$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Đơn vị thiết kế thi công nội thất ở đâu tốt nhất
Ashui.com/Forum ashui
14/11/2019, 01:44  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Đơn vị thiết kế thi công nội thất ở đâu tốt nhất  (Đọc 266 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 05/05/2016, 09:19 »

Trong số các công ty thiết kế nội thất hiện nay thật khó để nói rằng ai tốt hơn ai, ai chuyên nghiệp hơn ai. Đâu là đơn vị thiết kế nội thất tuyệt vời nhất để bạn gửi gắm tổ ấm.

SaigonDecor là đơn vị thiết kế thi công nội thất có tiếng tại TPHCM. Với nhiều năm h́nh thành và phát triển SaigonDecor ngày càng lớn mạnh hơn, được khách hàng tín nhiệm với khả năng cung cấp các dịch vụ nội thất cực đa dạng như: thiết kế, thi công nội thất cho nhà chung cư, biệt thự, showroom, thiết kế nhà hàng khách sạn


SaigonDecor có kinh nghiệm thiết kế phong phú: Với nhiều năm hoạt động và phát triển, SaigonDecor đă thiết kế và thi công nội thất cho nhiều công tŕnh lớn nhỏ tại các chung cư, biệt thự, nhà ở dân dụng và showroom trên cả nước.

SaigonDecor sở hữu đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu đầy kinh nghiệm, đều tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại các trường đại học danh giá trong và ngoài nước. Không ngừng t́m ṭi, trau dồi kiến thức và cập nhật những phong cách, xu hướng thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam và thế giới để ứng dụng vào trong bản vẽ của ḿnh. Do đó, những bản thiết kế của SaigonDecor luôn có chất lượng tốt nhất và làm hài ḷng khách hàng ngay từ những bản vẽ đầu tiên.

SaigonDecor có mức giá thiết kế, thi công nội thất phù hợp nhất. Có thể bạn sẽ so sánh rằng mức giá của SaigonDecor luôn cao hơn so với các đơn vị khác, vậy tại sao lại nói là hợp lư nhất. Ở đây chúng tôi sử dụng từ “hợp lư nhất” thay v́ “rẻ nhất” bởi đúng theo những ǵ bạn đang thấy, mức giá của SaigonDecor khá cao nhưng bù lại, chất lượng thiết kế và thi công nội thất là tốt nhất mà các đơn vị có giá rẻ hơn không thể nào có được.

Chính v́ vậy mà mọi sự so sánh về giá cả ở đây đều là khập khiễng bởi “tiền nào th́ của đó”. Bạn hăy suy nghĩ kỹ xem ḿnh nên thuê công ty thiết kế nội thất giá rẻ nhưng chất lượng thấp hay nên hợp tác với SaigonDecor mặc dù mức giá có cao hơn chút ít nhưng chất lượng thiết kế và thi công được đảm bảo?


Các mẫu thiết kế nội thất mà SaigonDecor tạo nên là kết quả của quá tŕnh nghiên cứu, t́m hiểu kỹ càng nhu cầu, sở thích của gia chủ và mặt bằng hiện trạng của công tŕnh. Không những vậy, yếu tố phong thủy cũng được các kiến trúc sư cực kỳ chú ư trong quá tŕnh thiết kế bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận, sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ.

Với dịch vụ thiết kế nội thất đẹp nhất của SaigonDecor, Quư khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một gói giải pháp thiết nội thất cùng giải pháp thi công phù hợp với đặc trưng của từng căn hộ như hướng nhà, lấy ánh sáng tự nhiên, màu sắc…các vật dụng trang trí nội thất đẹp nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất có thể với chi phí đầu tư hợp lí.

Bằng sự uy tín của ḿnh, SaigonDecor cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những bản thiết kế nội thất tuyệt vời nhất, những ưu đăi tuyệt vời nhất. Hăy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho không gian sống của bạn
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC