$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM
Ashui.com/Forum ashui
19/11/2019, 13:17  
27069 bài viết trong 10623 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM  (Đọc 255 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 11/05/2016, 14:46 »

Trong kinh doanh, bên cạnh chữ tín th́ sự chuyên nghiệp luôn được khách hàng quan tâm. Sự chuyên nghiệp thể hiện trong phong thái, tác phong làm việc và hiệu quả làm việc của mỗi công ty. Nghề tư vấn thiết kế kiến trúc, với đặc trưng “làm dâu trăm họ” mỗi sản phẩm đều mang tính chất đặc thù, đặc biệt là lĩnh vực nội thất và một công ty đảm nhận dịch vụ này th́ sự chuyên nghiệp là không thể thiếu. Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đây quả thật là nỗi băn khoăn của không phải ḿnh ai.

Với nền kinh tế hiện đại, trong kinh doanh không thể thiếu hai từ chuyên nghiệp. Cụm từ này luôn gắn liền với các nhà kinh doanh. Công ty thiết kế thi công nội thất nào cũng cần chuyên nghiệp, nếu làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khách hàng, không hiểu các mà khách hàng đang hướng tới th́ thật sự không thể trụ vững. Thương trường là chiến trường, sự cạnh tranh trong bất cứ ngành nghề nào là khá quyết liệt. Chỉ cần một lần làm việc thiếu chuyên nghiệp th́ công ty của bạn có thể bỏ qua nhiều cơ hội làm ăn tốt. Trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, th́ thiết kế thi công nội thất đóng vai tṛ quan trọng, cái hồn của một công tŕnh, điểm nhấn của bản thiết kế thể hiện ở đây.


Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp chúng ta có thể tiếp cận được với những món nội thất phù hợp, sáng tạo và sang trọng. Chúng tôi nói phù hợp bởi trước cái đẹp phải là sự phù hợp. Sự phù hợp trước tiên thể hiện ở cái người ta nh́n vào không thể chê trách là không hợp lư. Ông bà ta có câu “ăn cho ḿnh mặc cho người”. Việc thiết kế nội thất đóng tưởng chừng là cái đơn giản bên trong nhưng nó lại thể hiện nhiều điều trong căn nhà của bạn. Nếu bạn chỉ chú ư đến phần ngoại thất sao cho hoành tráng mà bỏ bẵng đi nội thất th́ quả thật là thiếu sót.

Không gian nội thất thiết kế cho một căn nhà không chỉ đơn giản là một căn pḥng mà có thể là toàn bộ không gian cho cả căn nhà. Nhiều gia đ́nh họ không có điều kiện để thiết kế tổng thể nội thất căn nhà mà họ chỉ cần thiết kế một pḥng như pḥng khách. Do đó, công ty  thiết kế thi công nội thất sẽ có đầy đủ các dịch vụ thiết kế nội thất các pḥng như pḥng ngủ, pḥng khách, pḥng bếp,…hoặc cả ṭa nhà. Bởi lẽ, hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng chung cư, khi mới mua về quả thật là chưa có ǵ, và họ mong muốn các công ty thiết kế thi công nội thất có thể đưa ra được cho họ những tư vấn, những thiết kế để căn nhà của họ trở nên ấm cúng, là nơi mà mỗi khi về nhà họ cảm thấy thân thiện, tiện dụng, sang trọng và thoải mái trong từng căn pḥng.


Có người nói nếu như ngoại thất đóng vai tṛ như chiếc áo th́ nội thất lại đóng vai tṛ như những chiếc cúc áo, những hoa văn trên áo tạo ra vẻ đẹp tổng thể. Nếu chiếc áo chỉ đơn giản th́ không nói làm ǵ, để làm cho chiếc áo đẹp, cho chiếc áo trở nên độc đáo, sang trọng th́ phải tô điểm cho nó. Công ty thiết kế thi công nội thất sẽ đóng vai tṛ giúp cho căn nhà của bạn tiện nghi hơn, sang trọng hơn.

Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM quả thực là không thiếu, tuy nhiên công ty nào mới có thể làm vừa ḷng bạn th́ đó lại là vấn đề đáng bàn. SaigonDecor là một trong những công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp có uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Có rất nhiều công tŕnh do chúng tôi tư vấn và trực tiếp thi công như thiết kế nội thất chung cư, pḥng khách, văn pḥng công ty, hộ gia đ́nh, chung cư,… Mỗi công tŕnh của chúng tôi đều là kết quả sáng tạo của đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề. Tác phong làm việc của chúng tôi đều với mong muốn mang lại cho khách hàng những ǵ họ mong muốn. Hiện thực hóa những mong muốn của họ trong thực tại.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC