$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại TPHCM
Ashui.com/Forum ashui
17/11/2019, 05:39  
27054 bài viết trong 10608 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại TPHCM  (Đọc 223 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 10/05/2016, 14:45 »

Với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng th́ bộ mặt của đất nước chúng ta đang dần được thay đổi. Nhưng mái nhà tranh vách đất không c̣n nữa, thay vào đó là những ṭa cao tầng, các khu công nghiệp, trung tâm thương mại.  Và để có được sự thay đổi đó th́ vai tṛ của ngành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và các công ty thiết kế kiến trúc cũng v́ thế mà đang trên đà phát triển.

Tư vấn thiết kế xây dựng là những nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Sự uy tín trong công việc thể hiện trách nhiệm của người thực hiện cũng như hiệu quả của công việc đó. Do vậy mà chữ tín có ư nghĩa quan trọng trong kinh doanh. Một công ty kiến trúc uy tín là một công ty mang lại cho khách hàng sự hài ḷng, đáp ứng được đông đảo những thị hiếu của khách hàng.

Thực sự giữa rất nhiều công ty như vậy th́ việc lựa chọn quả thật là khó khăn. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện thiết kế ǵ đó bạn thường t́m đến những người thân quen. Bởi những người đó có thể đảm bảo cho bạn chữ tín này, chúng ta thường hay nói, nếu một lần làm không có uy tín th́ chẳng bao giờ khách hàng có thể quay lại với bạn.


Một công tŕnh thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách của nhà thiết kế, ư tưởng sáng tạo của họ được thể hiện ra thực tiễn. Đây là điều không đơn giản, không phải ai cũng làm được. Lĩnh vực kiến trúc là một lĩnh vực đặc thù của ngành xây dựng. Bởi chỉ có những người kiến trúc sư sau khi đă có ư tưởng và thể hiện trên bản vẽ th́ việc thi công mới được thực hiện. Do đó, thiết kế kiến trúc đóng vai tṛ quan trọng, là điều kiện cần và đủ trước khi một công tŕnh được thi công.

Công ty thiet ke kien truc uy tín tại TPHCM không phải là ít, tuy nhiên t́m được một công ty có thể đáp ứng được nhu cầu và cái quan trọng đó là chữ tín th́ không phải chuyện dễ dàng.

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam được thành lập từ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật từ Công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng lâu đời và lớn nhất tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên công ty đều là những kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề làm việc năng nổ, nhiệt huyết và đầu sáng tạo. Chúng tôi đă và đang là đối tác tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Trong những năm qua, với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế kiến trúc, chúng tôi đă và đang xây dựng cho ḿnh được một chỗ đứng vững chăi trong ḷng khách hàng. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

Với tiêu chí thiết kế kiến trúc sáng tạo và độc đáo; thiết kế kết cấu, cơ điện tối ưu về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, Song Nam luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.


Với sự am hiểu các quy trình, quy chuẩn, tiêu chuẩn, thông tư, nghị định, văn bản pháp luật hiện hành và mối quan hệ chuyên môn nghề nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước, Song Nam luôn thực hiện công tác nộp thẩm định, phê duyệt và cấp các giấy phép đánh giá tác động môi trường, thẩm duyệt pccc, thỏa thuận đấu nối hạ tầng, xin phép xây dựng … song song với quá trình tư vấn thiết kế một cách nhanh nhất, giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian chuẩn bị đầu tư.

Với tất cả những ǵ chúng tôi mang lại cho khách hàng trong thời gian, khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm bạn đồng hành trên hành tŕnh đến với những căn nhà mơ ước, những nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng nghiên cứu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang lại cho khách hàng không chỉ là sự hài ḷng. Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi, sau khi công tŕnh hoàn thiện họ đều cảm thấy thực sự tin tưởng.

Để tạo dựng cho ḿnh những căn nhà mơ ước, những căn pḥng với nội thất sang trọng, đẳng cấp và giá cả phải chăng bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty của chúng tôi theo:

Công ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam
Địa chỉ: 98 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1
Tel: + (84.8) 3848 4995 - Hotline: 01269 861 168
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC