$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Làm thế nào để thuê công ty thiết kế nội thất uy tín
Ashui.com/Forum ashui
06/12/2019, 11:41  
27258 bài viết trong 10812 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Làm thế nào để thuê công ty thiết kế nội thất uy tín  (Đọc 326 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 22/03/2016, 14:34 »

Mỗi một căn hộ đều có những thiết kế, bố cục khác nhau; nên việc bố trí, sắp xếp nội thất cũng khác nhau và không phải ai cũng có thể thiết kế nội thất phù hợp. Chính v́ thế hăy nghĩ đến việc thuê một nhà thiết kế nội thất để có được sự tư vấn và sắp xếp nội thất một cách chuyên nghiệp. Thuê một nhà thiết kế nội thất uy tín bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức, đồng thời tránh được những rủi ro thiệt hại vật liệu. Tất cả các khâu: từ khâu lên ư tưởng sơ bộ đến khâu thiết lập chi phí cẩn thận, rơ ràng sẽ giúp bạn kiểm soát ngân sách tốt hơn.

Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, họ luôn được tiếp cận và học hỏi cái mới, biết cách thay đổi không gian và có sự sáng tạo cho căn pḥng của bạn. Đồng thời, họ có nhiều mối quan hệ trong ngành thiết kế nội thất nên bạn cũng không cần lo lắng đến việc t́m thợ thi công. Tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn một công ty trang trí nội thất uy tín và phù hợp cho gia đ́nh ḿnh là một câu hỏi không dễ trả lời. Chính v́ thế SaigonDecor xin sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn thuê đơn vị thiết kế nội thất.


T́m hiểu thông tin đơn vị thiết kế nội thất

Các bạn có thể t́m hiểu những thông tin về đơn vị thiết kế thông qua các kênh internet, người thân, bạn bè…càng nhiều thông tin càng tốt trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ bên nào thiết kế cho căn nhà ḿnh.

Căn cứ đánh giá năng lực của các công ty thiết kế nội thất đó là bạn hăy chú ư đánh giá thông qua các dự án mà đơn vị đă thiết kế, b́nh luận và đánh giá của khách hàng trên web và facebook, hăy theo dơi thật kỹ những mẫu thiet ke noi that chung cu, nội thất pḥng khách, pḥng ngủ, pḥng bếp…mà đơn vị đă triển khai thực hiện.

Lựa chọn kiến trúc sư thiết kế

Nếu chỉ nói về tiêu chí đánh giá tŕnh độ một kiến trúc sư th́ rất khó. Tuy nhiên một cách tổng thể bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

– Kiến trúc sư đó làm cho công ty nào, mức độ uy tín ra sao?

– Kiến trúc sư đó có kinh nghiệm thiết kế nội thất bao lâu? Những dự án mà họ đă triển khai?

– Công ty thiết kế có thầu phụ thiết kế uy tín hay không? Cần chú ư đến điều này v́ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, cần ưu tiên cho những công ty thiết kế có nhà thầu sản xuất đồ gỗ, v́ xét tỷ trọng thành phần gỗ trong nội thất chiếm tỷ trọng khá lớn.

– Cần đề xuất ư kiến được xem những dự án họ đă làm.


Làm hợp đồng thuê thiết kế cụ thể

Hợp đồng là văn bản mang tính pháp lư rất quan trọng trong trường hợp bạn đưa ra quyết định hợp tác với một công ty nội thất nào đó về thiết kế cho căn hộ của bạn. Khi làm hợp đồng cần nêu rơ những điều khoản bên A và bên B thật rơ ràng, cụ thể và rành mạch nhằm tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra khi phát sinh tranh căi trong bất kỳ vấn đề nào đó.

Quá tŕnh thiết kế nội thất

Khi đă lựa chọn được kiến trúc sư thiết kế nội thất th́ bạn cần tạo sự chủ động trong công việc của kiến trúc sư, hăy để họ tự sáng tạo và nắm quyền chủ động v́ dù sao họ cũng là những chuyên gia trong ngành nên về yếu tố thẩm mỹ và kinh nghiệm sẽ hơn ta.

Tuy nhiên bạn có thể đưa ra ư kiến của riêng ḿnh sau đó nhờ kiến trúc sư tư vấn thêm sao cho hợp lư nhất, v́ xét cho cùng bạn mới là chủ nhân của căn nhà nên những yếu tố quan trọng nhất về concept, điểm nhấn, màu sắc trang trí…bạn vẫn nên là người đưa ra ư kiến chính dựa trên sự tư vấn của kiến trúc sư.


Bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn, việc thiết kế sẽ do những nhà thiết kế nội thất tiến hành. Chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế, bài trí một cách khoa học hơn. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. SaigonDecor chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài ḷng với những thiết kế đầy sáng tạo và phát huy tối đa công năng của ngôi nhà.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC