Ashui.com

Saturday
Jun 19th
Home Tin tức Lịch sự kiện
Events Calendar
Previous month Previous day Next day Next month
See by year See by month See by week See Today Tìm kiếm Jump to month
Hội thảo quốc tế về giao thông đô thị lần thứ 13 (CODATU) - TPHCM In

Hội thảo quốc tế về giao thông đô thị lần thứ 13 (CODATU XIII), với chủ đề “Giải pháp cho vấn đề phát triển giao thông bền vững tại thành phố các nước đang phát triển” sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, từ 12 – 14/11 tới. Hội thảo do UBND TP. Hồ Chí Minh cùng Hiệp hội Hợp tác vì sự phát triển và cải thiện giao thông đô thị (CODATU) và Hội đồng Vùng Rhône-Alpes (Pháp) phối hợp tổ chức. Tham dự Hội thảo sẽ có sự tham dự của khoảng 400 đại biểu, trong đó có gần 200 đại biểu quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
CODATU lần thứ 13 sẽ tập trung vào việc trình bày, thảo luận, chia sẻ kiến thức một cách bao quát qua các nghiên cứu về tình hình giao thông vận tải đô thị tại các nước đang phát triển, kinh nghiệm trong việc ứng dụng các gói giải pháp khoa học kỹ thuật – chính sách cũng như sẽ đề xuất các giải pháp, phương hướng cụ thể cho việc phát triển giao thông đô thị bền vững. Hơn 90 nghiên cứu, bài tham luận sẽ được trình bày tại Hội thảo, với các nội dung chính như:

  • Bối cảnh mới cho giao thông đô thị;
  • Các thách thức nảy sinh giữa quy hoạch đô thị, giao thông và phát triển;
  • Thách thức của giao thông đa phương thức;
  • Phương pháp của Cơ quan Hỗ trợ Phát triển quốc tế đối phó với những thách thức của giao thông đô thị tại các nước đang phát triển trong thế kỷ 21;
  • v.v...

Đến nay hội thảo CODATU đã được tổ chức 12 lần, bắt đầu từ năm 1980 theo định kỳ 2 hoặc 4 năm một lần, với lần gần nhất CODATU XII năm 2006 tại Lyon - Pháp. Việt Nam chính thức tham dự CODATU từ năm 2006 với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là đại diện. 

[ Download Chương trình Hội thảo (Pháp / Anh) ]

Location: Sheraton Saigon Hotel & Towers, Rex Hotel, Palace Hotel - TPHCM
Contact: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Back