn trang trí nội thất hay không.
Hầu hết mọi người có xu hướng nghĩ rằng thuê chuyên gia tư vấn là rất tốn kém v́ họ thường hét giá quá cao và đưa ra ư tưởng trang trí nghệ thuật với những đồ nội thất không cần thiết.

Trong thực tế điều đó không phải lúc nào cũng đúng, những lư do dưới đây sẽ chứng minh việc chúng ta nên thuê chuyên gia trang trí nội thất nhà đẹp là một quyết định vô cùng sáng suốt của.

Tiết kiệm thời gian

Muốn tự trang trí căn pḥng chắc chắn sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn bởi bạn sẽ phải tự thực hiện tất cả các khâu như: lên kế hoạch trang trí chi tiết, dự trù chi phí, mua sắm vật tư, nghiên cứu và lựa chọn cách bày trí đồ đạc một cách hợp lư,... Hầu hết những người không chuyên như chúng ta chỉ có thể làm công việc này khi có thời gian rảnh rỗi v́ vậy có thể mất đến hàng tuần, hàng tháng hay thậm chí cả năm để hoàn thành. Ngược lại với những chuyên gia trang trí chuyên nghiệp, họ hoàn toàn có thể tập trung thời gian và sức sáng tạo vào công việc hơn để có thể hoàn thiện nó chỉ trong một vài ngày.


Chất lượng công việc cao

Các chuyên gia có kiến thức nghề nghiệp sâu rộng, có khả năng tiếp cận các xu hướng nghệ thuật trang trí hiện đại và biết cách làm cho không gian xung quanh bạn trở nên tràn đầy sức sống bằng các ư tưởng sáng tạo.

Xử lư những vấn đề phát sinh

Trong quá tŕnh sửa sang trang trí thi công nội thất dễ phát sinh những sự cố mà bạn không dự kiến trước được như: tường nhà bị rạn nứt, trần nhà không bằng phẳng, hệ thống điện lắp đặt không thích hợp,...Với những người chuyên nghiệp họ biết cách xử lư sự cố một cách dễ dàng bởi họ biết chính xác phải làm ǵ trong từng t́nh huống.

Cụ thể hóa các ư tưởng trang trí bằng mô h́nh


Ngay cả khi bạn có khiếu thẩm mỹ cao trong việc trang trí nội thất th́ một chuyên gia vẫn luôn có thể làm việc đó chuyên nghiệp hơn bạn. Nếu bạn không muốn căn pḥng của ḿnh trở thành một thảm họa “việc - đă - rồi”, chỉ cần thuê một chuyên gia trong lĩnh vực này, rồi đưa ra những yêu cầu, ư tưởng của bạn cho họ, họ sẽ tạo ra một mô h́nh 3D cụ thể mô phỏng cho những ư tưởng đó, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng quyết định xem thiết kế đó có làm bạn hài ḷng hay không.

Định trước chi phí thiết kế

Khi bạn thuê một chuyên gia, bạn có thể quyết định ngay từ đầu chi phí dành cho việc sửa sang căn pḥng là bao nhiêu, do đó bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc ước tính tổng chi phí cho công việc này, nó bao gồm chi phí thuê chuyên gia tư vấn và chi phí mua sắm vật tư.

Tăng giá trị thẩm mỹ

Qua bàn tay của các chuyên viên trang trí nội thất, căn nhà hay văn pḥng làm việc của bạn sẽ trở nên duyên dáng và đẳng cấp như các thiết kế xuất hiện trên các tạp chí về nghệ thuật trang trí.


Các chuyên gia luôn tạo ra một sản phẩm tốt hơn

Tương tự như việc bạn không bao giờ mạo hiểm tự cắt tóc cho chính ḿnh mà giao phó nó cho một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, th́ bạn cũng không nên tự trang trí lại không gian xung quanh ḿnh khi mà bản thân bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Những chuyên gia thiết kế nội thất chắc chắn sẽ tạo ra diện mạo hoàn thiện cho không gian căn nhà bạn hơn hẳn việc bạn tự hoàn thành nó. Có thể nói việc thuê chuyên gia trang trí giống như một sự đầu tư lớn cho căn nhà, nhưng về lâu về dài bạn sẽ nhận ra rằng điều đó hoàn toàn đáng giá.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC