Ashui.com

Tuesday
May 18th
Home Tin tức Lịch sự kiện
Events Calendar
Previous month Previous day Next day Next month
See by year See by month See by week See Today Tìm kiếm Jump to month
Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2010 In

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2010 – Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và trang trí nội ngoại thất do Công ty cổ phần triển lãm quốc tế AFC và Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Hà Nội sẽ diễn ra trong các ngày 01/4 - 05/4/2010 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Đây là sự kiện tham gia vào hoạt động chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm thành lập nước và 35 năm giải phóng miền Nam, đồng thời là sự kiện kỷ niệm 52 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2010 có quy mô 1.260 gian hàng, tăng 40% so với năm 2009, là Triển lãm mở đầu cho loạt triển lãm Vietbuild sẽ diễn ra trong năm 2010 tại các miền trên cả nước.

Triển lãm thu hút hơn 412 đơn vị tham gia, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 102 doanh nghiệp liên doanh và 85 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Pháp, Singapore, Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Thuỵ Sỹ, Đài Loan.

Nội dung:

1. TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU:      

- Thành tựu phát triển và trưởng thành của Ngành Xây dựng Việt Nam.

- Tất cả các sản phẩm, dịch vụ và dự án của Ngành Xây dựng trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất, thiết bị phục vụ nhà ở, văn phòng, công xưởng, thiết kế kiến trúc, qui hoạch đô thị v.v...

2. XÉT THƯỞNG:     

- Xét và trao giải CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU NGÀNH XÂY DỰNG VIETBUILD cho các đơn vị có Thương hiệu mạnh.

- Xét và trao HUY CHƯƠNG VÀNG chất lượng sản phẩm cho các đơn vị.

3. LỄ HỘI TÔN VINH & GIAO LƯU KHOA HỌC: 

- LỄ HỘI TÔN VINH Cúp vàng thương hiệu Ngành Xây dựng Việt Nam với sự chủ trì của Bộ Xây dựng và do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Ban tổ chức thực hiện truyền hình trực tiếp.

- CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KHOA HỌC giữa các nhà khoa học với sinh viên học sinh ngành Xây dựng và Kiến trúc do Ban tổ chức phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

4. HỘI THI:

- Hội thi thiết kế kiến trúc về các mẫu nhà đẹp, các công trình xây dựng về nhà cao tầng, khu chung cư, thiết kế qui hoạch đô thị v.v... dành cho sinh viên, học sinh ngành kiến trúc và xây dựng.

- Hội thi gian hàng qui mô, đẹp, ấn tượng.

5. HỘI THẢO:

- Giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm mới nhất của Ngành Xây dựng trong hội nhập và phát triển.

- Hội thảo chuyên đề về xây dựng và trang trí nội ngoại thất, phát triển nhà ở của các đơn vị, các tỉnh và thành phố.

- Giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện tại thành phố do Ban tổ chức phối hợp với các Lãnh đạo các quận, huyện và Hội Kiến trúc sư thành phố tổ chức.

- Giới thiệu các chính sách mới ngành Xây dựng.

6. DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP:

- Nơi gặp gỡ giữa các nhà doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng để giới thiệu và tư vấn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ liên tục được diễn ra tại Triển lãm. 

 

Location: Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội
http://www.vietbuildafc.com.vn

Back