ktsviet
Ashui-H

_thanhphong_0404
Gián tuyến
Giới tính: 
Bài: 333
|
 |
« Trả lời #7 vào: 26/04/2008, 11:26 » |
|
BÁC LÀM VÁI CÁI QUY HOẠCH LÀ MUA ĐƯỢC NGAY Ư MÀ Chú này lạc quan đến quá thể! 
|
|
|
|
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
...cho ngày nay, cho ngày mai ...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
|
|
|
|
phongcmchp
|
 |
« Trả lời #6 vào: 26/04/2008, 09:58 » |
|
c̣n xa lắm!híc  BÁC LÀM VÁI CÁI QUY HOẠCH LÀ MUA ĐƯỢC NGAY Ư MÀ
|
|
|
|
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
nếu 1 ngàu em ko c̣n yêu ah nữa ah mỉm cười chấp nhận số phận, cầm điếu thuốc cho vơi nỗi buốn cầm chén rượu t́m đến nỗi sầu !
|
|
|
ktsviet
Ashui-H

_thanhphong_0404
Gián tuyến
Giới tính: 
Bài: 333
|
 |
« Trả lời #5 vào: 25/04/2008, 23:00 » |
|
c̣n xa lắm!híc 
|
|
|
|
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
...cho ngày nay, cho ngày mai ...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
|
|
|
|
phongcmchp
|
 |
« Trả lời #4 vào: 25/04/2008, 19:10 » |
|
Thật ấn tượng!  GIÁ NHƯ RA TRƯỜNG CÓ XE ẤY ĐI TH̀ OÁCH XÀ LÁCH NHỈ BÁC KTS VIỆT
|
|
|
|
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
nếu 1 ngàu em ko c̣n yêu ah nữa ah mỉm cười chấp nhận số phận, cầm điếu thuốc cho vơi nỗi buốn cầm chén rượu t́m đến nỗi sầu !
|
|
|
ktsviet
Ashui-H

_thanhphong_0404
Gián tuyến
Giới tính: 
Bài: 333
|
 |
« Trả lời #3 vào: 25/04/2008, 00:48 » |
|
Thật ấn tượng! 
|
|
|
|
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
...cho ngày nay, cho ngày mai ...chúng ta đă làm được ǵ cho hai ngày sau!!!!!!!!!!
|
|
|
|
|
|
lexus
|
 |
« Trả lời #1 vào: 29/03/2008, 09:22 » |
|
4 chiếc xe cổ đầu tiên trong đoàn Tiger Rally 2008 đă tới Hà Nội ngày 25/3, sớm hơn dự định 3 ngày và hiện đang ở khách sạn Sofitel Metropole.
Bốn thành viên "đến sớm này" gồm Bentley Red Lable Speed Model 1928, Mercedes W113 230SL 1966, Citroen DS21 và một chiếc Bentley T1 Pininfarina Coupe Speciale 1968.
Ông Bill Ainscough, chủ chiếc Bentley Pininfarina Coupe Speciale 1968 cực hiếm cho biết, đoàn Tiger Rally năm nay gồm 35 chiếc xe thuộc các chủng loại khác nhau nhưng tất cả đều là xe cổ và rất hiếm.
Thích thú và ngạc nhiên là cảm nhận chung của các thành viên trong đoàn xe cổ 35 chiếc tham gia hành tŕnh du lịch các nước Đông Nam Á Tiger Rally khi tới Hà Nội và chứng kiến sự yêu thích xe cổ của những người dân nơi đây.
Sau một hành tŕnh dài 1 tháng qua 5 nước Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Lào và Việt Nam, các thành viên của đoàn Tiger Rally đă lần lượt tới Hà Nội, điểm cuối cùng trong hành tŕnh. Do sự khác biệt về sở thích cũng như đặc điểm của từng chiếc xe nên một số thành viên đă tới Hà Nội trước và dành 4 ngày để khám phá thành phố này.
Trả lời phỏng vấn của PV, ông bà Arlette và Ives-Marie Moraullt, đến từ vùng Normandie, Pháp, chủ sở hữu của chiếc Bentley Red Lable Speed Model 1928 cho biết họ rất thích vẻ đẹp của Hà Nội cũng như sự thân thiện của người dân Việt Nam
Dù đă 80 “xuân xanh” nhưng chiếc xe Bentley Red Lable Speed Model 1928 vẫn c̣n rất mới và ông Moraullt cho biết trên đường cao tốc, “cụ” Bentley này có thể đạt tới vận tốc tối đa gần 150 km/h. Tuy nhiên, do đường xá không tốt tại Campuchia nên chiếc Bentley đă bị vỡ mất một đèn pha.
Cùng chung cảm nhận về người Việt Nam, ông Bill Ainscough, người Anh, chủ chiếc BentleyT1 Pininfarina Coupe Speciale 1968 cho biết ông thấy bất ngờ khi nhiều người Việt Nam quan tâm và nhận ra chiếc Bentley cổ của ḿnh.
Ông cũng chia sẻ về hành tŕnh thú vị qua 22 thành phố lớn thuộc 5 nước Đông Nam Á với nhiều phong cảnh đẹp và sự thân thiện của người dân địa phương cùng những khó khăn trên đường đi.
Do địa h́nh khác nhau và điều kiện giao thông không tốt tại nhiều vùng nên những chiếc xe cổ không tránh khỏi hỏng hóc. Tuy nhiên, chuyến đi đă kết thúc vui vẻ và các thành viên trong đoàn sẽ lên máy bay về nước hôm 30/3 tới.
(VTC)
|
|
|
« Sửa chữa bởi: 29/03/2008, 09:24 bởi lexus »
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
"Sai lầm lớn nhất của đời người là đánh mất ḿnh" - 14 điều răn của Phật
|
|
|
|
admin
Bạn là khách
|
 |
« vào: 19/10/2007, 08:06 » |
|
Ngày 28/10/2007, khách sạn Sofitel Metropole Hanoi sẽ tổ chức chuyến du ngoạn xe cổ ṿng quanh Hà Nội nhằm mục đích gây quỹ từ thiện cho làng trẻ em S.O.S. Đây là một trong những hoạt động văn hóa nằm trong khuôn khổ chương tŕnh từ thiện hàng năm của Sofitel Metropole Hanoi
Chuyến du ngọan sẽ bắt đầu từ khách sạn Sofitel Metropole, đi qua những con phố rợp bóng cây, hồ nước và công viên, những danh lam thắng cảnh vốn là niềm tự hào của người Hà Nội. Sau đó, đoàn xe sẽ tới thăm làng trẻ em S.O.S Hà Nội, gặp gỡ, giao lưu và trao quà tặng cho trẻ em mồ côi ở đó. Trở về khách sạn đúng vào giờ thưởng thức trà chiều cao cấp ở quán cà phê trên phố La Terrasse du Metropole, cả đoàn xe cùng nghỉ ngơi, thư giăn bên tách trà, ngắm nh́n đường phố Hà Nội vào thu và dăy xe cổ đỗ thành hàng dọc bên hè phố Ngô Quyền và thưởng thức một số mẫu thời trang của hăng thời trang cao cấp La Perla
Sẽ có khoảng 10 chiếc xe cổ, chủ yếu hiệu Citroen và Peugeot được sản xuất từ những nhăm 1930, tham gia chuyến du ngoại này. Những chiếc xe này xuất hiện trên phố HN vào những năm 1950 và ngay lập tức trở thành biểu tưởng của nền văn minh Pháp. Được giới yêu và sành xe cổ HN mua lại, như khách sạn Metropole hay nhiều nhà sưu tập xe cổ Hà thành khác, những chiếc xe này được tân trang lại để giữ nguyên vẻ đẹp một thời
Xe máy ba bánh và hai bánh cổ cũng tham gia buổi diễu hành, phản ánh một Hà Nội trên đường đổi mới, trẻ trung, năng động hơn nhưng vẫn đầy phong cách
Du ngoạn xe cổ từ thiện 2007 do khách sạn Sofitel Metropole tổ chức mở ra cơ hội gặp gỡ đầu tiên giữa các nhà chơi xe cổ HN, góp phần động viên, khuyến khích họ trân trọng và bảo tồn những nét đẹp của quá khứ. Thật tuyệt vời và lăng mạn làm sao khi cả đoàn xe từ từ lăn bánh qua những con phố HN trong một buổi chiều chiều thu đầy gió và nắng…Phút giây kỳ diệu tạo nên những kỷ niệm không bao giờ quên…
Tổng giám đốc khách sạn Gilles Cretallaz nói: "Thay mặt cho các nhà chơi xe cổ HN, tôi rất tự hào và xúc động được chứng kiến một nét đẹp sống lại. Chúng tôi tin tưởng rằng sự kiện này sẽ góp phần thu hút du khách tới thủ đô và sẽ cố gắng hết sức ḿnh để hoạt động này được tổ chức thường niên"
Bên cạnh mục đích văn hóa, du ngoạn xe cổ Metropole là một hoạt động từ thiện lớn nhằm giúp đỡ trẻ em VN vô gia cư, thông qua làng trẻ em S.O.S HN. Khách sạn Metropole sẽ dành tặng một nửa doanh thu của bữa trưa chủ nhật phục vụ tại nhà hàng La Beaulieu ngày 28/10 để mua tựng phẩm cho các cháu. Các công ty như Euro Auto - Nhà nhập khẩu chính thức xe BMW ở VN, Hăng thời trang Ư La Perla…cũng sẽ tham dự vào hoạt động từ thiện này với tư cách là nhà tài trợ vàng. Các cá nhân, trong đó có bạn, cũng có thể đóng góp theo cách riêng của ḿnh, qua việc mua vé tham gia chương tŕnh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Pḥng đối ngoại Tel: (84 4) 826.6919.
|
|
|
|
|
Địa chỉ IP đã được lưu lại
|
|
|
|
|