$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Nên mua nội thất pḥng ngủ ở đâu là đẹp nhất
Ashui.com/Forum ashui
22/11/2019, 05:41  
27073 bài viết trong 10627 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Nên mua nội thất pḥng ngủ ở đâu là đẹp nhất  (Đọc 266 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 22/04/2016, 09:19 »

C̣n ǵ tuyệt vời hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể về hưởng thụ không gian pḥng ngủ một cách thư giăn và êm ái nhất. Mua nội thất pḥng ngủ ở đâu đẹp là câu hỏi mà nhiều người đang đắn đo và chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này nhé:

Thiết kế nội thất pḥng ngủ đẹp mang phong cách của riêng bạn. Pḥng ngủ được hiểu là hợp lư về công năng sử dụng và thẩm mỹ của chính gia chủ, đó là sự kết hợp hài ḥa giữa các vật dụng trong pḥng như : giường ngủ giá rẻ, bộ chăn ga gối đệm, bàn phấn...và màu sắc tổng thể của căn pḥng.

Một căn pḥng rực rỡ sắc màu tất nhiên luôn thu hút sự bắt mắt. Nhưng nếu trong công việc, mệt mỏi th́ nó lại có tác dụng trái ngược, bạn nên sơn tường và bố trí đồ gỗ nội thất có phần tao nhă, luôn tạo cảm giác thư thái và b́nh yên cho mọi cảm xúc, tạo hưng phấn làm việc hiệu quả.


Để việc mua sắm hay lên kế hoạch tiến hành thiết kế nội thất cho một căn pḥng của bạn sao cho hiệu quả và thẩm mỹ cao, v́ nội thất dù cho văn pḥng hay đặc biệt nhà ở đều hướng đến sử dụng lâu dài, hăy chi tiết và cẩn thận ngay từ ban đầu để có được kết quả tuyệt vời nhất mà bạn đáng để mong đợi.
Sau đây là một số lưu ư cơ bản và cần thiết cho việc tư vấn mua nội thất pḥng ngủ để bạn có thể tham khảo và hiểu thêm:

Xác định được chi phí

Nó sẽ là những cơ sở ban đầu cho bạn những hoạch định cụ thể: có hai h́nh thức cho bạn lựa chọn. Một là, nếu bạn tin vào khiếu thẩm mỹ, kinh nghiệm lựa chọn đồ dùng hay bạn có một phu quân làm ngành thiết kế th́ quá là điều tuyệt vời. Hăy bước đến không gian nội thất uy tín và tự t́m cho ḿnh những vật dụng phù hợp với sở thích nhé. C̣n nếu thiếu hụt điều đó, th́ bạn có thể liên hệ với Công ty nội thất hay cá nhân đáng tin để được tư vấn tận t́nh.

T́m hiểu phong cách nội thất pḥng ngủ

Bằng việc thông qua các trang website của các hăng nội thất, các tạp chí chuyên về kiến trúc và nội thất ( t́m xem các phong cách  như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, vintage, cottage …). Để biết bạn thích phong cách nội thất ǵ nhất, và điều đó có tác động không nhỏ đến việc kiểu dáng đồ đạc bạn mua hay những gợi ư cụ thể để các nhà thiết kế có thể lấy làm căn cứ thiết kế nội thất cho căn pḥng của bạn của bạn.


Đừng bao giờ tiết kiệm thời gian hay túi tiền cho những thứ thứ thuộc về cảm xúc và sức khỏe. Không gian thiết kế nội thất pḥng ngủ đẹp tốt có thể điều ḥa cảm xúc của bạn, xua tan mệt mỏi hăy bắt đầu sức sống căng tràn. Một không gian ấm áp về mùa đông và năng động về mùa hè có vẻ hấp dẫn và đáng để t́m ṭi, thực hiện.

Cái đẹp là cái hợp với sự thích thú của bạn. SaigonDecor luôn đồng hành cùng hạnh phúc của gia đ́nh bạn. Liên hệ để bạn nhận được sự thoải mái trong tư vấn và thông thái nhất trong lựa chọn nội thất.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC