Ashui.com

Monday
Sep 27th
Home Dự án Giới thiệu dự án Vinaliving giới thiệu dự án nghỉ dưỡng mới Nine South Estates

Vinaliving giới thiệu dự án nghỉ dưỡng mới Nine South Estates

Viết email In

Vinaliving (thương hiệu bất động sản của VinaCapital được biết đến với các Dự án như: The Dune, The Point, The OceanVillas, Đại Phước Lotus…) vừa giới thiệu dự án biệt thự cao cấp ven sông Nhà Bè (TP. Hồ Chí Minh) với tên gọi Nine South Estates. 


Phối cảnh biệt thự Nine South Estates. 


Vị trí Dự án Nine South Estates 

"Trong những năm qua, thị trường bất động sản đã có những thay đổi đáng kể, mà bước tiến đáng ghi nhận nhất chính là sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ người nước ngoài, bản thân người Việt Nam đã và đang quan tâm nhiều hơn đến những Dự án nghỉ dưỡng có giá trị đầu tư cao." 
-Matthew Powel, Giám đốc Savills Hà Nội 

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, Nine South Estates nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 9km, gần với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế đã hiện diện từ lâu. Nine South Estates gồm 381 biệt thự ven sông và biệt thự phố vườn, nằm trong 1 khu dân cư khép kính với 9 cổng an ninh phục vụ 24/7, cùng tiện ích đồng bộ và hiện đại như: Trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm đẳng cấp 5 sao và đa dạng nhà hàng với những lựa chọn ẩm thực độc đáo. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao trong quý II/2017. 

Vào tháng 9/2015, Vinaliving đã giới thiệu Dự án Nine South Estates đến các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 22/10 vừa qua, Savills Việt Nam – đơn vị phân phối chính đã giới thiệu Dự án đến khách hàng Hà Nội. Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi đặc biệt như: tặng ngay điện thoại iphone 6S và các chiết khấu từ 2 – 4% đối với các khách hàng. 

(Báo Đầu tư) 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm bình luận


Mã an toàn
Đổi mã khác

Bảng quảng cáo

Tìm kiếm

Tạp chí

Hiện có 2211 khách Trực tuyến

Quảng cáo