$txt['colorize_color'] = 'Color';$txt['HPlocation'] = 'Project Honey Pot (all regions)'; // MOD Quick PM $txt['quick_pm'] = 'Quick PM'; $txt['change_quick_pm'] = 'Change to Quick PM'; $txt['change_quick_reply'] = 'Change to Quick Reply'; $txt['send_message'] = 'Send message'; $txt['quick_pm_desc'] = 'With Quick-PM you can write a personal message when viewing a topic without loading a new page. You can still use bulletin board code and smileys as you would in a normal personal message.'; $txt['display_quick_pm'] = 'Enable Quick PM (requires enable Quick Reply)'; // MOD Auto Merge Double Post $txt['permissionname_doublePost'] = 'Allow to do Double Post'; $txt['permissionhelp_doublePost'] = 'By Enabling this will allow them to double post.'; $txt['AutoMergePost_div'] = 'Add text when merging the post'; $txt['AutoMergePost_div_sub'] = 'You can use BBC and $date variable'; $txt['AutoMergePost_time'] = 'Time after which it will allow the bump the topic'; $txt['AutoMergePost_time_sub'] = 'Time 0 to disable the MOD and 9999 for never allow bump'; // Aeva Media extra strings $txt['aeva_gallery'] = isset($txt['aeva_gallery']) ? $txt['aeva_gallery'] : 'Media'; $txt['aeva_home'] = 'Home'; $txt['aeva_unseen'] = 'Unseen'; $txt['aeva_profile_sum'] = 'Summary'; $txt['aeva_view_items'] = 'View items'; $txt['aeva_view_coms'] = 'View comments'; $txt['aeva_view_votes'] = 'View votes'; $txt['aeva_gotolink'] = 'Details'; $txt['aeva_zoom'] = 'Zoom'; $txt['permissiongroup_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissiongroup_simple_aeva'] = 'Aeva Media'; $txt['permissionname_aeva_access'] = 'Access Gallery'; $txt['permissionname_aeva_moderate'] = 'Moderate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_manage'] = 'Administrate Gallery'; $txt['permissionname_aeva_access_unseen'] = 'Access unseen area'; $txt['permissionname_aeva_search'] = 'Search in Gallery'; $txt['permissionname_aeva_add_user_album'] = 'Add Albums'; $txt['permissionname_aeva_add_playlists'] = 'Add User Playlists'; $txt['permissionname_aeva_auto_approve_albums'] = 'Auto-approve Albums'; $txt['permissionname_aeva_moderate_own_albums'] = 'Moderate own Albums'; $txt['permissionname_aeva_viewprofile'] = 'View anyone\'s Gallery profile'; $txt['cannot_aeva_viewprofile'] = 'You cannot view Gallery profiles'; // End Aeva Media strings $txt['display_facebook_like'] = 'Display Facebook Like icon?'; $txt['display_facebook_like_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within posts.'; $txt['display_facebook_like_all'] = 'Display Facebook Like icon in all posts?'; $txt['display_facebook_like_all_desc'] = 'Enabling this will Display the Facebook Like Icon within all posts. Note Display Facebook Like Icon has to be enabled'; Huế, Ngày ấy - bây chừ!
Ashui.com/Forum ashui
13/11/2019, 03:08  
27033 bài viết trong 10587 chủ đề bởi 205210 thành viên
Xem các bài viết mới trên diễn đàn.
Xin chào ! Bạn là khách. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Đăng nhập với tên truy cập, mật khẩu và thời gian tự động thoát
VNArchitects.com
Chủ đề quan tâm: Để đăng kư thành viên, xin vui ḷng liên hệ: admin@ashui.com
 
   Trang chủ   Lịch sự kiện Thành viên Tìm kiếm Trợ giúp Đăng nhập Đăng ký  
Trang: 1 [2] 3   Chuyển xuống
  In ấn  
Tác giả Chủ đề: Huế, Ngày ấy - bây chừ!  (Đọc 19009 lần)
0 thành viên và 1 khách đang xem chủ đề này.
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #26 vào: 19/08/2007, 10:41 »

Chào Thong lysaght , không biết đây có phải là Thông ở BHP Đà Nẵng không?
Mấy bữa nay không online được, một phần do công việc hơi bận ( đang cố gắng dọn dẹp bớt công việc để đi dự các buổi hội thảo của hội kts Vn tổ chức ỏ Hà Tĩnh cuối tháng nay, hy vọng đợt này được gặp gỡ các bạn) và cũng đang cố gắng đi chụp mấy cái ảnh để chuẩn bị cho loạt bài "Huế bây chừ"
Tôi định tách riêng phần Huế ngày ấy và Huế bây chừ ra thành 2 topic riêng v́ phần HUế xưa có rất nhiều h́nh ảnh và t́nh cảm mà chúng ta c̣n được cảm nhận dài dài. Huế ngày nay cũng như các đô thị khác đang trôi theo ḍng chảy của thời đại, bởi vậy tôi muốn nhanh chóng đưa lên những h́nh ảnh, những công tŕnh cụ thể về Huế bây chừ để anh em kts ta cùng b́nh luận và cùng rút kinh nghiệm, và đặc biệt có thể cùng nói một tiếng nói chung giúp Huế măi là một bài thơ đô thị.
Rất mong các bạn có những h́nh đẹp post lên cho ae b́nh luận.
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Thong lysaght
Ashui-IGián tuyến Gián tuyến

Bài: 12


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #25 vào: 18/08/2007, 14:41 »

Ḿnh tậu được cái h́nh rất Huế , post lên mọi người xem HUẾ BÂY CHỪ .


* cautruongtien_6927.jpg (98.72 KB, 700x358 - xem 888 lần.)

* cautrangtien3_7611.jpg (121.12 KB, 800x600 - xem 832 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Personal : http://my.opera.com/chauvanthong/blog/
Thong lysaght
Ashui-IGián tuyến Gián tuyến

Bài: 12


Xem hồ sơ Trang chủ E-mail
« Trả lời #24 vào: 18/08/2007, 14:34 »

Dạ thưa xứ Huế bây chừ…   

Huế trong tôi là những ǵ rất mực thước qua sách vở, những lăng tẩm, đền đài, miếu mạo cổ kính, các bà các cô nhẹ nhàng mà đằm thắm níu giữ bước chân lữ khách bằng vô vàn món ăn dẫu là b́nh dân hay cung đ́nh chỉ một lần thưởng thức sẽ nhớ măi không quên. Huế là thế, khơi gợi trong ḷng kẻ tôi lăng mạn mong muốn được một lần ghé qua, một lần được ru đôi tai ḿnh trong tiếng ḥ trên sông Hương, được đứng giữa cầu Trường Tiền sáu vai mười hai nhịp nghe ḷng ḿnh xốn xang với những tà áo tím, với vành nón bài thơ, dạo bước trong chợ Đông Ba nghe tiếng cô hàng thỏ thẻ những “dạ” “thưa” mà chẳng nhớ nổi đường về.

Một lần đến Huế, cái cảm giác ban đầu sao lạ, dường như những ǵ tôi đă h́nh dung trước đó là về một miền đất nào khác chứ không phải Huế mà tôi đang tận mắt chứng kiến. Là đây xứ mộng mơ mà tôi ao ước bấy lâu, nhưng sao khác quá. Phố xá nhà cửa san sát, thật nhiều khách sạn, nhà nghỉ cửa kính sáng choang, tôi nghe trong ḷng một nỗi hẫng hụt, nao nao khôn tả. Hành tŕnh t́m lại “chút ǵ rất Huế” chỉ vỏn vẹn trong hơn hai ngày, mà tôi th́ đă chẳng c̣n cái hào hứng để khám phá nữa. Kẻ tôi tham lam thả trôi ḷng ḿnh với Huế thực tại, để mong vớt vát chút cảm nhận ban đầu.

Nhưng Huế đa mang lắm, chẳng nỡ phụ ḷng người…

 Cứ mỗi thời khắc trôi qua, những ǵ hiểu hơn về Huế giúp ḷng tôi mở rộng, chân tôi lại bước vui trên những con đường. Huế nhỏ hơn Hà Nội nhiều, vậy mà có cả một ḍng sông thơ mộng thế trải dọc thành phố, thiên nhiên đă ưu đăi Huế nhiều quá. Qua những câu chuyện nhỏ góp nhặt trong quán cóc hay lời kể của bác xích lô khắc khổ đưa tôi đi dạo khắp phố hàng đêm, Huế thật yên b́nh, mà phải tĩnh tâm lắm mới cảm nhận được vẻ đẹp ẩn sâu qua những thứ hiện đại hào nhoáng kia.

 Một tối lênh đênh trên sông Hương nghe ca Huế, những làn điệu đă mang hơi hướng hiện đại rồi nhưng qua giọng ca của người con gái đất Thần Kinh, tưởng như chẳng c̣n ǵ ngọt ngào hơn, giàu chất Huế hơn nữa. Gió sông thổi lên lồng lộng, những chiếc đèn hoa đăng được thả trên mặt nước tỏa ánh sáng lung linh huyền ảo, mỗi bông hoa ấy chứa đựng một niềm mơ ước mà người thả đă vô t́nh hay hữu ư gửi gắm vào, dù chẳng biết nó sẽ trôi nổi tới nơi đâu mới chịu ch́m xuống ḷng sông sâu thẳm kia.

Huế đẹp hơn rất nhiều khi về đêm. Tôi yêu biết mấy bao đêm tĩnh mịch lang thang trên những con phố cổ Hà Nội, tưởng chừng ḷng ḿnh đă yên ổn, vậy mà giờ trước Huế, ngỡ ngàng siết bao bởi cái tĩnh mịch ấy, cái tĩnh mịch sâu lắng nơi Huế không giống bất cứ đâu, nó làm xao xuyến hồn tôi, gợi trong tôi những cảm xúc lâng lâng khó tả. Đồng hồ quả lắc nhà ai buông tiếng chuông báo hiệu thời khắc nửa đêm, mà tôi vẫn muốn đứng măi giữa cầu Trường Tiền để làn gió mát rượi phả vào mặt, thổi tung bay làn tóc, thời gian đang ngưng đọng thành những giọt rất khô, không rơi xuống được nữa và không gian mênh mang một màu đêm thăm thẳm đến diệu kỳ.

Đến khi đă thẩm được cái hồn của Huế cũng là lúc thời gian với Huế c̣n chẳng bao lăm, tôi hấp tấp, vội vàng những mong được “ôm Huế vào ḷng”, được ngắm nh́n Huế bằng nhăn quan của tôi, chỉ của tôi thôi chứ không phải bằng những chữ nghĩa kinh viện nơi sách vở mà tôi hằng ngâm nga trước khi đến với miền đất đầy chất thơ và nhạc ấy.

Nhớ lại tối đầu tiên lang thang ra cồn Hến ăn những món dân dă làm từ hến, thứ quà không cầu kỳ mà dư vị thật lạ, không ngán, ăn rồi lại muốn ăn nữa. Những là cơm hến, bún hến, cháo hến… mỗi thứ một cách chế biến, một hương vị riêng, thật tài t́nh. Có điều lạ là khi gọi trà đá ở đây, người ta sẽ mang cho bạn cả b́nh trà và vài cái cốc thay v́ rót sẵn nước ra từng cốc cho mỗi người, ở đâu trên đất Huế này cũng đều như vậy cả. Chừng như c̣n lửng dạ, thực khách thong dong trên xích lô bát phố, xà vào làm vội mấy cái nem lụi, bánh bèo, bánh nậm, bánh ít, bánh khoái, mỗi thứ một chút rồi cũng thấy no ngắc, đành hẹn hôm sau ghé chè Hẻm, chè nhiều loại, mà rẻ lắm, rất hợp với các bà, các cô thích ăn quà. Câu chuyện rôm rả bên những cốc chè đưa tới đâu lọt tới đó, làm cô em bán chè che miệng tủm tỉm cười mấy anh trai người bắc bạo miệng.

Rồi giữa trưa nắng, sau khi đă mỏi bước trong những loanh quanh thành quách của lăng tẩm, miếu mạo, chùa chiền, bóng lá xanh và bậc thềm gỗ trầm mặc nơi “Vĩ Dạ xưa”* ru ḷng lữ khách t́m về chốn thanh tao đâu đó sâu thẳm trong tâm hồn, thả ḿnh bồng bềnh với tiếng nhạc du dương, với hương cà phê nồng nàn và miệng bất chợt ngâm nga đôi câu thơ của thi sĩ họ Hàn “Sao em không về chơi thôn Vĩ”. Chút thư thái quư giá cho ta quên hết sự đời chỉ có thể t́m thấy ở những góc nao nao ấy của Huế thương.

Buổi sáng cuối cùng với Huế sao vội vàng đến vậy, mưa vô t́nh rơi làm nỗi lưu luyến với Huế cồn cào như thể nơi đây mới là chốn thân thuộc sắp tới lúc phải chia xa. Đại Nội đẹp vẻ đẹp u sầu trong màn mưa trắng khiến kẻ tôi dại khờ bỗng thấy ḿnh thật nhỏ bé trước dấu ấn của năm tháng phủ trên nền gạch vỡ, trên bờ tường rêu phong cổ kính, những mái ngói hầu như c̣n nguyên vẹn thách thức với mưa gió, với thời gian. Chỉ một buổi trời kéo mây về mà gợi được nét buồn sâu lắng khi Huế mưa, thương biết mấy…

  Bác Minh C̣n Nhớ hay Đă Quên ... ?


* tre_5308.jpg (116.26 KB, 400x597 - xem 815 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Personal : http://my.opera.com/chauvanthong/blog/
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #23 vào: 17/08/2007, 15:19 »

Cám ơn Gaugau đă hiệu chính. Thực sự ở Huế người ta thường biết kinh thành Huế có 10 cửa, c̣n 1 cửa nhỏ Trần B́nh là để thông với Đồn Mang Cá.
Đây là đoạn trích từ http://vi.wikipedia.org/wiki/

Kinh Thành Huế có 10 cửa, thứ tự theo chiều kim đồng hồ như sau (trong ngoặc là tên mà người Huế thường dùng):
Cửa Thể Nhân (cửa Ngăn, nằm ngay trước Hoàng Thành, nay đi vào đường Cửa Ngăn)
Cửa Quảng Đức (cửa Sập, đường Cửa Quảng Đức)
Cửa Chính Nam (cửa Nhà Đồ, đường Nguyễn Trăi)
Cửa Tây Nam (cửa Hữu, đường Yết Kiêu)
Cửa Chính Tây (cửa Chánh Tây, đường Thái Phiên)
Cửa Tây Bắc (cửa An Ḥa, đường Nguyễn Trăi)
Cửa Chính Bắc (cửa Hậu/cửa Mang Cá lớn, đi vào cửa, rẽ phải là đường Lương Ngọc Quyến)
Cửa Đông Bắc (cửa Trài/cửa Mang Cá nhỏ, đường Cửa Trài)
Cửa Chính Đông (cửa Đông Ba, đường Mai Thúc Loan)
Cửa Đông Nam (cửa Thượng Tứ, đường Đinh Tiên Hoàng)
Ngoài ra c̣n có 1 cửa nhỏ là cửa Trấn B́nh, thông với Trấn B́nh Đài (nay là đồn Mang Cá).

Ngoài các cửa đường bộ kể trên c̣n có 2 cửa đường thủy nằm về 2 đầu Ngự Hà (con sông đào nằm trong Kinh Thành). Hai cửa đó là Đông Thành Thủy Quan (thông ra sông Đông Ba) và Tây Thành Thủy Quan (thông ra sông Bạch Yến; sông Bạch Yến và sông Đông Ba đều thông với sông Hương).

Gaugau nhớ online thường xuyên nhé!
Địa chỉ IP đã được lưu lại
gaugau
Ashui-IHuế
Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 4


Xem hồ sơ
« Trả lời #22 vào: 16/08/2007, 10:50 »

Cha cha, Box  Huế bắt đầu xôm rồi nghe!!! Kiss
Tiếp Huế ngày ấy:
  Trước tiên giới thiệu Kinh thành Huế:
Diện tích 520ha, có 10 cửa.( trên bản đò màu vàng)
- Đây là tường thành và 1 cổng vào thành.
Ngoài các cổng đường bộ, Kinh Thành Huế còn có 2 cổng đi bằng đường thủy để vào:
1. Đông thành Thủy Quan
2. Tây Thành Thủy Quan
Đó là 2 điểm đầu và cuối của con sông Ngự Hà trong Kinh thành Huế
« Sửa chữa bởi: 16/08/2007, 16:41 bởi gaugau » Địa chỉ IP đã được lưu lại
gaugau
Ashui-IHuế
Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 4


Xem hồ sơ
« Trả lời #21 vào: 16/08/2007, 10:36 »

Cha cha, Box  Huế bắt đầu xôm rồi nghe!!! Kiss
Tiếp Huế ngày ấy:
  Trước tiên giới thiệu Kinh thành Huế:
Diện tích 520ha, có 10 cửa.( trên bản đ̣ màu vàng)
- Đây là tường thành và 1 cổng vào thành.
Lần đầu tiên vô diễn đàn, xin có ư kiến về thông tin của Xuân Minh. Kinh Thành Huế có 11 cửa chứ không phải 10 cửa. Xin liệt kê:
1.   Thượng Tứ
2.   Thể Nhơn (cửa Ngăn)
3.   Quảng Đức
4.   Nhà Đồ (cửa Sập)
5.   Cửa Hữu
6.   Chánh Tây
7.   An Hoà
8.   Cửa Hậu
9.   Kẻ Trài
10.   Đông Ba
11.   Cửa Trấn B́nh (ở phía Trấn B́nh Đài)

Cửa Trấn B́nh ở Phía Trấn B́nh Đài để vào trong Kinh Thành Huế. Hiện nay đồn Mang Cá do quân đội đóng nên của này khóa kín. Đi dọc sông Đông Ba, theo đường Huỳnh Thúc Kháng, Đào Duy Anh, về đến chợ Phú B́nh, rẽ vào Trấn B́nh Đài. Vào đó, rẽ trái đến Hộ Thành Hào, các bạn sẽ thấy của thứ 11 của Kinh Thành Huế.
PS: Ở đây, ḿnh đă có những đợt ngoắc cần câu, leo lên thành để ngủ rồi, he he!
Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #20 vào: 15/08/2007, 16:53 »

C̣n đây là nơi xuất phát của câu hát " Trước bến Văn lâu, ai ngồi ai câu, ai sầu ai thảm...."
Đây là những điểm nhấn rất đẹp bên bờ sông ( các bác chú ư công tŕnh này, đến phần Huế nay tui sẽ có những h́nh ảnh đối lập để so sánh)
Công tŕnh được xây dựng năm 1819, là nơi để công bố "điểm thi đậu Đại học" ( ngày xưa chưa có dịch vụ tra cứu điểm thi bằng Đt di động)


* Nghênh Luong Đ́nh - Phu Van Lâu.jpg (78.71 KB, 350x275 - xem 708 lần.)
« Sửa chữa bởi: 15/08/2007, 16:58 bởi ktsxminh » Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #19 vào: 15/08/2007, 16:45 »

Và đây cũng là 9 khẩu súng Thần công lớn nhất mà tui từng được thấy! Nó c̣n có tên là "Thần Oai Vô địch Thượng tướng quân". Mỗi khẩu dài sơ sơ 5.1m, nặng 17.000 cân, được vua Gia Long đúc để kỷ niệm đă đánh bại nhà Tây Sơn.
Do trước đây để ngoài trời sợ bị oxy hóa, người ta đă làm cái nhà lợp mái tôn che lại, nh́n hơi xấu! có lẽ khi nào Hội trại Kts tổ chức ở Huế ( năm 2011???) tổ chức cuộc thi thiết kế nhà đặt súng quá!


* thancong1.jpg (65.85 KB, 400x301 - xem 715 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
Arch_Thainguyen
Ashui-H
**


NO WAR !
Gián tuyến Gián tuyến

Bài: 396


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #18 vào: 15/08/2007, 16:44 »

C̣n đây là ảnh chụp một cung nữ! Ư lộn, là vợ mới cưới của tui!!! Tongue
Xấu wa' Grin, nhưng nh́n đúng chất của gái Huế !
Địa chỉ IP đã được lưu lại

Sở thích cá nhân: Đi trên vai những người khổng lồ !
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #17 vào: 15/08/2007, 16:35 »

so với cột cờ Hn th́ cao to hơn nhiều! Roll Eyes


* cot co hue.jpg (103.47 KB, 800x677 - xem 693 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #16 vào: 15/08/2007, 16:32 »

C̣n đây là Kỳ đài, bắt đầu xây năm 1807, cao khoảng 54m, tui chưa thây cột cờ nào ở VN cao to băng Shocked


* Kydai.jpg (32.53 KB, 208x161 - xem 724 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #15 vào: 15/08/2007, 16:17 »

C̣n đây là ảnh chụp một cung nữ! Ư lộn, là vợ mới cưới của tui!!! Tongue


* vo tui.jpg (65.35 KB, 350x346 - xem 703 lần.)
« Sửa chữa bởi: 15/08/2007, 16:18 bởi ktsxminh » Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #14 vào: 15/08/2007, 16:10 »

Bên trái là Hiển Lâm các, đây là ṭanhà cao nhất của Hoàng thành Huế, và vua ra quy định không được xây bất cứ ṭa nhà nào cao quá nhà này. ( kỳ xưa vua cũng đă biết khống chế chiều cao! Quy hoạch ngày ấy giỏi thật!!!)
Dưới sân nhà có 9 cái đỉnh bằng đồng rất nổi tiếng do các nghệ nhân ở Huế đúc, các đỉnh được đúc # nhau( Cửu đỉnh)


* hien lam cac.jpg (118.14 KB, 600x450 - xem 704 lần.)
Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #13 vào: 15/08/2007, 15:53 »

Sau điện Thái Ḥa, chếch bên phải là duyệt Thị Đường, nơi vua gọi các bạn nhậu( có cung nữ múa) tới nghe nhạc!
Các bác chú ư, hiện nay, cứ vào ngày 15, 30 hàng tháng, ở đay có tổ chức Đêm hoàng cung, tái hiện lại khung cảnh ngày xưa, có dạ tiệc hoành tráng, cung nữ nhiều vô kể Roll Eyes, vé bán 250 ngh́n, các bác đến HUế chớ bỏ qua nhé, rất đặc sắc! Chú ư, khi đi nhớ mua dự pḥng 1 vé!  Để cho tui!! Grin


* duyet thi duong 1.jpg (112.53 KB, 600x389 - xem 663 lần.)
« Sửa chữa bởi: 15/08/2007, 16:15 bởi ktsxminh » Địa chỉ IP đã được lưu lại
ktsxminh
Moderator
Ashui-U
*****


Huế
Gián tuyến Gián tuyến

Giới tính: Nam
Bài: 146


Xem hồ sơ E-mail
« Trả lời #12 vào: 15/08/2007, 15:47 »

Tiếp.
Sau cửa Ngọ Môn là Điện Thái Ḥa, là nơi để vua họp giao ban!


* thai hoa.jpg (90.87 KB, 600x452 - xem 693 lần.)
« Sửa chữa bởi: 15/08/2007, 15:54 bởi ktsxminh » Địa chỉ IP đã được lưu lại
Trang: 1 [2] 3   Chuyển lên
  In ấn  
 
Chuyển tới:  

Liên hệ Ban quản trị diễn đàn: ASEAN TIMES ONLINE
+84 9 8888 7890 | E-mail: admin@ashui.com
URLs: vnarchitects.ashui.com, vnarchitects.com
© 2008 VNArchitects | Ashui® Corporation
Hỗ trợ bởi MySQL Hỗ trợ bởi PHP Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Powered by SMF 1.1.4 | SMF © 2005, Simple Machines LLC