$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Xây nhà mới và những điều cần lưu ư
Ashui.com/Forum ashui
17/11/2019, 05:33  
27054 bài viết trong 10608 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: [1]   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Xây nhà mới và những điều cần lưu ư  (Đọc 239 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
vvhung
Ashui-H
**

Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 411


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« vào: 24/05/2016, 10:07 »

Ngoài việc thiết kế đẹp, trang trí nội thất tphcm hiện đại, để có một không gian sống tiện ích th́ bạn c̣n phải quan tâm nhiều hơn đến môi trường và khí hậu xung quanh. Không đề cập đến giá xây dựng nhà, 4 điều dưới đây là cách để giúp bạn sở hữu được một tổ ấm mới ưng ư nhất.

Xây nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dù là gia đ́nh nào th́ cũng cần một không gian sử dụng nhất định, nhưng nếu như nó quá lớn và không sử dụng đến th́ sẽ rất lăng phí và tốn kém không nhỏ cả khi xây dựng và lắp đặt trang thiết bị nội ngoại thất. V́ vậy, trước khi xây dựng nhà bạn cần phải lên kế hoạch rơ ràng và xem xét, tính toán cẩn thận đến nhu cầu sử dụng của cả nhà. Nếu như thông thường bạn xây dựng ngôi nhà với nhiều căn pḥng nhỏ th́ bạn có thể xây số pḥng vừa đủ với nhu cầu sử dụng của cả gia đ́nh. Diện tích đất rộng c̣n lại, bạn có thể dùng để thiết kế sân vườn hoặc trang trí không gian xanh.


Ước chừng thời gian sử dụng

Bên cạnh việc đánh giá không gian sử dụng, chủ nhà c̣n phải chú ư đến yếu tố thời gian sống tại ngôi nhà để t́m hiểu đơn giá xây dựng, lựa chọn loại có tư vấn thiết kế nhà và vật liệu sao cho phù hợp nhất. Ví dụ, bạn có ư định làm ngôi nhà ở tạm trong ṿng 5 năm rồi xây lại th́ các vật liệu mà bạn lựa chọn không nhất thiết phải tốt nhất hay quá cầu kỳ. Trái lại, nếu bạn coi đó sẽ là nơi sinh hoạt gắn bó một thời gian dài hoặc cả đời th́ hăy chọn cách xây dựng cũng như đồ vật nội thất bền đẹp để tránh sửa chữa mỗi năm về sau.

Thiết kế nhà phù hợp với vị trí địa lư

Xây dựng nhà phù hợp với vị trí địa lư là chuyện cực kỳ quan trọng, v́ bao giờ nó cũng bị ảnh hưởng đến rất nhiều chi tiết xung quanh, bao gồm cả vấn đề nhiệt độ, khí hậu, tiếng ồn hay là hệ thống xử lư nước thải, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đ́nh… V́ vậy, khi lựa chọn vật liệu bạn nên chọn loại có tác dụng chống ồn, nếu nhà bạn ở gần đường giao thông. Nếu bạn không tuân theo các điều kiện của khu vực th́ rất có thể sẽ làm cho môi trường bị ô nhiễm và gây khó chịu cho hàng xóm.


Lưu ư đến hướng mặt trời

Một ngôi nhà được coi là có hướng phù hợp khi nó có ánh sáng mặt trời ngập tràn và độ thoáng đăng nhất định. Trường hợp ngôi nhà quay về hướng Nam th́ khi ấy bạn sẽ giảm đi được 10% chi phí năng lượng, như vậy vào mùa hè bạn không cần phải dùng nhiều đến các thiết bị làm mát và mùa đông th́ không khí cũng trở nên ấm áp hơn.

Nếu không quay cửa chính được về hướng Nam th́ bạn có thể mở nhiều cửa sổ về hướng này, sử dụng mái hiên để che đi ánh nắng gắt gỏng của mùa hè. Khi dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở hướng này, cần lưu ư không được được sử dụng tường kính bởi như vậy nhiệt độ ở bên trong nhà sẽ rất nóng. Giải pháp tốt nhất là nên trồng cây ở gần nhà để đem lại bóng râm tự nhiên, bên cạnh đó bạn c̣n phải tận dụng cửa sổ mái để tối đa năng lượng mặt trời.
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Bạn đang t́m 1 đơn vị cho thuê xe Tết giá rẻ tại TPHCM & các tỉnh lân cận
Trang: [1]   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC