Ashui.com

Saturday
Oct 01st
Home Tin tức Khởi động bình chọn "Kiến trúc sư của Năm" và "Công trình của Năm" (2013)

Khởi động bình chọn "Kiến trúc sư của Năm" và "Công trình của Năm" (2013)

Viết email In

Ngày 28/11, giải thưởng “Kiến trúc sư của Năm 2013” (Architect of the Year 2013) do mạng ASHUI.COM tổ chức chính thức bước vào giai đoạn đề cử. Tham gia khởi động cuộc bình chọn này có sự hiện diện của kiến trúc sư Dietmar Eberle (người sáng lập công ty kiến trúc Baumschlager Eberle hàng đầu thế giới - ảnh bên).

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh kiến trúc sư Việt Nam có những tác phẩm xuất sắc, biểu đạt tổng hòa các giá trị: Tài năng + Tầm nhìn + Thực hành (3T), góp phần tạo nên xu thế và định hướng kiến trúc trong tương lai; đồng thời khẳng định vai trò của người kiến trúc sư trong xã hội, dần cải thiện môi trường hành nghề kiến trúc tại Việt Nam.

Ngoài các hạng mục của giải thưởng như thường lệ gồm: Kiến trúc sư của Năm, Kiến trúc sư Lý luận phê bình, Kiến trúc sư Cộng đồng và Kiến trúc sư trẻ triển vọng, năm nay hệ thống giải thưởng bổ sung thêm Công trình của Năm (Building of the Year). Thời gian đề cử đến ngày 12/12 tại website: http://ashui.com/architectoftheyear; sau đó là giai đoạn bình chọn. Kết quả được công bố vào ngày 31/12/2013. 


KTS Dietmar Eberle là thành viên ban giám khảo và diễn giả chính tại Festival Kiến trúc Thế giới 2013 


KTS Dietmar Eberle (trái) và ông Lê Việt Hà (Chủ tịch ASHUI.COM) 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Hiện có 2805 khách Trực tuyến