Home / Giới thiệu

“ĐÁNH THỨC KHÔNG GIAN”
Hãy để nghệ thuật biến đổi thành phố của bạn

Hãy cùng chúng tôi làm đẹp không gian công cộng của thành phố bằng các ý tưởng sáng tạo của bạn. Không gian đó có thể được chuyển đổi về mặt kiến trúc hoặc cũng có thể là một tác phẩm thị giác, là một sắp đặt ánh sáng, một buổi biểu diễn, tác phẩm điêu khắc, tác phẩm âm nhạc, múa v.v… được sáng tác cho một không gian cụ thể. Biến đổi một không gian công cộng thông thường thành một không gian của nghệ thuật mà bất cứ ai cũng có thể tham dự.

Hãy tham gia cuộc thi “Đánh thức không gian” do Hội đồng Anh và báo Thể thao & Văn hoá đồng tổ chức với sự hỗ trợ của Ashui.com bằng cách đưa ra ý tưởng chuyển đổi cho những con phố, những công viên và các không gian công cộng trong thành phố của bạn nơi bạn thấy cần được cải thiện hoặc chuyển đổi.

Hãy nêu tên và chụp hình, đưa ý tưởng chuyển đổi những không gian công cộng đó rồi gửi tới địa chỉ hộp thư điện tử dtkg@thethaovanhoa.vn hoặc changing@britishcouncil.org và tham gia bình chọn những ý tưởng chuyển đổi thú vị nhất tại trang web www.thethaovanhoa.vn/danhthuckhonggian.

Sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các ý tưởng thú vị và ý tưởng xuất sắc nhất sẽ có thể được biến thành hiện thực với sự tham gia của các nghệ sĩ Anh và Việt Nam.

Hãy gửi ảnh và bình chọn cho những ý tưởng mà bạn yêu thích nhất ngay từ bây giờ cho tới 24h00 ngày 22 tháng 2 năm 2009.