$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Nguyên tắc cơ bản cần biết khi thiết kế tủ bếp
Ashui.com/Forum ashui
19/11/2019, 13:27  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Nguyên tắc cơ bản cần biết khi thiết kế tủ bếp  (Đọc 288 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 06/04/2016, 10:10 »

Việc thiết kế tủ bếp rất quan trọng bởi nó mang lại sự thuận tiện khi nấu ăn, năng lượng và truyền cảm hứng cho người nội trợ. Bạn nên tham khảo những nguyên tắc sau để thiết kế tủ bếp.

Chọn chất liệu phù hợp

Trong thiết kế bếp, tủ bếp gỗ giá rẻ là thành phần quan trọng nhất. Có rất nhiều chất liệu gỗ để thiết kế như: vật liệu nhân tạo (laminate, gỗ acrylic…) có nhiều màu, thường mang lại cảm giác gọn gàng, sạch sẽ, hiện đại cho bếp; gỗ tự nhiên (gỗ sồi, gỗ xoan đào…) thường mang lại cảm giác ấm cúng. Ngoài ra, để tạo nên một không gian sang trọng, một số người thích sử dụng gỗ sồi nhập khẩu.

Chọn phụ kiện thông minh

Quăng đường đi của người nội trợ trong bếp theo một nghiên cứu gần đây có thể lên đến hàng ngh́n cây số một năm. Đây là con số bất ngờ và cũng là điều chứng minh tầm quan trọng của phụ kiện tủ bếp trong nhà.


Bạn không nên xem nhẹ vai tṛ của dụng cụ nấu nướng, xoong nồi, giá để bát đĩa, cũng như các ray kéo trượt, tay nâng cửa... bởi nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người nấu bếp. Chủ nhà nên lựa chọn kỹ một số phụ kiện như giá để bát đĩa nằm trong tầm với, tay nâng trợ lực làm cho việc đóng mở cánh tủ trên cao trở nên thuận tiện, dễ dàng, trong cửa tủ lắp hệ thống đèn tự động...

Để ư đến “tam giác hữu dụng”

Trong thiết kế pḥng bếp, “tam giác hữu dụng” là một thuật ngữ kinh điển. Tam giác này được tạo nên bởi ba thiết bị bếp quan trọng nhất: tủ lạnh, chậu rửa và bếp nấu. Theo đó, ư nghĩa ứng dụng của “tam giác hữu dụng” là việc sắp xếp vị trí của ba thiết bị này gần nhau một cách cân đối, hợp lư, phù hợp với người sử dụng để tối ưu các bước di chuyển trong bếp và tiết kiệm thời gian nấu ăn.


Sau khi sắp xếp thành công “tam giác hữu dụng”, dựa vào vị trí của những đồ dùng này, bạn sẽ sắp xếp được các vật dụng khác trong bếp. Đơn cử, ḷ nướng được đặt trong khu vực gần bếp nấu và chậu rửa, ḷ vi sóng được đặt trong khoảng từ tủ lạnh đến bếp hoặc chậu rửa.

Một số cách sắp xếp “tam giác hữu dụng”

Khi nhận được một bản vẽ, đầu tiên bạn nên nghiên cứu xem vị trí của ba đồ quan trọng nhất này ở đâu, gần nhau không? Chúng có thuận tiện với khả năng đi lại của bạn? Để bạn tận hưởng không gian bếp của riêng ḿnh th́ điều này là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang rất đau đầu t́m cho ḿnh một giải pháp thiết kế tối ưu th́ những lưu ư trên đây sẽ có ích cho bạn. Hoặc để có bản thiết kế pḥng bếp ưng ư nhất, bạn hăy liên hệ với công ty thiết kế nội thất SaigonDecor để đưa ra phương án tối ưu nhất về mặt không gian.

Hăy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Để được tư vấn miễn phí quư khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

- Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269

- Địa chỉ VP: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Ḥa, Tp.Thủ Dầu Một, B́nh Dương
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC