Ashui.com

Friday
Nov 15th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Chuyên mục Nội - ngoại thất Chiếu sáng trong căn hộ Three Dormer House ở Toronto

Chiếu sáng trong căn hộ Three Dormer House ở Toronto

Viết email In

Bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng làm nên sự trang nhã, tiện nghi cũng như phong cách cho ngôi nhà của bạn. Chúng ta có thể khẳng định rằng hầu hết các thiết kế thanh lịch, duyên dáng của căn hộ luôn đi kèm với hệ thống chiếu sáng đẹp và sang trọng. Mời bạn tham quan hệ thống chiếu sáng trong căn hộ Three Dormer House.


Gạch lát trên bức tường ngoại thất của căn hộ hài hòa với cây cối trồng xung quanh nhà.

Căn hộ Three Dormer House nằm ở Toronto, Canada thiết để để đáp ứng nhu cầu sống của một cặp vợ chồng và tạo không gian linh hoạt cho con gái của họ khi trở về nhà thăm bố mẹ. Sự đổi mới trong thiết kế những căn hộ ở khu phố giữa ở Toronto đó là những căn hộ được lắp đặt hệ thống đèn hiện đại, ấm áp cùng với thiết kế mở ở sân vườn trước và sau căn hộ. Tiếp tới, chúng ta cùng tham quan những phần khác của căn nhà qua những bức ảnh dưới đây:


Vách gỗ, nội thất và sàn gỗ được lắp đặt và thiết kế hài hòa với bàn ăn và bồn rửa màu trắng trong bếp.


Hệ thống đèn hiện đại và sang trọng tạo nên thiết kế phong cách, độc đáo cho căn hộ. Bàn gỗ trong không gian phòng ăn kết hợp hoàn hảo với màu gỗ của cầu thang.


Thiết kế đèn hiện đại và hợp thời trang tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng ăn.


Nội thất màu xám và màu be hài hòa với màu sắc của khung cửa trượt bằng gỗ.


Cửa ra vào dạng trượt bằng kính với khung gỗ hài hòa với bức vách gỗ và nội thất sang trọng trong nhà.

'
Một chiếc giường lớn với thiết kế sang trọng, thoải mái trong phòng ngủ.


Phòng tắm rộng và hiện đại đảm bảo sự tiện nghi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.


Một khu chức năng rộng rãi được thiết kế để khách hàng có thể thưởng thức không gian tuyệt đẹp bên ngoài cửa sổ rộng.


Họa tiết dòng kẻ dọc trên mỗi bậc cầu thang gỗ hài hòa với màu sơn trắng xám của bức tường trên tầng 2 của căn hộ.


Một khu vực trống được sử dụng như một thư viện nhỏ sẽ là không gian đọc sách lí tưởng.


Ngay cả trong phòng ngủ, các nhà thiết kế đã chú ý đưa tất cả sách với đồ dùng khác của khách hàng lên những giá để đồ. 

Như các bạn đã thấy hệ thống chiếu sáng trải từ mái đến tầng hầm, và tràn ngập trung tâm của căn hộ kết hợp mạnh mẽ với màu sắc của sàn nhà. Hơn nữa, các không gian của ngôi nhà được thiết kế thực sự duyên dáng và hài hòa với nhau.

  • Design: superkül
  • Design team: Andre D’Elia (Principal-In-Charge), Anya Moryoussef (Project Architect) and Deborah Wang (Project Designer)
  • Interior Design: superkül
  • Photography: copyright James Brittain.

Thu Giang (Báo Xây dựng / Theo Home Design Lover - ảnh: contemporist.com)

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo